fbpx
10. Whizdom Petopia Front

Whizdom The Forestias-Petopia คอนโดเพื่อสัตว์เลี้ยงแสนรัก

เทรนด์คอนโดยุคใหม่ต้องมีจุดขายให้เลี้ยงสัตว์ได้ แต่วันนี้เท่านั้นคงยังไม่พอ เพราะจะต้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่ถูกคิดมาอย่างดีเพื่อให้เจ้าสัตว์เลี้ยงแสนรักอยู่ได้อย่างสะดวกสบาย และมีความสุขเฉกเช่นคนที่อยู่อาศัยในโครงการเลยทีเดียว ล่าสุด Whizdom The Forestias-Petopia ของ MQDC ทำในสิ่งนั้น

นายอัษฎา แก้วเขียว ประธานผู้อำนวยการวิสซ์ดอม โดยบริษัท แมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด หรือ MQDC กล่าวว่า “Whizdom The Forestias-Petopia เป็นคอนโดมิเนียมแบรนด์ วิสซ์ดอม ซึ่งตั้งอยู่ในพื้นที่โครงการ เดอะ ฟอเรสเทียส์ โครงการเมืองแห่งแรกที่ออกแบบทุกมิติ เพื่อการใช้ชีวิตที่มีสุขภาพดีมาก และมีความสุขมากขึ้น

นอกจากนี้ Whizdom The Forestias-Petopia ยังเป็นคอนโดแห่งแรกในประเทศไทย ที่ให้ความสำคัญมากกว่าคอนโดที่อนุญาตให้เลี้ยงสัตว์เลี้ยงได้ แต่ได้ทำการศึกษาร่วมกับพันธมิตรที่เป็นผู้เชี่ยวชาญในด้านต่างๆ เพื่อให้เกิดความเข้าใจอย่างลึกซึ้งถึงความต้องการของเจ้าของสัตว์เลี้ยง และสัตว์เลี้ยง เพื่อทำให้พื้นที่ที่ผู้อยู่อาศัยและสัตว์เลี้ยงได้ใช้ชีวิตร่วมกันอย่างมีความสุข ถูกสุขอนามัย และปลอดภัยอย่างแท้จริง

โครงการออกแบบเป็นสัดส่วนตามการอยู่อาศัยอย่างแท้จริงของคนและสัตว์เลี้ยง การเลือกใช้วัสดุตกแต่งทั้งภายในและภายนอก ที่สะดวกต่อการบำรุงรักษาและมีความปลอดภัย พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันสำหรับทั้งผู้อยู่อาศัยและสัตว์เลี้ยง

ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่สนามหญ้าเอนกประสงค์ ทางเดินยาวกว่า 150 เมตร ให้เจ้าของและสัตว์เลี้ยงได้ใช้เวลาทำกิจกรรมด้วยกันอย่างมีความสุข มีพื้นที่น้ำดื่มและพื้นที่ขับถ่ายของสัตว์เลี้ยง ติดตั้งระหว่างทางเดิน มีการเลือกใช้วัสดุพิเศษภายในบริเวณล็อบบี้ ที่ป้องกันรอยขีดข่วนและสามารถทำความสะอาดได้ง่าย

Pet Terrace

มีการติดตั้งประตูสองชั้น เพื่อความปลอดภัยและป้องกันสัตว์เลี้ยงออกไปบริเวณ drop-off มีบริการพิเศษรับฝากสัตว์เลี้ยง หรือ Pet Day Care ซึ่งตรงนี้จะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม เพื่อให้ความสะดวกสบายอยู่บริเวณล็อบบี้ของโครงการ

ที่สำคัญ Whizdom The Forestias-Petopia ยังได้รังสรรค์พื้นที่ส่วนกลาง Co-living Room สำหรับแมวเหมียว เป็นห้องกระจกที่วิวป่า และ Relaxation Room สำหรับเจ้าหมา เป็นห้องที่มีสวนเชื่อมต่อ ให้สามารถปล่อยพลังได้อย่างเต็มที่ อีกทั้งยังมี พื้นที่ห้องประชุม และ Forest Lounge ที่สามารถพาสัตว์เลี้ยงเข้าไปร่วมทำกิจกรรมได้อย่างไร้รอยต่อ

Forest Lounge

Whizdom The Forestias-Petopia ประกอบด้วย ห้องพัก 6 แบบ ได้แก่ ห้องแบบ 1 ห้องนอน ขนาด 35-43 ตารางเมตร ห้องแบบ 2 ห้องนอน ขนาด 58-78 ตารางเมตร ห้องแบบ 3 ห้องนอน ขนาด 98 ตารางเมตร ห้องดูเพล็กซ์ ขนาด 60-163 ตารางเมตร และห้องเพนต์เฮาส์ ขนาด 154-205 ตารางเมตร

สามารถที่ตอบโจทย์สำหรับครอบครัวใหม่และครอบครัวขนาดกลางที่มีสัตว์เลี้ยง โดยพื้นที่ภายในจัดสรรขนาดมาอย่างลงตัว พร้อมด้วยผนังห้องสองชั้นหนาถึง 25 เซนติเมตร กั้นระหว่างห้องที่สามารถป้องกันเสียงรบกวนจากทั้งด้านในและด้านนอก เพื่อให้ความเป็นส่วนตัวต่อทั้งผู้อยู่อาศัยและสัตว์เลี้ยง

Whizdom The Forestias-Petopia ตั้งอยู่บนพื้นที่โครงการ เดอะ ฟอเรสเทียส์ บนนถนนบางนา-ตราด กม.7 โดยเดอะ ฟอเรสเทียส์ ซึ่งเป็นโครงการต้นแบบแห่งใหม่ของโลกในการพัฒนาเมืองเพื่อสุขภาพและความสุข มีองค์ประกอบสำคัญที่โดดเด่นเป็นพิเศษคือ ผืนป่าขนาดใหญ่พื้นที่ 30 ไร่ มีทางเดินยกระดับความยาวกว่า 1.6 กิโลเมตร