fbpx
2 modernform FORTY9

โมเดอร์นฟอร์ม รุกตลาดค้าปลีก พลิกโฉมโชว์รูมผุดไลฟ์สไตล์คอมมูนิตี้ ‘FORTY9’

โมเดอร์นฟอร์มบิ๊กมูฟรุกตลาดรีเทลเปิดบ้านหลังใหม่ modernform FORTY9 สุขุมวิท 49 ไลฟ์สไตล์คอมมูนิตี้ เพื่อเติมเต็มแรงบันดาลใจในการใช้ชีวิต

ครั้งแรกของโมเดอร์นฟอร์ม กับการนำเสนอโชว์รูมโมเดอร์นฟอร์มในลุคที่แตกต่างไปจากเดิม โดยเนรมิตบ้านสไตล์คลาสสิคให้กลายเป็นไลฟ์สไตล์คอมมูนิตี้สุดเท่ใจกลางเมือง “modernform FORTY9” ภายใต้คอนเซ็ปต์ House of Fulfilled Living พื้นที่สำหรับคนรักงานดีไซน์ งานคราฟต์ และใส่ใจในทุกรายละเอียดของการแต่งบ้าน รวมไปถึงเฟอร์นิเจอร์ และของตกแต่งบ้านดีไซน์เป็นเอกลักษณ์เฉพาะ

นายกิติพัฒก์ เนื่องจำนงค์ ประธานกรรมการบริหารและกรรมการผู้จัดการ บริษัท โมเดอร์นฟอร์มกรุ๊ป จำกัด (มหาชน) หรือ MODERN กล่าวถึงแนวคิดในการสร้างแพลตฟอร์มใหม่ในรูปแบบไลฟ์สไตล์คอมมูนิตี้ว่า สิ่งที่เราเน้นมาตลอดคือนวัตกรรมและดีไซน์ เรามีเป้าหมายที่จะเติมเต็มชีวิตของผู้บริโภคในหลากหลายมิติ ไม่ว่าจะเป็นเทคโนโลยีที่เข้ามาช่วยซัพพอร์ตให้การใช้ชีวิตสะดวกยิ่งขึ้น เฟอร์นิเจอร์ Ergonomic ที่ช่วยส่งเสริมประสิทธิภาพในการทำงานให้ดี รวมถึง Well-being living ต่าง ๆ สำหรับสินค้าบ้าน

โมเดอร์นฟอร์มมีความตั้งใจที่จะสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้ที่แวะเวียนมาได้มีประสบการณ์กับสินค้าโมเดอร์นฟอร์ม รวมทั้งเพื่อสร้างการมีส่วนร่วมและนำเสนอประสบการณ์ให้แก่ลูกค้า จึงมีแนวคิดในการสร้างพื้นที่ไลฟ์สไตล์มากกว่าการเป็นเพียง ‘โชว์รูม’ ที่ให้ผู้คนเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์ เปลี่ยนไปสู่การเป็นพื้นที่ที่สร้างแรงบันดาลใจในการใช้ชีวิต เน้นการเข้าถึงไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ให้ผู้คนเข้าถึงง่ายขึ้น

modernform FORTY9 ตั้งอยู่กลางซอยสุขุมวิท 49 ที่มีการเชื่อมต่อหลายเส้นทาง มีผู้อยู่อาศัยหลากหลายเชื้อชาติ และยังเป็นย่าน Business District เป็นโลเคชันที่เรียกได้ว่ามีชีวิตชีวาแห่งหนึ่งของคนกรุงเทพฯ ที่ตอบโจทย์การสร้างสเปซที่เข้าถึงไลฟ์สไตล์คนเมืองได้ง่าย ให้ความรู้สึกถึงความเป็นบ้าน รวมทั้งสร้างความแปลกใหม่ไปจากโชว์รูมในสาขาอื่น ๆ และทำให้รู้สึกว่าบ้านหลังนี้เต็มเปี่ยมไปด้วยแรงบันดาลใจในการใช้ชีวิต ทั้งยังมีสินค้าลิมิเต็ด อิดิชั่น พร้อมดีไซน์ สตูดิโอที่ให้บริการออกแบบร่วมกับลูกค้า

นอกเหนือจากเฟอร์นิเจอร์แล้ว ยังจับมือกับพันธมิตรที่มาร่วมสร้างสรรค์ไลฟ์สไตล์คอมมูนิตี้ เพื่อเติมเต็มความสุขในการใช้ชีวิตไปด้วยกัน อาทิ Kaizen Coffee (Lifestyle Specialty Coffee), K+ ร้านอาหารไฟน์ไดนิ่งส่งตรงมาจากโตเกียว, Karmakamet, Cotto, Mahajak, Minor Kitchenware, Thorr, Owls Wallpaper, Tumi, Amber Home & Living Store, D’Atelier Décor, Kustom Carpet, Wana Gallery, Lavenz และ Dotlife

นอกจากนี้ อีกหนึ่งไฮไลท์ของบ้านหลังนี้คือ Wall Paint ผลงานของ “เหนือ” จักรกฤษณ์ อนันตกุล กราฟิกดีไซน์เนอร์ไทยและนักวาดภาพประกอบชื่อดัง ที่สร้างสรรค์ผลงานกับแบรนด์ระดับโลกต่าง ๆ มากมาย ร่วมฝากฝีมือผ่านแนวคิด Life at Forty9 ทำให้ผนังบ้านหลังนี้สนุก สร้างสีสัน มีชีวิตชีวา ด้วยการเลือกใช้โทนสีที่สะดุดตา และคาแรกเตอร์ของลายเส้นที่โดดเด่นไม่ซ้ำใคร
สำหรับไอเดียในการออกแบบ modernform FORTY9 พื้นที่ใหม่ของคนรักงานดีไซน์ที่ตั้งใจให้เป็น Modern – Form Experience ผ่านการนำเสนอในรูปแบบ 5 Sense Collaboration