fbpx
ลุมพินี พาร์ค วิภาวดี จตุจักร 9 scaled

แอล.พี.เอ็น.เปิดดีลพิเศษ ลุมพินี พาร์ค วิภาวดี-รังสิต ฉลอง 31 ปี

แอล.พี.เอ็น. ส่งแคมเปญ “31 ปี LPN กับ 31 ยูนิต ดีลพิเศษ” คัดสรรคอนโดทำเลทอง ลุมพินี พาร์ค วิภาวดี-รังสิต จำนวน 31 ยูนิต มูลค่ารวม 73 ล้านบาท ให้ลูกค้าเป็นเจ้าของในราคาพิเศษ เริ่มต้นเพียง 2.19 – 2.69 ล้านบาท

โครงการลุมพินี พาร์ค วิภาวดี-จตุจักร เป็นคอนโดพร้อมอยู่ มีให้เลือก 2 รูปแบบ ได้แก่ Studio ขนาด 24 ตร.ม. ราคา 2.19 ล้านบาท และ 1 ห้องนอน ขนาด 28 ตร.ม. ราคา 2.69 ล้านบาท จองเพียง 10,000 บาท และเมื่อผ่านการอนุมัติสินเชื่อจากธนาคารก็สามารถลากกระเป๋าเข้าอยู่ได้ภายในวันที่ 29 มิถุนายนนี้ พร้อมด้วยเฟอร์นิเจอร์บิวอินครบชุดและเครื่องใช้ไฟฟ้าครบครัน ได้แก่ เครื่องปรับอากาศและเครื่องทำน้ำอุ่น พร้อมอัตราดอกเบี้ยพิเศษเพียง 2.50% จากธนาคารกรุงเทพและธนาคารกรุงไทย เหมาะทั้งการอยู่อาศัยและการลงทุนซึ่งให้ผลตอบแทนจากการลงทุนปล่อยเช่า (Yield) ในอัตรา 4% ประมาณ 11,000-14,000 บาทต่อเดือน

สำหรับโครงการลุมพินี พาร์ค วิภาวดี-จตุจักร ตั้งอยู่บยทำเลศักยภาพ ติดริมถนนวิภาวดีรังสิตซอย 3 ซึ่งเป็น “ทางหลวงพิเศษ” หรือ “ซูเปอร์ไฮเวย์” ที่สะดวกทั้งการเดินทาง และการคมนาคมขนส่ง สามารถเชื่อมต่อไปสู่เขตกรุงเทพฯ ชั้นในผ่านถนนพหลโยธิน และเป็นถนนสายหลักที่เชื่อมต่อไปยังภาคกลางและภาคเหนือของประเทศไทย รายล้อมไปด้วยสถานที่สำคัญและอาคารสำนักงานของบริษัทจำนวนมาก ทำเลนี้จึงเต็มไปด้วยดีมานด์จากพนักงานออฟฟิศ นอกจากนี้ยังเชื่อมต่อกับซอยวิภาวดีรังสิต 5 และซอยอินทามระ 15 ของถนนสุทธิสาร รวมถึงซอยพหลโยธิน 18 และ 18/1 ที่ออกมาพบกับสวนจตุจักรพอดี สามารถเดินทางเชื่อมต่อด้วยรถไฟฟ้า BTS เป็นทำเลทอง New CBD (Central Business District)

“ลุมพินี พาร์ค วิภาวดี-จตุจักร” ได้รับการออกแบบภายใต้แนวคิด “Work & Life” บริษัทจึงออกแบบบริเวณพักผ่อนในแนวสูงและแนวนอน เช่น สวนหย่อม (Pocket Garden) ตั้งอยู่บนชั้น 19 สามารถชมวิวสวยของเมืองในยามค่ำคืนท่ามกลางสวนสีเขียว นอกจากนั้น ยังมีสวยลอยฟ้าและลานพักผ่อนบนชั้นดาดฟ้าของอาคารจอดรถ (อาคาร C) ซึ่งสามารถมองเห็นสวนจตุจักรได้จากวิวนี้อีกด้วย อีกทั้ง โครงการยังเป็นรูปแบบในลักษณะมิกซ์ยูส (Mix Used) แห่งแรกที่บริษัทพัฒนาขึ้น มูลค่ารวม 5,000 ล้านบาท จำนวน 4 อาคาร อันประกอบด้วย อาคารสำนักงาน 2 อาคาร ตั้งอยู่ด้านหน้า อาคารจอดรถ 1 อาคาร และอาคารชุดพักอาศัย 1 อาคารตั้งอยู่ด้านหลัง

สำหรับอาคารสำนักงาน คือ “ลุมพินี ทาวเวอร์ วิภาวดี จตุจักร” นั้น LPN มีความตั้งใจก่อสร้างตามกระบวนการประเมินอาคารเขียว Thai’s Rating of Energy and Environmental Sustainability หรือ TREES เน้นการออกแบบและก่อสร้างให้ประหยัดพลังงาน ลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมและสร้างสภาพแวดล้อมภายในอาคารที่ดี มีการวางแผนจัดการพลังงานและใช้พลังงานทดแทน เพื่อให้เกิดการประหยัดพลังงานอย่างมีประสิทธิภาพ รวมถึงส่งเสริมให้ผู้ที่ทำงานในอาคารมีคุณภาพชีวิตที่ดี สอดคล้องกับกลยุทธ์ของ LPN ทางด้านการออกแบบ (Green Design Concept) การก่อสร้าง (Green Construction) และการบริหารจัดการ “ชุมชนน่าอยู่” ภายใน (Green Community)

Special Deal เริ่มตั้งแต่วันนี้ – 29 มิถุนายนนี้ จำนวนจำกัดเพียง 31 ยูนิต สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทรศัพท์ LPN Call Center 02-689-6888 หรือ Facebook: Condo Lumpini หรือแอพพลิเคชั่น LINE ที่ @LPNConnect