fbpx
ดีไซน์ที่ไม่มีชื่อ

บางกอกแลนด์ คัมแบ็กลุยอสังหาฯ ผุดคอนโดต่ำล้านสไตล์ญี่ปุ่นกลางเมืองทองธานี

บีแลนด์ ประกาศเดินหน้าลุยตลาดอสังหาริมทรัพย์ เปิดหน้าดินเมืองทองธานี ผุดคอนโดต่ำล้าน “โมริ คอนโดมิเนียม” (Mori) มูลค่ากว่า 1,800 ล้านบาท ในราคาเริ่มต้น 849,000 บาท เจาะทั้งเรียลดีมานด์ และนักลงทุน

นายปีเตอร์ กาญจนพาสน์ ประธานกรรมการ บริษัท บางกอกแลนด์ จำกัด (มหาชน) หรือ บีแลนด์ กล่าวว่า สถานการณ์โควิด-19 ที่ผ่านมา ส่งผลต่อสภาพเศรษฐกิจของประเทศและความเป็นอยู่ของคนไทยเป็นอย่างมาก ทำให้บริษัทตระหนักและมุ่งมั่นในการคืนความสุขและมอบคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นให้กับคนไทย จึงได้พัฒนาโครงการที่พักอาศัย “โมริ คอนโดมิเนียม” ขึ้นมาเพื่อรองรับความต้องการของผู้ที่ต้องการเป็นเจ้าของที่อยู่อาศัยใหม่ในราคาที่ไม่ถึงล้านบาท แต่สามารถใช้ชีวิตภายใต้บรรยากาศที่ผ่อนคลายและอบอุ่นได้ทุกวัน พร้อมบริการส่วนกลางที่ครบครันโดยเฉพาะสวนธรรมชาติที่ร่มรื่นเขียวขจีสอดคล้องกับความหมายของ “โมริ” ที่แปลว่า “ป่าไม้”

นอกจากนี้ โมริ ยังเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการลงทุน เพราะโครงการนี้ตั้งอยู่ท่ามกลางสถานที่สำคัญๆ ทั้งใกล้ศูนย์ฯ อิมแพ็ค ห้างสรรพสินค้า แหล่งช้อปปิ้ง ร้านค้า ร้านอาหารชั้นนำ โรงแรม ธนาคาร สถานที่ราชการ โรงพยาบาล และสถานศึกษา ที่ใช้เวลาในการเดินทางไปแต่ละสถานที่เพียงไม่กี่นาที รวมทั้งการเดินทางเข้า-ออกได้หลายทิศทางรอบโครงการ ใกล้จุดขึ้น-ลงทางด่วนเมืองทองธานี และที่สำคัญใกล้รถไฟฟ้าสายสีชมพูที่กำลังจะเปิดทดลองให้ใช้บริการในช่วงต้นปีหน้านี้ อีกทั้ง บริษัทฯ ยังได้ลงทุนเพิ่มให้มีบริการส่วนต่อขยายรถไฟฟ้าสายสีชมพูเข้ามาในเมืองทองธานีอีก 2 สถานี เพื่ออำนวยความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น และคาดว่าจะแล้วเสร็จในอีก 2 ปีข้างหน้า

โครงการ “โมริ คอนโดมิเนียม” เป็นอาคารชุดสำหรับพักอาศัยสูง 16 ชั้น จำนวนรวม 1,040 ยูนิต มีพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ขนาด 28.06 – 61.08 ตร.ม. ห้องพักออกแบบภายในสไตล์มินิมอลที่ให้ความรู้สึกอบอุ่นและเรียบหรูในสไตล์ญี่ปุ่น พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน ประกอบไปด้วย ร้านค้าในโครงการจำนวน 20 ยูนิต ห้องโถง สวนป่าธรรมชาติ สระว่ายน้ำ ห้องออกกำลังกาย พื้นที่จอดรถทั้งในตัวอาคารและบริเวณรอบโครงการประมาณ 35% ระบบรักษาความปลอดภัยด้วยกล้องวงจรปิดตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมคีย์การ์ดเข้า-ออก

การเดินทางที่สะดวกสบายติดทางด่วนขึ้น – ลงด่านเมืองทองธานี รถไฟฟ้าสายสีชมพู และรถไฟฟ้าส่วนต่อขยายสายสีชมพูเข้ามาในเมืองทองธานีจำนวน 2 สถานี ได้แก่ สถานีอิมแพ็ค เมืองทองธานี (ชาแลนเจอร์) และสถานีริมทะเลสาบ เมืองทองธานี ใกล้แหล่งช้อปปิ้ง อาทิ คอสโม บาซาร์, บีไฮฟ ไลฟ์สไตล์ มอลล์, เดอะ พอร์ทอล และ เอาท์เล็ท สแควร์ เป็นต้น ที่ห่างไปเพียงไม่กี่นาที เหมาะสำหรับผู้พักอาศัย และผู้ที่ต้องการลงทุนในโครงการที่มีศักยภาพ