fbpx
NEW Logo Marui

มารวย ปรับโฉมสู่ MARUI ลุยเปิด 3 โครงการใหม่ มูลค่า 3,000 ล้าน

“มารวย” ครบรอบ 33 ปี ปรับโฉมใหม่ สู่ “MARUI” เปิดตัว 3 โครงการ มูลค่า 3,000 ล้านบาท ฉลองแจกทอง 33 บาท

ดร.สืบวงษ์ สุขะมงคล ประธานกรรมการบริหาร แพทโก้ กรุ๊ป และ บริษัท มารวย เรียลเอสเตท จำกัด ผู้พัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยในพื้นที่ภาคตะวันออกภายใต้แบรนด์ บ้านมารวย เปิดเผยว่า เนื่องในโอกาสที่แบรนด์มารวยมีอายุครบ 33 ปี ในปี 2566 จึงได้ปรับรูปโฉมใหม่เพื่อให้สอดรับกับยุคสมัย ตอบสนองความต้องการแก่กลุ่มลูกค้า และแสดงตัวตนของผู้ประกอบการด้านอสังหาริมทรัพย์

แบรนด์ มารวย หรือ MARUI อ่านตามภาษาญี่ปุ่นว่า “มา-รุ-อิ” สื่อความหมาย ถึง ความมั่งคั่ง ความร่ำรวย นอกจากนี้ ในความหมายทุกตัวอักษรของชื่อแบรนด์ “MARUI” ยังสื่อถึงความสำคัญที่มีต่อผู้พักอาศัย รวมถึงการแสดงตัวตนของโครงการที่อยู่อาศัยในยุค 2023 หรือพ.ศ.2566 ประกอบด้วย

M คือ Modern ความล้ำสมัย จากดีไซน์ที่อยู่อาศัย ตอบโจทย์ผู้พักอาศัย ให้เท่าทันความต้องการ ที่มีการเปลี่ยนแปลงตามยุคสมัย ได้อย่างลงตัว

A คือ Affluent ความมั่งคั่ง ความสมบูรณ์พูนสุข ตามหลักฮวงจุ้ย เพื่อให้ผู้พักอาศัย รับสิ่งดีๆ อยู่แล้วรวย ขณะเดียวกัน ยังเน้นตัว A โดยต้องการสื่อความหมาย บ้านมารวย = บ้านคุณภาพ เน้นใช้วัสดุที่มีคุณภาพเกรด A

R คือ Romance ความรัก ความอบอุ่น ทุกคนที่อยู่ร่วมกัน ทั้งผู้พักอาศัยและโครงการ นี่คือ ครอบครัวมารวย

U คือ Unique ความมีเอกลักษณ์โดดเด่น เป็นของตัวเอง อัตลักษณ์ในที่พักอาศัย ซึ่งเต็มไปด้วยความเอาใจใส่ ในทุกองค์ประกอบ พื้นที่กว้าง หลังใหญ่ เพดานสูง เปี่ยมไปด้วยคุณภาพ

I คือ Infinity ความไม่สิ้นสุด สะท้อนให้เห็นถึงตัวตน ในฐานะผู้นำด้านอสังหาริมทรัพย์ ซึ่งไม่เคยหยุดคิด หยุดพัฒนาธุรกิจ เอาใจใส่ทุกชีวิตและสิ่งแวดล้อม

ดร.สืบวงษ์ กล่าวอีกว่า ในปีนี้บริษัทเตรียมเปิดตัว 3 โครงการใหม่ ในพื้นที่ฉะเชิงเทรา ได้แก่ โครงการ Hatton Residence Siri Sothorn (แฮตตัน) บ้านเดี่ยว ระดับพรีเมี่ยม ราคาเริ่มต้น 7.5 ล้านบาท มูลค่าโครงการ 1,000 ล้านบาท โครงการ Trofy Motorway ทาวน์โฮมของคน Gen ใหม่ มูลค่า 1,000 ล้านบาท และโครงการ The Treasure gold บ้านเดี่ยวติดถนนใหญ่ มูลค่า 1,000 ล้านบาท คาดว่าจะเปิดตัวได้ไตรมาส 3 ของปีนี้

ส่วนปีที่ผ่านมาบริษัทได้ปิดการขายไป 2 โครงการ ได้แก่ โครงการบ้านมารวยโสธร 4 และโครงการบ้านมารวยอรัญประเทศ ที่จังหวัดสระแก้ว ส่งผลให้บริษัทมีรายได้เป็นไปตามเป้าที่วางไว้และเติบโตขึ้น 10%

“ตัวเลข 33 ที่การันตี ผ่านฝน ร้อน หนาว หลากฤดู จึงเป็นช่วงอายุทางธุรกิจที่มีความหมาย และเพื่อเป็นการฉลองในโอกาสครบ 33 ปี จึงคำนึงถึงความต้องการของผู้พักอาศัยที่มาร่วมเป็นครอบครัว มารวย( MARUI) ด้วยการอัดแคมเปญ “บ้านมารวย ให้ กับ ให้” แจกทองหนักรวม 33 บาท จำนวน 33 หลัง จองกรรมสิทธิ์เพียง 933 บาท ตั้งแต่วันที่ 3 มี.ค.2566 และโอนกรรมสิทธิ์ก่อน 30 ก.ย.2566 นี้

สำหรับท่านที่สนใจสามารถเข้าชมโครงการที่บูธมารวย ในงานมหกรรมบ้านและคอนโด จังหวัดฉะเชิงเทรา ครั้งที่ 1 จัดโดยสมาคมอสังหาริมทรัพย์ฉะเชิงเทรา ที่โรบินสันไลฟ์สไตล์ ชั้น 1 ลานโปรโมชั่น ในวันที่ 3-12 มีนาคม นี้ โดยภายในงานยังมี 30 โครงการชั้นนำร่วมด้วย พร้อมลุ้นรับรางวัลเมื่อจองบ้านและคอนโด อาทิ รถมอเตอร์ไซต์ไฟฟ้า ทองคำ โทรทัศน์ 40 นิ้ว และบัตรกำนัลจากเซ็นทรัล” ดร.สืบวงษ์ กล่าว