fbpx

Rhythm เจริญกรุง พาวิลเลี่ยน กับแนวคิด Luxury Gated Community

เอพี (ไทยแลนด์) ฟื้นบรรยากาศ “ลักชัวรี่คอนโดมิเนียม วิวโค้งน้ำเจ้าพระยา” อีกครั้ง หลังจากที่ทำเลริมแม่น้ำเจ้าพระยาหายากขึ้นทุกวัน ด้วยการเปิดตัวโครงการ “RHYTHM เจริญกรุง พาวิลเลี่ยน” คอนโดมิเนียมสุดหรือสูง 44 ชั้น และอาคารพาวิลเลี่ยน จำนวน 421 ยูนิต โครงการนี้เกิดขึ้นภายใต้การร่วมทุนระหว่างเอพี(ไทยแลนด์) และพันธมิตรญี่ปุ่น มิตซูบิชิ เอสเตท เรสซิเดนซ์ (บริษัทในเครือมิตซูบิชิ เอสเตท กรุ๊ป)

ความพิเศษของโครงการเริ่มตั้งแต่ทำเลที่ตั้งซึ่ง RHYTHM เจริญกรุง พาวิลเลี่ยน ตั้งอยู่บนพื้นที่กว่า 4 ไร่ บนทำเล ‘เจริญกรุง’ ที่ขนาบแม่น้ำเจ้าพระยา และเป็นทำเลเชื่อมต่อใจกลางเมืองย่าน CBD สาทร ศูนย์กลางธุรกิจสำคัญของกรุงเทพฯ ใกล้ย่านสถานศึกษา คือโรงเรียนอัสสัมชัญ โรงเรียนกรุงเทพคริสเตียน และประมาณ 100 เมตรจากโรงเรียนนานาชาติโชรส์เบอรี กรุงเทพ ริเวอร์ไซด์ แคมปัส

ที่พิเศษที่สุดก็คือการออกแบบพื้นที่ใช้สอยภายในของแต่ละยูนิต และการจัดพื้นที่ส่วนกลางด้วยการดีไซน์พื้นที่ส่วนกลางรูปแบบใหม่ ภายใต้คอนเซ็ปต์ Luxury Gated Community “ให้ทุกชีวิตเติบโตไปพร้อมกันในสังคมที่เพียบพร้อมและปลอดภัย” ซึ่งทางเอพี (ไทยแลนด์) ย้ำว่า เป็นครั้งแรกกับการดีไซน์ทุกตารางเมตรของพื้นที่ส่วนกลางซึ่งมีมากกว่า 3.5 ไร่ ให้ตอบสนองความต้องการและการใช้ชีวิตร่วมกันของทุกเจเนอเรชั่นรองรับทุกความต้องการที่แตกต่างของผู้อยู่อาศัย ทั้งมิติความเป็นส่วนตัว ความปลอดภัย และพื้นที่ทุกตารางนิ้วพร้อมต่อยอดพัฒนาการการเติบโตของเด็กยุคอัลฟ่า

เอพี ส่วนกลาง คอนโด
ส่วนกลาง ตกแต่ง
ตกแต่ง ห้องนอน

RHYTHM เจริญกรุง พาวิลเลี่ยน ได้ออกแบบและกับคอร์ทพื้นที่สีเขียวขนาดย่อม เพื่อจัดเป็นมุมพักผ่อนส่วนตัวของครอบครัวก่อนเชื่อมต่อเข้าสู่เซ็นเตอร์พีชของโครงการ นั่นคืออาคารพาวิลเลี่ยนกระจกใสขนาดใหญ่ 3 อาคาร โดยแบ่งส่วนพื้นที่การใช้งานทั้งแบบครอบครัวและมุมส่วนตัวได้อย่างลงตัว ด้วย Study Pavillion สเปซ รองรับกิจกรรมการเรียนรู้ทั้งแบบตัวต่อตัวหรือแบบกลุ่ม จัดพื้นที่ Social Pavillion สเปซสำหรับการนัดพบปะสังสรรค์หรือปาร์ตี้ พร้อมแยกส่วน Pantry สำหรับเตรียมอาหารและเครื่องดื่ม และ Reading Pavillion เพื่อสำหรับนัดพูดคุยธุรกิจสำคัญ

เอพี คอนโด Luxury Gated Community ส่วนกลาง
ส่วนกลาง ตกแต่ง
เอพี ส่วนกลาง คอนโด ฟิตเนส

 

โดยอาคารพาวิลเลี่ยนกระจกใส จะเน้นการดีไซน์สู่มุมมองแบบเปิดโล่ง สู่มุมมองที่ถูกโอบล้อมด้วยพื้นที่สีเขียว พร้อมพื้นที่เล่นของเด็ก (Free Play Area) พร้อมออกแบบให้เด็กๆ วิ่งเล่นได้อย่างอิสระใต้ต้นจามจุรี ไม้ยืนต้นขนาดใหญ่ ที่ให้สัมผัสได้ถึงความเย็นสบายและร่มรื่น พร้อมทั้งยังดีไซน์ทางเดินพิเศษ (Path Way) สำหรับเชื่อมต่อตรงสู่ตัวอาคารพักอาศัย มอบประสบการณ์ที่เหนือกว่าพร้อมความเป็นส่วนตัวสูงสุด

ในส่วนของอาคารพักอาศัย RHYTHM เจริญกรุง พาวิลเลี่ยน ออกแบบสถาปัตยกรรมสไตล์มินิมอลคลาสสิก เน้นความเรียบง่ายแต่หรูหรา โดยมีขนาดห้องชุดเริ่มต้นที่ 35 ตร.ม. 1 ห้องนอน ราคาเริ่มต้น 4.9 ล้านบาท

เพิ่มเพื่อน

Warapong Pankaew

เคยทำงานสื่อสารมวลชนสายเศรษฐกิจ อสังหาริมทรัพย์ และการตลาด มายาวนานกว่า 25 ปี กับหนังสือพิมพ์ฐานเศรษฐกิจ โพสต์ทูเดย์ และเว็บไซต์ BaaniaAbout us

สื่อออนไลน์เพื่อคนซื้อบ้านและธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ประสบการณ์กว่า 25 ปี กับวิชาชีพสื่อสารมวลชนสายเศรษฐกิจและธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ มายาวนานกว่า 25 ปี กับหนังสือพิมพ์ฐานเศรษฐกิจ โพสต์ทูเดย์ และเว็บไซต์ Baania


CONTACT US

CALL US ANYTIME