fbpx
โมบิ สุขุมวิท 66 อนันดา e1655008931729

อนันดา อัดโปรแรงลดสูงสุด 50% เร่งปั๊มยอดขาย 10 คอนโดพร้อมเข้าอยู่

อนันดา ส่งแคมเปญ “อนันดา เทหมด..ไม่มีกั๊ก”เร่งขาย 10 คอนโดพร้อมอยู่ ด้วยโปรแบบจัดเต็ม จองเริ่มต้น 999 บาท แจกทอง 1 บาททุกยูนิต พร้อมมอบส่วนลดสูงสุด 50% วันนี้ – 15 มิถุนายนนี้

นายประเสริฐ แต่ดุลยสาธิต ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายงานธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ บริษัท อนันดา ดีเวล ลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า จากภาพรวมความต้องการที่อยู่อาศัยที่ยังคงมีอย่างต่อเนื่อง บริษัทจึงได้จัดแคมเปญ “อนันดา เทหมด..ไม่มีกั๊ก เพื่อตอบสนองความต้องการของกลุ่มลูกค้าที่อยากมีคอนโดมิเนียมเป็นของตนเอง โดยได้นำห้องชุดราคาพิเศษ กับ 10 โครงการคอนโดมิเนียมพร้อมอยู่ ราคาเริ่ม 1.59 – 8.99 ล้านบาท พร้อมโปรโมชั่นพิเศษ อาทิ แจกทองคำ 1 บาททุกยูนิต จองเริ่มเพียง 999 บาท ให้ส่วนลดสูงสุด 50% กู้ง่ายได้ 100% ฟรีเฟอร์ฯ และฟรีค่าโอนฯ เป็นต้น มานำเสนอให้ลูกค้าจับจองเป็นเจ้าของได้ง่ายๆ

สำหรับทั้ง 10 โครงการที่เข้าร่วมแคมเปญ “อนันดา เทหมด..ไม่มีกั๊ก” ได้แก่ 1. โครงการไอดีโอ โมบิ รางน้ำ 2. โครงการไอดีโอ โมบิ สุขุมวิท-อีสต์พอยท์ 3. โครงการชุดไอดีโอ โมบิ สุขุมวิท 66 4. โครงการไอดีโอ สาทร-วงเวียนใหญ่ 5. โครงการไอดีโอ รัชดา – สุทธิสาร 6. โครงการเอลลิโอ สาทร วุฒากาศ 7. โครงการเอลลิโอ เดล เนสท์ 8. โครงการยูนิโอ สุขุมวิท 72 เฟส 2 9. โครงการยูนิโอ รามคำแหง – เสรีไทย และ 10. โครงการยูนิโอ เอช ติวานนท์

แคมเปญดังกล่าวจะช่วยเร่งการขายโครงการให้เร็วกว่าเดิม เนื่องจากกลุ่มลูกค้ายังคงมีความต้องการที่อยู่อาศัยอย่างต่อเนื่อง ทั้งกลุ่มลูกค้าที่ต้องการเพื่ออยู่อาศัยเองและกลุ่มนักลงทุน ในขณะที่สถานการณ์ภาพรวมทางเศรษฐกิจอาจทำให้ลูกค้าบางส่วนมีความกังวล

อาทิ กลุ่มลูกค้าที่ต้องการซื้อเพื่อการอยู่อาศัยเองมีความกังวลเรื่องภาระที่ตามมา หรือมีความกังวลในเรื่องการกู้ ตลอดจนมีความกังวลในเรื่องการผ่อนจ่าย หรือกลุ่มนักลงทุนที่อยากลงทุนแต่ยังลังเลกับสถานการณ์ในปัจจุบัน หรือมองหาสิทธิพิเศษ เช่น ส่วนลด ความคุ้มค่าในการลงทุน ซึ่งอนันดาฯ เข้าใจในทุกข้อกังวลและความต้องการของลูกค้าในทุกๆ กลุ่ม จึงได้พัฒนาแคมเปญ “อนันดา เทหมด..ไม่มีกั๊ก” จาก Customer Insight ที่ช่วยคลายข้อกังวลให้กับลูกค้า

นอกจากนี้ อนันดาฯ เตรียมปิดการขาย 3 โครงการ คือ โครงการไอดีโอ รัชดา-สุทธิสาร โครงการไอดีโอ โมบิ สุขุมวิท 66 และโครงการยูนิโอ สุขุมวิท 72 เฟส 2 โดยเตรียมจัดงาน Live ครั้งใหญ่ ผ่าน Facebook live อัดโปรโมชั่นมากมาย คัดยูนิตพิเศษ ราคาปิดตึก โอกาสสุดท้ายสำหรับคนอยากได้คอนโดใกล้รถไฟฟ้า ในวันที่ 15 มิถุนายน 2565 เวลา 19.00 น. พบกับพิธีกรชื่อดัง คุณซานิ และคุณบอย พิษณุ สำหรับลูกค้าที่จองผ่าน Live จะได้รับของรางวัลเพิ่ม คือ ทองคำหนัก 1 บาท ทุกยูนิต เฉพาะงานนี้เท่านั้น พร้อมโปรโมชั่นมากมาย

แคมเปญเริ่มแล้วตั้งแต่วันนี้ – 15 มิถุนายน 2565 โอกาสดีของคนอยากมีคอนโดมิเนียมพร้อมอยู่ใกล้รถไฟฟ้า อย่าปล่อยให้หลุดมือ สามารถลงทะเบียนล่วงหน้ารับ OnTop ก่อนจองได้ทันที โดยลูกค้าที่สนใจสามารถเข้าเยี่ยมชมทุกโครงการของอนันดาฯ