fbpx

CMC ซื้อคอนโด ดิ เอ็กเซล รัชดา 18 จากออลล์ อินสไปร์

CMC ควักกระเป๋าซื้อคอนโด The Excel Ratchada 18 จาก ออลล์ อินสไปร์ หวังเติมพอร์ตรับรู้รายได้เร็ว

นายแพทย์วิเชียร แพทยานันท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เจ้าพระยามหานคร จำกัด (มหาชน) CMC เปิดเผยว่า CMC เดินหน้าปั้นพอร์ตหวังหนุนรายได้รวมของอสังหาฯโตต่อเนื่อง วางแผนขยายการลงทุนเพิ่ม Inventory เพื่อรับรู้รายได้ทันที ควบคู่กับการมองหาพันธมิตรธุรกิจใหม่ทุกรูปแบบ เน้นการหาพันธมิตรด้านความร่วมมือในการบริหารโครงการ และเปิดกว้างรับผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ รวมถึงการเข้าควบรวมกิจการ (M&A) เพื่อเสริมแกร่งต่อยอดธุรกิจและสร้างการเติบโตอย่างต่อเนื่อง

ประเดิมลงทุนคอนโดมิเนียมพร้อมอยู่โครงการ The Excel Ratchada 18 จากบริษัท ออลล์ อินสไปร์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) หรือ ALL INSPIRE พันธมิตรธุรกิจพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ ภายใต้การบริหารของบริษัท พระยาพาณิชย์พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด หรือ PPP (ในเครือ CMC) ทุนจดทะเบียน 300 ล้านบาท คาดสามารถรับรู้รายได้ทันภายในไตรมาส 3 กว่า 200 ล้านบาท ซึ่งจะส่งผลให้สามารถสร้างรายได้รวมของบริษัทแตะ 500 ล้านบาทได้ตามเป้า

การซื้อโครงการคอนโดมิเนียมพร้อมอยู่ The Excel Ratchada 18 (เดอะ เอ็กเซล รัชดา 18) จะยังคงใช้แบรนด์เดิมในการทำการซื้อขาย โดย CMC วางกลยุทธ์การตลาดใหม่ เน้นเจาะกลุ่มคนรุ่นใหม่ GEN Y ที่มองหาที่อยู่อาศัยใจกลางเมืองรวมถึงชาวต่างชาติและนักลงทุน มั่นใจในศักยภาพโครงการที่ตั้งบนถนนรัชดา-ห้วยขวาง ย่านพระราม 9 ซึ่งเป็น NEW CBD สำคัญในกรุงเทพฯ ที่มีดีมานด์รองรับอย่างล้นลาม เนื่องจากเป็นย่านธุรกิจการค้าที่มีความเจริญเติบโตอย่างต่อเนื่อง ด้วยความสะดวกครบครันใกล้ศูนย์กลางธุรกิจและใกล้แหล่งไลฟ์สไตล์คนเมือง เดินทางสะดวกทั้งรถยนต์ส่วนตัวและบริการขนส่งสาธารณะ ใกล้แนวรถไฟฟ้า MRT เหมาะสำหรับคนที่กำลังมองหาที่อยู่อาศัยบนทำเลใจกลางเมืองในราคาจับต้องได้ เริ่มต้น 2.69 ล้านบาท

ขณะนี้ The Excel Ratchada 18 ภายใต้ทีมขายของ CMC ได้เปิดขายอย่างเป็นทางการแล้ว ซึ่งเป็นคอนโดพร้อมอยู่ Low Rise 8 ชั้น 2 อาคาร 270 ยูนิต บนพื้นที่โครงการกว่า 2 ไร่ ออกแบบด้วยแนวคิด “Serenity Living” เพิ่มเติมความสุขที่เรียบง่าย เพื่อตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่บนทำเลใจกลางรัชดา-ห้วยขวาง ใกล้ MRT สุทธิสาร-ห้วยขวาง ทำให้ชีวิตที่เร่งรีบเปลี่ยนเป็นความสะดวกสบายได้อย่างลงตัว เต็มเปี่ยมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ สระว่ายน้ำ ฟิตเนส ผาจำลอง สวนลอยฟ้า และ Co-Working Space ตลอดจนระบบรักษาความปลอดภัย และกล้อง CCTV ทั่วบริเวณโครงการ โดยมีห้องชุดแบบ 1-2 ห้องนอน ขนาดเริ่มต้นที่ 25-41 ตารางเมตร พร้อมด้วยเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งครบชุด ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การทำงานและการใช้ชีวิตในเมืองได้อย่างแท้จริง