fbpx
HYTHE Comdominium

ไฮท์ บาย โบทานิก้า คอนโดหรูสไตล์ Vertical Villa

โบทานิก้า ลักซูรี่ วิลล่า เดินหน้าขยายธุรกิจอสังหาฯภูเก็ตอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดเขย่าเซ็กเมนต์คอนโดหรู ด้วยการเผยโฉม ไฮท์ บาย โบทานิก้า คอนโดมิเนียมระดับลักชัวรี่แห่งแรกจากแบรนด์โบทานิก้า มูลค่าโครงการกว่า 4,800 ล้านบาท

นายอรรถสิทธิ์ อินทรชูติ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท โบทานิก้า ลักซูรี่ ภูเก็ต จำกัด เผยว่า เราปักหมุดโครงการแนวดิ่งครั้งแรกกับ ไฮท์ บาย โบทานิก้าถือเป็นโครงการคอนโดมิเนียมหรูแห่งแรกของแบรนด์ที่เราตั้งใจพัฒนาขึ้นอย่างพิถีพิถันในทุกดีเทล จุดเด่นทั้งหมด ตั้งแต่การคัดสรรทำเล ดีไซน์ภายใน-ภายนอก ตลอดจนฟาซิลิตี้และแลนด์สเคปโดยรอบ เราคิดขึ้นจากประสบการณ์และความเชี่ยวชาญในวงการอสังหาฯ ภูเก็ตกว่า 20 ปี ตลอดเวลาที่ผ่านมาเราเห็นดีมานด์ในอสังหาฯ บนเกาะที่พุ่งสูงขึ้นในทุกเซ็กเมนต์

“โดยเฉพาะในช่วง 2-3 ปีผ่านมา จังหวัดภูเก็ตขยับสถานะจาก ‘เมืองท่องเที่ยวชายทะเล’ สู่การเป็น ‘ที่สุดแห่งเดสติเนชันเพื่อบ้านหลังที่สอง’ ของชาวไทยและต่างชาติทั่วโลก ทำให้ตลาดอสังหาฯ ลักชัวรี่ ยังโตต่อได้อย่างต่อเนื่อง เราตั้งเป้าหมายให้ ไฮท์ บาย โบทานิก้า เป็นคอนโดลักชัวรี่ที่เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ดีที่สุดบนเกาะภูเก็ต โดยก่อนหน้านี้เราได้เปิดรอบพรีเซลและได้รับการตอบรับอย่างอบอุ่น โกยยอดขายไปแล้วกว่า 105 ยูนิตจากทั้งหมด 276 ยูนิต” นายอรรถสิทธิ์กล่าว

HYTHE Comdominium

โครงการไฮท์ บาย โบทานิก้า ตั้งอยู่ในพื้นที่ โบทานิก้า แกรนด์ อเวนิว เมกะโปรเจ็กต์ท่ามกลางธรรมชาติร่มรื่นใจกลางลากูน่าภูเก็ต ย่านเชิงทะเลใกล้หาดบางเทา เป็นการต่อยอดความสำเร็จกว่า 20 ปีในการพัฒนาโปรเจ็กต์วิลล่าหรูกว่า 27 โครงการ พร้อมขานรับดีมานด์ที่อยู่อาศัยบนเกาะภูเก็ตที่โตไม่หยุดในทุกเซ็กเมนต์ โดยที่ ไฮท์ บาย โบทานิก้า มีจุดแข็งทั้งการออกแบบที่สวยไม่ซ้ำใครในคอนเซ็ปต์วิลล่าแนวดิ่งสุดหรู บวกกับทำเลเปี่ยมศักยภาพ และส่วนกลางครบครันใกล้ชิดธรรมชาติ จะตอบโจทย์ลูกค้ากลุ่มมั่งคั่งและนักลงทุน และมั่นใจว่า ไฮท์ บาย โบทานิก้า จะทำยอดขายได้ตามเป้าหลังล่าสุดกวาดยอดไปแล้วกว่า 40% ก่อนการเปิดตัวอย่างเป็นทางการ

ไฮท์ บาย โบทานิก้า: วิลล่าแห่งสรวงสวรรค์
ชื่อโครงการไฮท์ บาย โบทานิก้า (HYTHE by Botanica) อินสไปร์มาจากคำว่า Hythe ภาษาอังกฤษยุคเก่าที่แปลว่า Haven หรือที่พักพิง และยังพ้องเสียงกับคำว่า Height (ความสูง) เพื่อสื่อถึงการทยายสู่จุดสูงสุดครั้งใหม่ของแบรนด์กับการกระโดดมาจับตลาดคอนโดและวิสัยทัศน์ในการยกระดับการอยู่อาศัยท่ามกลางธรรมชาติ ด้วยความเข้าใจอินไซต์และดีมานด์ของลูกค้ากลุ่ม Wealth ที่มองหาคอนโดที่สามารถมอบความเอ็กซ์คลูซีฟและความไฮเอนด์ในทุกแง่มุม การออกแบบอาคารของ HYTHE จึงได้แรงบันดาลใจจากวิลล่าหรูในแนวดิ่งหรือ Vertical Villa เพื่อรังสรรค์เป็นสรวงสวรรค์แห่งอนาคตที่มอบขั้นกว่าของ Luxury Living

ภายนอกอาคารอินสไปร์จากความพลิ้วไหวของปลากระเบนแมนตาในมหาสมุทร และโซนสระน้ำด้านล่างเป็นดั่งปะการังอันสมบูรณ์ โครงสร้างโดดเด่นด้วยสไตล์ Futuristic สร้างสรรค์เส้นโค้งต่อเนื่อง ทว่าลายเซ็นของโบทานิก้า ในฐานะผู้พัฒนาวิลล่าหรูชั้นนำยังชัดเจน โดยคอนโดทุกยูนิตให้ความรู้สึกกว้างขวางเป็นส่วนตัวโอบล้อมด้วยธรรมชาติทั้งทะเลสาบ สระว่ายน้ำ และพื้นที่สีเขียวในสไตล์ Tropical ที่ทำให้สรวงสวรรค์แห่งนี้เป็นพื้นที่แห่งการรีชาร์จอย่างแท้จริง ส่วนการออกแบบภายในเน้นความเรียบหรูและวัสดุระดับไฮเอนด์ในทุกดีเทลตามแบบฉบับของโบทานิก้า

ไฮท์ บาย โบทานิก้า

โครงการ ไฮท์ บาย โบทานิก้า ประกอบด้วยอาคาร 6 ชั้นทั้งหมด 4 อาคาร ในพื้นที่โบทานิก้า แกรนด์ อเวนิว ซึ่งอยู่ในลากูน่าภูเก็ต นำเสนอยูนิต 1-3 ห้องนอนในราคาเริ่มต้น 10.8 ล้านบาท และเพนต์เฮ้าส์ในราคาเริ่มต้น 140.9 ล้านบาท พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวเพื่อรองรับครอบครัวหลายขนาดและตอบโจทย์ครบทุกไลฟ์สไตล์ คาดว่าโครงการจะแล้วเสร็จภายในปี 2028

คอนโด Facility ครบ/ใกล้ชิดธรรมชาติ
อีกหนึ่งจุดเด่นสำคัญของ ไฮท์ บาย โบทานิก้า คือสิ่งอำนวยความสะดวกและพื้นที่ส่วนกลางที่ครบครันตอบโจทย์การใช้ชีวิตเหนือระดับในทุกมิติ ไม่ว่าจะเป็นยิมระดับเวิลด์คลาสพร้อมซาวน่า สระว่ายน้ำแบบ Lap Pool รวมไปถึงโคเวิร์กกิ้งสเปซตอบโจทย์เทรนด์ Work from Anywhere ยิ่งไปกว่านั้น ไฮท์ บาย โบทานิก้า py’อยู่ในพื้นที่ของโบทานิก้า แกรนด์ อเวนิว ซึ่งเจ้าของยูนิตสามารถเพลิดเพลินสิ่งอำนวยความสะดวกทุกอย่างภายในโครงการ ไม่ว่าจะเป็น The Iconic Clubhouse คลับเฮ้าส์สุดอลังการ มีทั้งฟิตเนส ห้องสปา ศูนย์การแพทย์ ห้องเล่นเสริมพัฒนาการเด็ก (Kid’s Club) และโซนพักผ่อนหรูหราหลายมุม

ตลอดจนพื้นที่ส่วนกลางขนาด 6 ไร่ในบรรยากาศสวนสวยเปี่ยมฟังก์ชัน ไม่ว่าจะเป็น Jogging Lane สะพานลอยน้ำบรรยากาศเงียบสงบท่ามกลางทะเลสาบ ร้านอาหารแบบไฟน์ไดนิ่งและคาเฟ่บรรยากาศดี รวมถึง EV Charging Station ถึง 4 จุดชาร์จเพื่ออำนวยความสะดวกให้ลูกบ้านที่ใช้รถ EV และสนับสนุนแนวคิดพลังงานสะอาด นอกจากนี้ โครงการยังมีระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง และเทคโนโลยีการจัดการอาคารแบบบูรณาการที่ช่วยลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนตามวิสัยทัศน์การพัฒนาโครงการสู่ความยั่งยืนของโบทานิก้า

ไฮท์ บาย โบทานิก้า

ทำเลสุดแรร์คุ้มค่าการลงทุน
โครงการ ไฮท์ บาย โบทานิก้า และโบทานิก้า แกรนด์ อเวนิว ตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพอย่างลากูน่าภูเก็ต ในย่านเชิงทะเล ซึ่งนับเป็นย่านทองหล่อแห่งภูเก็ต ความพิเศษของทำเลที่ตั้งคือผู้อยู่อาศัยจะได้สัมผัสชีวิตสงบในพื้นที่แสนกว้างขวางร่มรื่น แต่ใกล้ทุกสิ่งที่สำคัญต่อชีวิตที่สะดวกสบายไม่หยุดนิ่ง โดยอยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติภูเก็ตเพียง 25 นาที ทำเลย่านลากูน่ายังเต็มไปด้วยศูนย์การค้าอย่าง Porto de Phuket, Boat Avenue, Villa Market มีร้านอาหาร คาเฟ่ บาร์ชั้นเลิศ ไปจนถึงกอล์ฟคลับมากมายที่รายล้อม

ทั้งยังอยู่ใกล้กับหาดลายัน หาดบางเทา หาดในทอน และหาดสุรินทร์ ซึ่งถือเป็นชายหาดที่มีความงดงามและมีความเอ็กซ์คลูซีฟเป็นส่วนตัวเมื่อเทียบกับหาดอื่น ๆ บนเกาะ ทั้งหมดนี้ทำให้ ไฮท์ บาย โบทานิก้า เป็นอีกหนึ่งโครงการเปี่ยมศักยภาพที่น่าจับตา มอบความคุ้มค่าทั้งซื้อเพื่ออยู่อาศัยเองและการลงทุนให้เช่า