fbpx
AshtonAsoke Gal1

คอนโดแนวรถไฟฟ้า ดันยอดขาย “อนันดา” ทะลุเป้า

อนันดา เผยยอดขายไตรมาสแรกเกินเป้า 17% มั่นใจดีมานด์ คอนโดแนวรถไฟฟ้า ยังไปได้ต่อ แม้โควิด-19 ยังคงระบาดต่อเนื่อง พร้อมจับมือชินยู เรียล เอสเตส เตรียมส่ง แอชตัน อโศก ลุยขายต่างประเทศ

นายเสริมศักดิ์ ขวัญพ่วง ประธานเจ้าหน้าที่สายงานการเงิน บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า บริษัททำผลงานในไตรมาส 1 ของปี 2564 เป็นที่น่าพอใจ โดยมียอดขายรวม 3,979 ล้านบาท สูงกว่าเป้ายอดขายที่วางไว้อยู่ที่ 3,393 ล้านบาท ถึง 17% ทั้งในส่วนของโครงการคอนโดมิเนียม และโครงการแนวราบ และยังสามารถปิดการขาย 100% จำนวน 1 โครงการ คือ โครงการไอดีโอ โมบิ อโศก มูลค่าโครงการกว่า 3,200 ล้านบาท

ส่วนใหญ่มาจากการที่บริษัทมุ่งเน้นการขายโครงการพร้อมอยู่ ซึ่งบริษัทมีโครงการคอนโดมิเนียมและโครงการแนวราบที่หลากหลาย รองรับความต้องการของผู้ซื้อได้อย่างทั่วถึงทั้งผู้ซื้อในประเทศ และต่างประเทศ รวมถึงภาพรวมของดีมานด์ คอนโดแนวรถไฟฟ้า ยังคงมีอย่างต่อเนื่อง และการที่บริษัทนำเสนอแคมเปญที่ตอบโจทย์เข้าถึงกลุ่มลูกค้า และตอบรับเรียลดีมานด์ได้เป็นอย่างดี จึงทำให้ประสบความสำเร็จในด้านยอดขายดังกล่าว ถึงแม้ว่าตั้งแต่ช่วงต้นปี 2564 มีการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ทั้งในและต่างประเทศก็ตาม

นอกจากนี้ บริษัทยังคอยเฝ้าติดตามสถานการณ์โควิด-19 อย่างใกล้ชิด และปรับรูปแบบการดำเนินงานอย่างต่อเนื่องเพื่อให้ทันต่อสถานการณ์ และสามารถรับมือกับสถานการณ์ต่างๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ รวมถึงการพัฒนาโครงการในยุค New Normal นี้ โดยจะเน้นในเรื่องของความคุ้มค่าเพื่อสอดคล้องกับกำลังซื้อของผู้บริโภค และมาตรการสาธารณสุข เพื่อทำให้ลูกค้าเกิดความมั่นใจเมื่อมีการเยี่ยมชมโครงการของบริษัท

“บริษัทยังคงมั่นใจในศักยภาพ คอนโดแนวรถไฟฟ้า ที่ยังคงสามารถตอบโจทย์ความต้องการของการใช้ชีวิตคนเมืองได้อย่างไร้ขีดจำกัด โดยมีโครงการพร้อมเข้าอยู่ให้เลือกมากมาย ครบทุก Segment ครบทุกความต้องการอยู่อาศัยของคนเมือง สามารถชมห้องจริง วิวจริง พื้นที่จริง ชอบห้องไหนจองห้องนั้นได้เลย ทั้งคอนโดติดรถไฟฟ้า บ้าน และทาวน์โฮม บนที่สุดแห่งทำเล ในราคาที่คุ้มค่า กับข้อเสนอที่ห้ามพลาด” นายเสริมศักดิ์ กล่าว

คอนโดแนวรถไฟฟ้า

ขณะเดียวกันนายสุเมธ รัตนศรีกูล กรรมการผู้จัดการ ธุรกิจคอนโดมิเนียม แอชตัน / ไอดีโอ คิว และ เอลลิโอ บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) ได้ร่วมกับนายโยจิ คิตาอุระ ประธานกรรมการและผู้ก่อตั้ง บริษัท ชินยู เรียล เอสเตส จำกัด ที่ปรึกษาและให้บริการเกี่ยวกับคอนโดมิเนียมอย่างครบวงจร เตรียมกระตุ้นตลาดต่างประเทศ โดยนำเสนอโครงการ “แอชตัน อโศก” ลักชัวรี่คอนโดมิเนียม หนึ่งในไอคอนิกแลนด์มาร์คบนไพร์มโลเคชั่นใจกลางแยกอโศก-สุขุมวิท พร้อมเอ็กซ์คลูซีฟดีล เพื่อขยายฐานลูกค้าต่างชาติ จับกลุ่มตลาดญี่ปุ่น จีน ฮ่องกง ไต้หวัน และสิงคโปร์ รองรับกำลังซื้อจากต่างชาติที่กำลังกลับมาฟื้นตัวอีกครั้ง มั่นใจสามารถดันยอดขายไตรมาส 2 เป็นไปตามเป้าหมาย

อ่านเพิ่มเติม
-อนันดา ปลุกชีวิตคนเมือง “Urban Life Never Dies”

ติดตามช่อง Property Mentor Chanel ทาง YouTube

Property Mentor Line Official: https://lin.ee/nE9XYOo4