fbpx
KRAAM Sukhumvit 26

คราม สุขุมวิท 26 Luxury Home-Like Condominium

คอนโดสุขุมวิท

‘นายณ์ เอสเตท’ ได้ฤกษ์เปิดคอนโดระดับลักชัวรี่ คราม สุขุมวิท 26 คอนโดโครงการแรกของ นายณ์ เอสเตท ที่สร้างเสร็จสมบูรณ์แล้วให้ได้ชมเป็นครั้งแรก ภายใต้คอนเซปต์ “Luxury Home-Like Condominium” ในความรู้สึกประมาณว่า อยู่คอนโดเหมือนอยู่บ้านหรูๆ กลางเมือง

คอนโดหรู
สุธี ลิมปนชัยพรกุล

สุธี ลิมปนชัยพรกุล ประธานอำนวยการ บริษัท นายณ์ เอสเตท อธิบายคำว่า คราม ในอีกความหมายหนึ่ง แปลว่า บ้าน จึงได้นำแนวคิด ‘Luxury Home-Like Condominium’ ในการพัฒนาโครงการ คราม สุขุมวิท 26 โดยการพัฒนานวัตกรรมการออกแบบใหม่ๆ ใส่ใจในทุกรายละเอียด คำนึงถึงทุกการใช้งาน เพื่อให้ “คราม สุขุมวิท 26” เป็นนิยามใหม่แห่งการอยู่อาศัยที่สะท้อนความรู้สึกของการอยู่บ้านอย่างแท้จริง

คราม สุขุมวิท 26 เป็นคอนโด High Rise ระดับลักชัวรี่ เน้นกลุ่มเป้าหมายระดับอายุตั้งแต่ 35 ปีขึ้นไป อาทิ เจ้าของกิจการ ผู้บริหารระดับสูง กลุ่มผู้มีครอบครัว และกลุ่มที่ซื้อเพื่อการลงทุน มีราคาเฉลี่ยทั้งโครงการ 295,000 บาทต่อตารางเมตร ประกอบด้วย 1 อาคาร 29 ชั้น 128 ยูนิต จำนวนยูนิตต่อชั้นเพียง 6-8 ยูนิต รวมมูลค่าโครงการ 3,500 ล้านบาท บนพื้นที่โครงการเกือบ 2 ไร่ ปัจจุบันสร้างเสร็จเรียบร้อยแล้ว ในราคาเริ่มต้น 16.9 ล้านบาท

ขณะที่ สุขมวิท 26 นับเป็นไพร์มโลเคชั่นใจกลางเมือง อยู่ในย่านใจกลางแหล่งธุรกิจ การเดินทางที่สะดวกสบาย ห่างจากรถไฟฟ้าสถานีพร้อมพงษ์ 500 เมตร เชื่อมต่อถนนหลายสาย ไม่ว่าจะเป็นถนนสุขุมวิท ถนนพระราม 4 อีกทั้งยังแวดล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและแหล่งรวมไลฟ์สไตล์ของคนกรุงเทพฯ แต่เป็นซอยที่เงียบสงบ ร่มรื่น แม้จะอยู่ใจกลางเมืองก็ตาม

คอนโดสุขุมวิท

คราม สุขุมวิท 26 ออกแบบในสไตล์ Luxury Timeless Design โดดเด่นด้วยการสร้างสภาพแวดล้อมเพื่อการพักอาศัยอย่างแท้จริงควบคู่ไปกับการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม เน้นเรื่อง Green Living ไม่ว่าจะเป็น หน้าต่างขนาดใหญ่สูงจากพื้นจรดเพดาน (Full Height Window) เพื่อให้สามารถเปิดรับแสงธรรมชาติได้อย่างเต็มที

กระจกหน้าต่างสามชั้น (Triple Glazed Window) เพื่อดูดซับเสียงและกันความร้อน แผงบังแดดแนวตั้ง (Vertical Facade Fin) เพื่อลดความร้อนจากแสงแดด ผนังห้องที่ออกแบบให้ไม่ติดกันในแต่ละยูนิต (No Common Wall) เพื่อสร้างความเป็นส่วนตัว ทำให้เกิดพื้นที่อเนกประสงค์ภายนอก (Yard Area) และช่วยถ่ายเทอากาศได้เป็นอย่างดี

การตกแต่งภายใน ใช้วัสดุคุณภาพด้วยเกรดระดับพรีเมี่ยมสามารถตอบสนองไลฟ์สไตล์และการใช้งานของผู้พักอาศัยได้อย่างดีเยี่ยม อาทิ ชุดเครื่องครัว Gaggenau พร้อมเติมเต็มด้วยฟังก์ชั่นที่มาพร้อมประโยชน์ใช้สอยอย่างเต็มที่ ตามแนวคิด “Luxury Home-Like Condominium” ทุกยูนิตจึงมาพร้อมห้องและพื้นที่เก็บของขนาดใหญ่ ทั้งยังมีการจัดสรรพื้นที่จอดรถในสัดส่วนกว่า 140% ของจำนวนยูนิต

ตอกย้ำความเป็นคอนโดฯ ที่ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่บ้านด้วยตู้เก็บของส่วนตัวในพื้นที่จอดรถ นอกจากนี้ ยังเติมเต็มด้วย สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันเหนือระดับ ไม่ว่าจะเป็น Sky Infinity Edge Swimming Pool, Kid’s Pool, ห้องออกกำลังกายพร้อมอุปกรณ์ระดับเวิลด์คลาส, ห้องสตีม และ Grand Lobby พร้อม Multi-Purpose Area ที่เชื่อมต่อกับวิวสวนสวยกว่า 1 ไร่

คอนโดสุขุมวิท
Sky Infinity Edge Swimming Pool

พื้นที่บริเวณรอบตัวโครงการ คำนึงถึงความเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมเป็นสำคัญ ตามแนวคิด ‘Green Living’ ดังนั้นพื้นที่กว่าครึ่งของโครงการประมาณ 1 ไร่ ถูกออกแบบหลอมรวมด้วยพื้นที่สีเขียวของซอยสุขุมวิท 26 เพื่อเพิ่มความสงบร่มเย็นให้กับ ผู้อยู่อาศัยราวกับอยู่บ้าน โดยไฮไลท์อยู่ที่การอนุรักษ์ ‘ต้นหางนกยูง’ อายุกว่า 100 ปี ซึ่งมาพร้อมกับที่ดินดั้งเดิม ตั้งตระหง่านกลางสวนสีเขียวขนาดใหญ่ และยังได้นำ ‘ต้นหางนกยูง’ มาเป็น แรงบันดาลใจในการตกแต่งภายในอีกด้วย

คอนโดสุขุมวิท

แบบห้องของโครงการคราม สุขุมวิท 26 มีให้เลือก 3 แบบ คือ แบบ 1 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอย 61 ตร.ม. แบบ 2 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอย 102-128.5 ตร.ม. และแบบ 3 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอย 185-188 ตร.ม. พร้อมด้วยจำนวนที่จอดรถกว่า 140% ครบครันด้วยสิ่งอำนวยสะดวก ทั้งระบบ Double Security Gate, ระบบ CCTV และระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง

“ทั้งหมดทั้งมวล สิ่งสำคัญที่สุดในการพัฒนาโครงการต่างๆ ของ นายณ์ เอสเตท คือการนำเสนอ Solution Living ใหม่ๆ ให้กับลูกค้า ซึ่งทุกอย่างมาจาก Customer Insight ศึกษาและนำปัญหาต่างๆ ของลูกค้า มาแก้ไขพัฒนาให้ดีขึ้น ต้องอยู่ได้จริง และยั่งยืนในระยะยาว” สุธี กล่าวปิดท้าย

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *