fbpx
Photo1 1

คอนโดหรู 80 ล้าน สโคป หลังสวน เดินตามแผน คาดพร้อมโอนปลายปี 65

คอนโดห้องละ 80 ล้าน “สโคป หลังสวน” เดินหน้าตามแผน ล่าสุดพร้อมเปิด Sales Gallery รับนัดชมห้องตัวอย่างแบบ Private Viewing คาดก่อสร้างเสร็จปลายปี 2565 ขณะนี้มียอดขายแล้ว 40%

นายยงยุทธ ชัยพรหมประสิทธิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท สโคป จํากัด ผู้พัฒนาโครงการ สโคป หลังสวน เปิดเผยว่า งานก่อสร้างสโคป หลังสวน คืบหน้าเป็นไปตามแผน ปัจจุบันงานโครงสร้างใต้ดินแล้วเสร็จและอยู่ระหว่างขึ้นโครงสร้างอาคารชั้น 6 โดยขณะนี้มียอดขายก่อนเปิดการขายอย่างเป็นทางการแล้วประมาณ 40% และคาดว่าจะก่อสร้างแล้วเสร็จพร้อมโอนในช่วงปลายปี 2565

“เรามุ่งหมายพัฒนาโครงการ สโคป หลังสวน ให้เป็นคอนโดมิเนียมที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งของโลก และคงไม่ง่ายที่จะพัฒนาโครงการที่ดีแบบนี้อีก ซึ่งถือเป็นการยกระดับที่พักอาศัยสู่มาตรฐานใหม่แบบที่ไม่เคยมีมาก่อน” นายยงยุทธกล่าว

ด้วยเหตุที่ว่าเพื่อทําโครงการที่อยู่อาศัยที่ดีที่สุดคู่ควรกับที่ดินแปลงที่ดีที่สุดนี้ จึงมีหลายส่วนประกอบสําคัญที่จะช่วยตอกย้ำความเป็นเลิศในทุกมิติของโครงการ สโคป หลังสวนที่อยู่อาศัยระดับอินเตอร์เนชั่นแนลพรีเมี่ยมแห่งนี้ ได้แก่

  • ที่ดินฟรีโฮลด์ต้นถนนหลังสวน ที่มีมูลค่าสูงที่สุดแห่งหนึ่งของกรุงเทพฯ ซึ่งที่ดินฟรีโฮลด์บนถนนหลังสวนมีเหลืออยู่น้อยมาก และที่สำคัญต้องมีศักยภาพในการพัฒนาโครงการระดับอินเตอร์เนชั่นแนลพรีเมี่ยม ซึ่งถนนหลังสวนเป็นทําเลใจกลางเมืองที่ยอดเยี่ยม ใกล้แหล่งช็อปปิ้งและแหล่งไลฟ์สไตล์ที่ดีที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และสวนสาธารณะใหญ่ใจกลางกรุงเทพฯ บวกกับความเป็นย่านที่พักอาศัยระดับพรีเมี่ยมของหลังสวนที่ไม่เหมือนที่อื่นๆ
  • การออกแบบที่เป็นเลิศระดับโลก เพื่อยกระดับที่พักอาศัยสู่มาตราฐานสากล ผ่านกระบวนการออกแบบที่ถูกต้อง เพื่อให้บ้านเป็นทรัพย์สินที่มีมูลค่าเพิ่มขึ้นในระยะยาว ด้วยเหตุนี้ “ เราจึงร่วมงานกับบริษัทที่ปรึกษาและผู้ออกแบบที่ได้รับการยอมรับในระดับมาตราฐานสากล และสร้างสรรค์ผลงานระดับโลก ทั้งบริษัทปรึกษาออกแบบภายนอก Kohn Pedersen Fox (KPF) , New York และบริษัทออกแบบภายใน Thomas Juul-Hansen LLC, New York
  • ประสบการณ์เหนือระดับกับพื้นที่ส่วนกลางใหญ่กว่า 2,500 ตารางเมตร “เดอะ หลังสวน คลับเฮ้าส์” รองรับไลฟ์สไตล์ระดับอินเตอร์ เนชั่นแนลพรีเมี่ยม ที่เน้นความเป็นส่วนตัวสูงสุด พร้อมอุปกรณ์ชั้นนำระดับโลก รวมถึงยังมีบริการเทียบเท่าระดับมาตราฐานโรงแรม 5 ดาว มีแม่บ้านทำความสะอาดและพนักงานรับรถบริการตลอด 24 ชั่วโมง ซึ่งตอบโจทย์การใช้ชีวิตได้อย่างครบครันทุกไลฟ์สไตล์และทุกเจเนอเรชั่น

ขณะที่ บริษัท สโคป มีเป้าหมายที่จะก้าวขึ้นมาเป็นผู้นำของกลุ่มลูกค้าอินเตอร์ เนชั่นแนล พรีเมียม ‘International Premium segment’ ซึ่งเป็นมากกว่า Ultra Luxury segment ทั่วไป โดยนายยงยุทธกล่าวว่า “ สโคปเป็นบริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่ให้ความสำคัญกับการทำบ้านให้อยู่สบาย “น่าอยู่” และลูกค้าจะต้องได้ประโยชน์สูงสุด

“มั่นใจได้ว่าสโคป หลังสวน จะเป็นโครงการที่สร้างมาตรฐานใหม่ของที่พักอาศัย เป็นโครงการที่ผสานมาตรฐานสูงสุดระดับสากล การออกแบบที่เป็นเลิศระดับโลก และสุดยอดของหนึ่งในทําเลที่ดีที่สุดใจกลางกรุงเทพฯ บนถนนหลังสวนเข้าไว้ด้วยกันW

สำหรับโครงการ สโคป หลังสวน มีมูลค่าโครงการรวมกว่า 9,000 ล้านบาท โดยห้องชุดพักอาศัยแบบ 2 ห้องนอน ราคา 80 ล้านบาท โดยพร้อมเปิดให้ชมสำนักงานขาย ‘Sales Gallery’ ในรูปแบบ Appointments Only และเป็น Private Viewing สำหรับผู้ที่สนใจสามารถติดต่อนัดหมายได้โดยตรง

“สำหรับลูกค้ากลุ่มนี้ต้องได้มาสัมผัสด้วยตนเอง จึงจะรับรู้ถึงรายละเอียด คุณภาพของกระบวนการคิด ที่ใส่เข้าไปในขั้นตอนออกแบบที่ยอดเยี่ยม รสนิยมที่ดี การเลือกใช้วัสดุระดับพรีเมี่ยมอย่างเหมาะสม และการใส่ใจในทุกรายละเอียดอย่างสูงสุด” กล่าวปิดท้าย

สอบถามการนัดหมายแบบ Private Viewing ได้ที่ 02 028 9788 หรือข้อมูลเพิ่มเติม https://scopecollection.com/