fbpx
Valencia 588 1024x664 1

ซีคอน ตอบรับกระแสรักสุขภาพดันยอดสร้างบ้านโตเกินเป้า 8%

ซีคอน ชูแนวคิด Seacon Cool & Clean รับกระแสรักสุขภาพ รักษ์สิ่งแวดล้อม ดันยอดสร้างบ้านไตรมาสแรกโตกว่าเป้า 8%

นายมนู ตระกูลวัฒนะกิจ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ซีคอน จำกัด เปิดเผยว่า หนึ่งในหัวใจหลักในการทำตลาดของซีคอนคือ การสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ ให้กับลูกค้า เพื่อตอบสนองต่อไลฟ์สไตล์ และสิ่งแวดล้อมที่เปลี่ยนไป โดยเฉพาะเรื่องที่อยู่อาศัยที่ในปัจจุบันที่เน้นเรื่องการรักษาสุขภาพ บริษัทจึงสร้างทางเลือกใหม่ให้กับลูกค้าด้วย ระบบ “Seacon Cool & Clean” นวัตกรรมการสร้างบ้านเย็น ปลอดมลพิษ อยู่สบาย ทั้งยังช่วยยับยั้งและป้องกันเชื้อโรค และยังรักษ์โลกอีกด้วย

ลูกค้าที่สนใจระบบ “ Seacon Cool & Clean”ส่วนใหญ่เป็นบ้านขนาดกลางและขนาดใหญ่หรือคิดเป็น 50% ของลูกค้าทั้งหมด ส่งผลให้ยอดขายสูงกว่าเป้าถึง 8% ในช่วงไตรมาส 1 ที่ผ่านมา

สำหรับระบบ “Seacon Cool & Clean” เป็นนวัตกรรมที่ใส่ใจในสิ่งแวดล้อมและสุขภาพ อีกทั้งซีคอนยังใส่ใจการก่อสร้างตั้งแต่การเจาะเสาเข็มที่ใช้เข็มกดไฮโดรลิก ช่วยลดฝุ่นและเสียงรบกวน ตามด้วยผนังบ้านที่ใช้อิฐมวลเบา Q-CON คุณภาพสูง กันความร้อน กันเสียง กันไฟ ช่วยในการประหยัดพลังงาน ซึ่งเป็นการช่วยลดคาร์บอน การปล่อยก๊าซเรือนกระจกและฉนวนกันความร้อน เป็นนวัตกรรมซึ่งทำมาจากแก้วรีไซเคิล เนื้อฉนวนได้รับการรับรองความปลอดภัยจากผลิตภัณฑ์เส้นใยจากสถาบันวิจัยมะเร็ง ขององค์การอนามัยโลก

นอกจากนี้ ซีคอนยังได้ให้ความสำคัญตั้งแต่งานหลังคาไปจนถึงองค์ประกอบการตกแต่งภายใน โดยติดตั้งระบบ Solar Rooftop System และ EV Charger เตรียมความพร้อมระบบสำหรับการชาร์จรถยนต์ไฟฟ้า และในส่วนของสีทาบ้าน ซีคอนเลือกใช้สีที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และผู้อยู่อาศัย เน้นคุณสมบัติป้องกันเชื้อรา และแบคทีเรีย ไม่ผสมสารตะกั่ว สารปรอท อันเป็นสารที่ก่อให้เกิดโรคมะเร็ง และการเลือกใช้เครื่องปรับอากาศ ที่มีประสิทธิภาพประหยัดไฟ สามารถกรองฝุ่น และ PM2.5 พร้อมยับยั้งแบคทีเรีย

นายมนู ยังกล่าวต่อไปอีกว่า “การยกระดับการใช้วัสดุของซีคอน นับเป็นก้าวสำคัญของยุคปัจจุบันที่นวัตกรรมการก่อสร้างเพื่อการรักษ์โลก มีผลต่อการอยู่อาศัยอย่างมีคุณภาพ เพื่อสุขภาพอนามัยที่ดีของผู้อยู่อาศัย และเป็นมิตรแก่สิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืน”

นอกจากนี้ ในระหว่างวันที่ 26 พ.ค.-1 มิ.ย. 2565 บริษัทได้จัดงาน ROADSHOW ที่เซ็นทรัล พระราม 2 (ชั้น 1 ฝั่งเซ็นทรัล) โดยลูกค้าที่จองสร้างบ้านภายในงานจะได้รับสิทธิพิเศษมากมาย