fbpx

SCOPE เตรียมเปิดตัวคอนโดสุดหรู สโคป ทองหล่อ ยูนิตละ 180 ล้าน

SCOPE เตรียมเปิดตัว สโคป ทองหล่อ คอนโดมิเนียม Ultra-Luxury ที่ทุกยูนิตเป็น เพนต์เฮ้าส์ 100% เคาะราคาขายเริ่มต้น 180 ล้านบาท

นายยงยุทธ ชัยพรหมประสิทธิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท สโคป จำกัด(SCOPE) เปิดเผยว่า สโคปกำลังจะเปิดตัวปรากฏการณ์ใหม่ เพื่อต่อยอดความสำเร็จจาก สโคป หลังสวน ในชื่อ “สโคป ทองหล่อ” (SCOPE Thonglor) คอนโดมิเนียม Ultra-Luxury สูง 32 ชั้น มีห้องทั้งหมด 18 ยูนิต ที่มาในรูปแบบเพนต์เฮาส์ 100% เพื่อมอบความเป็นส่วนตัวสูงสุดให้กับผู้พักอาศัย โดยยูนิตเริ่มต้นที่ขนาด 415 ตร.ม. ในราคาเริ่มต้นที่ 180 ล้านบาท/ยูนิต มูลค่าโครงการ 3,000 ล้านบาท

สโคป ทองหล่อ จะพัฒนาภายใต้คอนเซ็ปต์ “The Private Dimension” ให้ลูกบ้านสามารถเอ็นจอยความสุขในการพักอาศัยได้อย่างเต็มที่ พร้อมมอบความเป็นส่วนตัวสูงสุดในทุกยูนิตกับโอกาสพบเจอเพื่อนบ้านได้แบบ Meet by a choice, not a chance” พร้อมมอบความสุขในทุกช่วงขณะแห่งการอยู่อาศัย ผ่าน 4 ปัจจัยสำคัญ ได้แก่

•Space: เต็มที่กับทุกตารางนิ้วในที่พักอาศัยด้วยห้องเพนต์เฮาส์ ที่มอบพื้นที่ในหนึ่งชั้นให้กับลูกบ้านได้ครอบครองแต่เพียงผู้เดียว พร้อมประสบการณ์ความเป็นส่วนตัวขั้นสูงสุดที่มีจำกัดเพียง 18 ยูนิตเท่านั้น

•Value: ถือครองที่สุดแห่งมูลค่าการลงทุนด้วยพื้นที่ใจกลางเมือง บนทำเลทองหล่อที่ไม่จำเป็นต้องอธิบายถึงสถานะและศักดิ์ศรี ประหยัดเวลาในการเข้าถึงสถานที่รอบๆ

•Design: สะท้อนมิติของตัวตนอย่างมีระดับไปกับไลฟ์สไตล์ที่ครบครันและเปี่ยมด้วยสีสันของย่านทองหล่อ รวมถึงการตกแต่งที่ทันสมัยจากดีไซน์เนอร์ระดับโลกอย่าง Thomas Juul-Hansen ดีไซน์เนอร์ผู้เปลี่ยนโลกดีไซน์ด้วยการออกแบบเชิงคุณภาพ และความใส่ใจในรายละเอียด

•Services: ตอบโจทย์การอยู่อาศัยที่สะดวกสบาย และครบครันในทุกความต้องการด้วยบริการ Concierge service และ Facilities ที่ครบครัน

“สโคป ทองหล่อ พร้อมเปิดตัวอย่างเป็นทางการในช่วงเดือนกุมภาพันธ์ 2567 ต้อนรับศักราชใหม่ของสโคป ในฐานะผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ระดับอัลตร้าลักชัวรีในสเกลเอ็กซ์คลูซีฟอย่างเต็มภาคภูมิ” นายยงยุทธ กล่าว

สโคป ทองหล่อ

ส่วนโครงการสโคป หลังสวน ซึ่งเป็นอีกหนึ่งผลงาน Masterpiece ของคอนโดมิเนียมระดับ Ultra-Luxury ที่ปิดการขายไปแล้วกว่า 60% ในระยะเวลาอันสั้น โดยมีปัจจัยสำคัญ 4 ประการ ที่ทำให้ สโคป หลังสวน เป็นที่กล่าวถึงและสร้างความเชื่อมั่นให้ผู้ซื้อว่าจะเป็นทั้งที่พักอาศัยที่ตอบโจทย์ทั้งในแง่การใช้ชีวิต และสามารถสร้างมูลค่าเพิ่มได้ในอนาคต ภายใต้แนวคิด “THE SENSORY OF FINEST LIFE” ได้แก่

•ทำเลที่หายากและมีศักยภาพ (Finest Location)
จากการคัดสรรที่ดินที่ใช่ ทั้งด้านของไลฟ์สไตล์ที่ครบครัน รวมถึงเรื่องศักยภาพในด้านมูลค่าที่สามารถส่งต่อเป็นมรดกให้กับลูกหลานได้อย่างทำเลหลังสวน หนึ่งในทำเล CBD ที่แพงที่สุดในประเทศไทย (ตารางวาละ 2-3 ล้านบาท) เป็นศูนย์กลางเศรษฐกิจ ไลฟ์สไตล์ และความคิดสร้างสรรค์ของกรุงเทพฯ แต่มีความสงบและความเป็นส่วนตัวอย่างคาดไม่ถึง สามารถใช้เส้นทางในการเดินทางได้หลากหลาย และยังใกล้สถานที่สำคัญต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ห้างสรรพสินค้า สถานีรถไฟฟ้า โรงเรียน โรงพยาบาล ทั้งยังเป็น Address ที่สร้างความภาคภูมิใจและแสดงความสำเร็จแก่ผู้ที่ครอบครองในแบบที่ไม่ต้องอธิบาย

•การออกแบบที่พิถีพิถัน (Finest Design)
สโคป หลังสวน ให้ความสำคัญในเรื่องการออกแบบมาตรฐานระดับอินเตอร์เนชั่นแนล ทั้งเรื่องความสวยงามและฟังก์ชั่นการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นการร่วมมือกับดีไซนเนอร์ระดับโลกอย่าง โทมัส ยูล-ฮานเซน (Thomas Juul-Hansen) ดีไซน์เนอร์ชื่อดัง ร่วมเป็นที่ปรึกษาในการออกแบบตกแต่งภายใน ทั้งพื้นที่ส่วนกลางและพื้นที่อยู่อาศัยแบบ Fully Furnished ทำให้คอนโดมิเนียมแห่งนี้เปรียบเหมือนผลงานศิลปะ ที่จะเพิ่มมูลค่าขึ้นตามกาลเวลา โดยโครงการนี้ได้เลือกใช้วัสดุที่มีคุณภาพ อย่างพื้นหินอ่อนอิตาเลียนแท้ในห้องโถงใหญ่ และพื้นไม้เอ็นจิเนียร์ในห้องนอนทุกห้อง

•บริการและสาธารณูปโภคที่เหนือระดับ (Service & Facility)
สโคป มีความเข้าใจถึงพฤติกรรมและความต้องการของลูกค้าที่มีความ Sophisticated เป็นอย่างดี จึงนำเสนอบริการและสาธารณูปโภคที่มีความแตกต่าง ผ่านการคิดและนำเสนอครอบคลุมทุกการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็น ห้องซ้อมดนตรีสำหรับลูกบ้าน โรงหนังส่วนตัวที่ลูกบ้านสามารถเลือกจองและเข้ามาใช้งานได้อย่างเป็นส่วนตัว อีกทั้งยังมีออนเซ็น ห้องสปา ฟิตเนสที่เลือกใช้อุปกรณ์ที่มีมาตรฐานระดับโลกจากแบรนด์ Technogym ทั้งหมด นอกจากนี้ ในโครงการยังมีบริการไวน์เซลลาร์สำหรับลูกบ้าน และ Concierge services ผู้ช่วยส่วนตัวที่คอยให้บริการช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงอีกด้วย

•ความเป็นส่วนตัวอย่างสูงสุด (Finest Privacy)
สโคป หลังสวนมอบความเป็นส่วนตัวสูงสุดด้วยโอกาสในการอยู่อาศัยท่ามกลางสังคมคุณภาพ ทั้งเข้าถึงได้ด้วยลิฟต์ส่วนตัวและบริการ Concierge Service ที่คอยให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

สโคป หลังสวน

สำหรับคอนโด Ultra Luxury ภายใต้ SCOPE COLLECTION ของสโคป ประกอบด้วย

· สโคป หลังสวน คอนโดมิเนียมระดับ Ultimate Class มูลค่าโครงการ 9,800 ล้านบาท บนทำเลหลังสวนที่ราคาที่ดินที่แพงที่สุดแห่งหนึ่งของไทย มอบความเป็นส่วนตัวสูงสุดพร้อมพิถีพิถันในทุกรายละเอียดภายใต้แนวคิด THE SCOPE OF FINEST SENSORIAL ปัจจุบันปิดการขายไปแล้วกว่า 60%

· สโคป พร้อมศรี คอนโดมิเนียมแบบ Low Rise ที่ลักชัวรี่ที่สุดแห่งหนึ่งของไทยในย่านสุขุมวิท มูลค่าโครงการ 1,350 ล้านบาท ที่โดดเด่นด้วยคอนเซ็ปต์ที่ดีไซน์มาเพื่อตอบโจทย์ การใช้ชีวิตที่เปี่ยมด้วยสีสันของคนรุ่นใหม่กับการเลือกใช้แบรนด์เฟอร์นิเจอร์ไอคอนิกระดับโลกอย่าง Ligne Roset ปัจจุบันปิดการขายไปแล้วกว่า 60%

· สโคป ทองหล่อ คอนโด Highrise 32 ชั้น แบบ Ultra Luxury มูลค่าโครงการ 3,000 ล้านบาท ที่ห้องทั้งหมดเป็นเพนต์เฮ้าส์สุดหรูในสเกลสุดเอ็กซ์คลูซีฟเพียง 18 ยูนิต กับสุดยอดทำเลติด BTS ทองหล่อ เตรียมเปิดขายในช่วงเดือนกุมภาพันธ์ 2567

· สโคป ประสานมิตร คอนโดมิเนียม Ultra Luxury ที่จับกลุ่มลูกค้า International Premium ใจกลางย่านอโศกที่เป็นหนึ่งในหัวใจด้านเศรษฐกิจของกรุงเทพฯ ซึ่งเตรียมเปิดขายเร็วๆ นี้ เช่นกัน