fbpx

เฌอคูน สุขุมวิท 77 บูทีค ทาวน์โฮมเพื่อคนทุก Gen

ในยุคโควิด-19 มีผลต่อการใช้ชีวิตและการเลือกที่อยู่อาศัยที่ไม่มีวันเหมือนเดิมอีกต่อไป เห็นได้ชัดในกลุ่มวัยทำงานที่เป็นคนรุ่นใหม่ ประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน มีกำลังซื้อ แต่ความต้องการและความสนใจในการเลือก “ซื้อ” และ “อยู่” ที่เปลี่ยนแปลงไปดังนี้

-การอยู่แบบ Multi-Generation: สร้างครอบครัวผสมผสานคนต่างเจเนอเรชั่นมากขึ้น ได้แก่ พ่อแม่ น้าอา ตายาย แต่ก็ต้องการบ้านพื้นที่กว้างเพื่อเว้นระยะห่าง และจัดสรรพื้นที่ความเป็นส่วนตัวของสมาชิกในครอบครัว

-ให้ความสำคัญคุณภาพชีวิตและบรรยากาศในการอยู่อาศัย: Balance ระหว่างการทำงานและการใช้ชีวิต การเลือกที่อยู่อาศัยที่รายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันและสมบูรณ์ ไม่ว่าจะเป็นสถานที่นัดพบปะสังสรรค์ตอบสนองไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ สถานที่รักษาพยาบาล และ สถานศึกษา

-มองเรื่องการบริหารเวลาเป็นเรื่องใหญ่ เดินทางต้องสะดวกสบายจากบ้านกับสถานที่ทำงาน

“บูทีค ทาวน์โฮม” พื้นที่ความสุขของคนทุกเจน

จากการใช้ชีวิตและเลือกซื้อที่อยู่อาศัยที่เปลี่ยนไปทำให้โครงการในรูปแบบ “บูทีค ทาวน์โฮม” ได้รับความสนใจมากขึ้นจากคนรุ่นใหม่ที่ต้องการสร้างครอบครัวและคุณภาพชีวิตที่ดี โดยเฉพาะโครงการที่มีจุดเด่นในเรื่องทำเลที่ตั้งใจกลางเมือง เดินทางสะดวก มีพื้นที่ขนาดใหญ่ และ มีฟังก์ชั่นรองรับการใช้งานที่หลากหลาย ซึ่งเป็นที่อยู่อาศัยรูปแบบใหม่ที่เข้ามาเติมช่องว่างความต้องการจากเดิมที่มีเพียงคอนโดมิเนียมเป็นตัวเลือกแรกๆ เมื่อนึกถึงทำเลในเมือง และเดินทางสะดวก

“เฌอคูน สุขุมวิท 77” บูทีค ทาวน์โฮมทำเลรถไฟฟ้า เป็นหนึ่งในรูปแบบของการอยู่อาศัยที่เข้ามาตอบโจทย์ความต้องการของคนในยุคนี้ ด้วยรูปแบบของทาวน์โฮม 3 ชั้น ที่สามารถเดินทางเชื่อมต่อทำเลอ่อนนุช-ศรีนครินทร์ ใช้เวลาประมาณ 5 นาที ถึงสถานีรถไฟฟ้าศรีนครินทร์ 38 (สายสีเหลือง) ทำให้การเดินทางเชื่อมต่อเข้าสู่แหล่งงาน ช็อปปิ้ง และจุดนัดพบกลางเมืองได้อย่างคล่องตัว

นอกจากนี้ ด้วยฟังก์ชั่น หน้ากว้าง 5.5 เมตร 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ห้องอเนกประสงค์ 2 ที่จอดรถ โดยเฉพาะในส่วนของพื้นที่และโครงสร้างที่ออกแบบสำหรับการต่อเติมในอนาคต เพื่อให้เหมาะกับการใช้งานของแต่ละช่วงวัย เช่น การสร้างพื้นที่สำหรับผู้สูงอายุ

ดีไซน์เพื่อชีวิต Flexi living

การให้ความสำคัญกับทุกรายละเอียด รักษาคุณภาพงาน และใส่ใจไปในทุกดีไซน์เพื่อให้ผู้อยู่อาศัยสัมผัสได้นับตั้งแต่ก้าวแรกของการใช้ชีวิต โดย “เฌอคูน สุขุมวิท 77” เน้นการผสมผสานระหว่างการแบ่งสมดุลของภายนอกและภายในเข้ากันไว้อย่างลงตัว

การออกแบบเน้นให้มีการไหลเวียนของลมเพื่อระบายอากาศภายในบ้านไม่อับ

กระจกบานใหญ่และ skylight ที่เปิดรับแสงธรรมชาติที่ผ่านเข้ามาในตัวบ้านเพื่อให้เกิดความสมดุลในการอยู่อาศัยที่ลงตัว ช่วยสร้างความรู้สึกที่ผ่อนคลายและใกล้ชิดธรรมชาติมากขึ้น

รวมถึงการดีไซน์ฟังก์ชั่นการใช้งานที่ยืดหยุ่น (Flexible) การปรับเปลี่ยนพื้นที่ใช้สอยเองได้ ไม่ว่าจะเป็นห้องเพื่อผู้สูงอายุที่ชั้นล่างหรือห้องทำงาน

นอกจากนี้ โครงการยังรองรับการต่อเติมในอนาคตผ่านโครงสร้างที่แข็งแรง รวมถึงการเลือกใช้วัสดุคุณภาพดีได้มาตรฐาน ตอบโจทย์การอยู่อาศัยได้อย่างสมบูรณ์แบบและลงตัว

สร้างสมดุลชีวิต Sustainable Living

การใช้ชีวิตท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่ดี มีความเป็นส่วนตัว เป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่คนรุ่นใหม่ที่กำลังมองหาที่อยู่อาศัยให้ความสำคัญ ด้วยการสร้าง Gated community ที่มีเพียง 45 ยูนิตเท่านั้นในโครงการ เป็นอีกหนึ่งความตั้งใจที่ บริษัท นายณ์ เอสเตท จำกัด ผู้พัฒนา “เฌอคูน สุขุมวิท 77” ต้องการทำให้เกิดขึ้น ซพร้อมกับระบบรักษาความปลอดภัย CCTV 24 ชั่วโมง สวนส่วนกลางและพื้นที่สีเขียวร่มรื่น กว่า 1 ไร่ ประกอบไปด้วย Cherkoon Lounge, ห้องอ่านหนังสือ, ห้อง Fitness มาตรฐานสากล

นายสุธี ลิมปนชัยพรกุล ประธานอำนวยการ บริษัท นายณ์ เอสเตท จำกัด กล่าวว่า เพื่อส่งมอบประสบการณ์ชีวิตดีที่สุดให้กับทุกเจเนอเรชั่น และเพื่อทำให้บ้านเป็นจุดเริ่มต้นความสุขของทุกครอบครัว โดยบริษัท เน้นสร้างสรรค์โครงการที่มีคุณภาพ ใส่ใจในทุกรายละเอียด เพื่อส่งมอบคุณภาพชีวิตที่ดี เราพัฒนาโครงการที่หลากหลายเพื่อตอบรับทุกไลฟ์สไตล์ที่แตกต่าง ในการสร้าง Sustainable Living เพื่อความเป็นอยู่ที่ดีของลูกบ้านในระยะยาว

สำหรับโครงการ “เฌอคูน สุขุมวิท 77” เป็นโครงการบูทีคทาวน์โฮม 3 ชั้น ตั้งอยู่บนทำเลอ่อนนุช 46 เชื่อมต่อรถไฟฟ้าสถานีศรีนครินทร์ 38 (สายสีเหลือง) พื้นที่รวมทั้งหมด 13 ไร่ แบ่งการพัฒนาออกเป็น 3 เฟส ได้แก่ เฟส 1 มีทั้งหมด 45 แปลง, เฟส 2 และ เฟส 3 เป็นโครงการในอนาคตที่รอการพัฒนา ในราคาขายเริ่มต้นที่ 4.89 ล้านบาท