fbpx

ลลิล ประเดิมปี 67 ผุดทาวน์โฮม ไลโอ เพชรเกษม-อ้อมน้อย

ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ เปิดฉากปี 2567 ผุดโครงการทาวน์โฮม ไลโอ เพชรเกษม-อ้อมน้อย กวาดกำลังซื้อกรุงเทพฯ ตอนใต้ ชูฟังก์ชันที่ตอบทุกเจนเนอเรชัน ใจกลางทำเลเศรษฐกิจย่านเพชรเกษม ในราคาเริ่มต้น 2 ล้านบาท

นายชูรัชฏ์ ชาครกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า บริษัทได้เปิดตัวโครงการทาวน์โฮมแห่งใหม่ ไลโอ เพชรเกษม-อ้อมน้อย ที่ผสานความโดดเด่นด้านฟังก์ชันและราคาที่คุ้มค่ากว่าเดิม เพื่อให้ลูกค้าที่วางแผนจะซื้อบ้านสามารถมีบ้านได้ง่ายยิ่งขึ้นในราคาเริ่มต้นที่ 2 ล้านบาท หลังจากเปิด soft launch ไปไม่นาน พบว่ากระแสตอบรับต่อโครงการเป็นไปตามเป้าหมายที่ตั้งไว้ โดยเสียงสะท้อนจากผู้ซื้อให้ทราบถึงเหตุผลที่ตัดใจซื้อไลโอ เพชรเกษม-อ้อมน้อย มี 2 ปัจจัยหลักคือ โปรดักส์บ้านของเราตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ความต้องการของผู้บริโภค ทั้งด้านฟังก์ชันพื้นที่ใช้สอยภายในบ้านที่เอื้อต่อสมาชิกทุกเจนเนอเรชันและดีไซน์ภายนอกที่ดูเรียบหรูในสไตล์ฝรั่งเศส หรือ French Colonial และอีกปัจจัยคือโครงการนี้ตั้งอยู่บนทำเลเศรษฐกิจย่านเพชรเกษม อ้อมน้อย เดินทางสะดวกด้วยเครือข่ายระบบคมนาคมที่หลากหลาย นับเป็นองค์ประกอบสำคัญของ ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ในการพัฒนาโครงการใหม่ๆ สู่ตลาด

“ย่านเพชรเกษมถือเป็นหนึ่งในถนนสายหลักที่ใช้เดินทางเข้าสู่ย่านใจกลางธุรกิจ ปัจจุบันมีระบบคมนาคมที่เชื่อมต่อได้ง่ายยิ่งขึ้น ทั้งฝั่งสะพานพุทธที่ข้ามไปสู่ฝั่งพระนคร หรือสะพานตากสินที่เชื่อมเข้าสู่ถนนสาทรและสีลม ส่งผลให้ทำเลเพชรเกษม-อ้อมน้อยกลายเป็นหนึ่งในทำเลที่มีศักยภาพและมีการเติบโตเพิ่มมากขึ้น รวมถึงปัจจุบันโครงสร้างพื้นฐานก็ยังพัฒนาจนเปิดใช้บริการแล้วหลายส่วน อาทิ รถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน และโครงการถนนตัดใหม่พรานนก-พุทธมณฑลสาย 4 ที่ใกล้จะแล้วเสร็จ ทำให้ชุมชนบริเวณถนนเพชรเกษมมีทางเลือกในการเดินทางเข้าเมืองได้หลากหลายเส้นทาง จึงเป็นที่นิยมเพิ่มมากขึ้นในตลาด” นายชูรัชฏ์ กล่าว

โครงการทาวน์โฮม ไลโอ เพชรเกษม-อ้อมน้อย เป็นทาวน์โฮมดีไซน์สวยสไตล์ฝรั่งเศส (French Colonial Style) รวม 279 ยูนิต บนที่ดิน 26-2-14 ไร่ มูลค่าโครงการ 650 ล้านบาท ตั้งอยู่ฝั่งตรงข้ามบื๊กซีอ้อมใหญ่ สามารถเข้าออกได้ทั้งถนนเพชรเกษมและพุทธมณฑลสาย 5 มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันทั้งสวนสาธาณะขนาดใหญ่และห้องฟิตเนส ตัวบ้านจัดฟังก์ชัน 3-4 ห้องนอน จอดรถได้สูงสุด 2 คัน ออกแบบให้สามารถ Work From Home ได้ มีพื้นที่สวนสาธารณะขนาดใหญ่สไตล์โพรวองซ์ (Provence) พร้อม Solar Cell, Watering Systems เพื่อประหยัดพลังงานและช่วยระบบหมุนเวียนน้ำดูแลสวนสาธารณะ ห้องฟิตเนสพร้อมอุปกรณ์ครบครัน Co-Working Space Main Gate แยกช่องทางเข้า-ออก ระบบ Key Card Access System กล้องวงจรปิด CCTVและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง