fbpx
ซิตี้ โฮม สนามบินน้ำ รัตนาธิเบศร์

ศุภาลัยส่ง City Home บุกตลาดคอนโดสนามบินน้ำ ราคาเริ่มต้น 1.09 ล้าน

ศุภาลัย เปิดตัวคอนโดฯใหม่แบรนด์ City Home ปักหมุดทำเลสนามบินน้ำ-รัตนาธิเบศร์ พร้อมรีเฟรชแบรนด์ปรับภาพภาพลักษณ์ใหม่ เจาะกลุ่มคนรุ่นใหม่ Gen ME พลิกโฉมดีไซน์และฟังก์ชันห้องให้ตอบโจทย์ไสฟ์สไตล์การใช้ชีวิตได้จริงราคาเริ่มต้น 1.09 ล้านบาท

นายไตรเตชะ ตั้งมติธรรม กรรมการผู้จัดการ บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า คอนโดมิเนียมแบรนด์ City Home เปิดตัวคั้งแรกในปี 2548 โดยมีจุดเด่นคือราคาที่จับต้องได้ ตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพใกล้เมืองและสิ่งอำนวยความสะดวกครบถ้วน ที่ผ่านมาคอนโดฯ City Home ทั้ง 8 โครงการใน 3 จังหวัดคือ กรุงเทพฯ นนทบุรี สงขลา และระยอง Sold Out แล้วทุกโครงการ ในปี 2566 บริษัทได้ส่งแบรนด์ City Home ปักหมุดทำเลใหม่ สนามบินน้ำ-รัตนาธิเบศร์ พร้อมกับรีเฟรชแบรนด์ปรับภาพลักษณ์ใหม่ให้มีความสดใส สนุกสนานและเข้าถึงคนรุ่นใหม่ได้มากกว่าเดิม พร้อมพลิกโฉมดีไซน์และฟังก์ชันให้ตอบโจทย์ไสฟ์สไตล์การใช้ชีวิตได้จริง

ความน่าสนใจของทำเลสนามบินน้ำ-รัตนาธิเบศร์เริ่มเกิดขึ้นนับตั้งแต่มีการเปิดใช้รถไฟฟ้าสายสีม่วง ทำให้เกิดการพัฒนาโครงการคอนโดฯตามแนวรถไฟฟ้า ซึ่งส่วนใหญ่มักมีราคาขายเปิดตัวสูงกว่า 50,000 บาทต่อตร.ม. ขณะที่ City Home สนามบินน้ำ-รัตนาธิเบศร์ เป็นคอนโดฯ เพียงโครงการเดียวที่ตั้งอยู่บนถนนเลี่ยงเมืองนนทบุรี ที่สามารถทำราคาขายเริ่มต้นเพียง 1.09 ล้านบาท หรือเริ่มต้นที่ 42,700 บาทต่อตร.ม.

การเปิดตัวคอนโดมิเนียมใหม่ล่าสุดโครงการแรกของปีนี้ ศุภาลัย ได้รีเฟรชกลุ่มเป้าหมายของลูกค้าและดีไซน์ของโครงการ City Home ผ่านการนำเสนอภาพลักษณ์และสีสันใหม่ ให้สนุกสนานและตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของลูกค้ามากขึ้น ภายใต้คอนเซ็ปต์ Find out Yourself ค้นหาความเป็นคุณเอง บนทำเลสนามบินน้ำ-รัตนาธิเบศร์ ที่ถือเป็นหนึ่งใน Hubs of Activities ที่สามารถใช้ชีวิตอย่างมีไลฟ์สไตล์จากทั้งภายในและภายนอกโครงการได้ เน้นกลุ่มเป้าหมายลูกค้า Gen Me ที่รวมกลุ่มคนทั้ง Gen X – Y – Z ที่มีความเป็นตัวของตัวเอง รักอิสระ แต่ก็ยังให้ความสำคัญกับความเป็นส่วนตัวและฟังก์ชันการใช้งาน ในระดับราคาสบายๆ

โครงการ City Home สนามบินน้ำ-รัตนาธิเบศร์ มีการดีไซน์วางผังตัวอาคารที่ไม่บังกันเอง ส่วนห้องพักก็ออกแบบให้ตอบรับกับวิถีการใช้ชีวิตหลากหลายของคน Gen Me ด้วยรูปแบบห้อง 2 แบบ 3 สไตล์ ได้แก่ ห้องสตูดิโอ และห้องขนาด 1 ห้องนอน โดดเด่นด้วยห้องสตูดิโอ แบบ Flexible Lay-Out ที่ลูกค้าสามารถจัดวางรูปแบบห้องได้หลากหลาย และสามารถปรับเปลี่ยน ขยับเฟอร์นิเจอร์ลอยตัวได้ตามฟังก์ชันการใช้งานจริง พร้อมชุดครัวสีสันสดใส ทั้งยังระบายอากาศด้วยวิธีธรรมชาติ ห้องพักชั้น 1 ที่สามารถเชื่อมต่อพื้นที่สวนด้านนอก Green Terrace แต่ยังคงความเป็นส่วนตัวด้วยประตูบานเลื่อนระแนง

City Home สนามบินน้ำ-รัตนาธิเบศร์ เป็นคอนโดมิเนียม Low Rise สูง 8 ชั้น 2 อาคาร และอาคารชุดเพื่อพาณิชย์และห้องสโมสร สูง 1 ชั้น 1 อาคาร บนพื้นที่กว่า 5 ไร่ จำนวน 562 ยูนิต (ห้องพักอาศัย 558 และร้านค้า 4 ยูนิต) ตอบโจทย์การใช้ชีวิตด้วยขนาดห้องที่หลากหลาย สตูดิโอ-1 ห้องนอน ตั้งแต่ 25.5-30.5 ตร.ม. พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก อาทิ Fitness, ลาน Co-Active และ Open Space ผ่อนคลายให้สุดด้วยพื้นที่สีเขียวในโครงการ พร้อมเปิดจองให้เป็นเจ้าของได้ก่อนใครในราคาเริ่มต้น 1.09 ล้านบาท จองเพียง 3,900 บาท และผ่อนเริ่มต้น 3,900 บาท/เดือน Pre-sale วันที่ 18 – 19 มีนาคมนี้ โดยจะแล้วเสร็จพร้อมให้เข้าอยู่กลางปี 2567