fbpx

เอ็น.ซี.เฮ้าส์ซิ่ง ลุยขยาย Wellness Care เปิด ศิริอรุณแคร์ สาขาที่ 2 ที่อุบลฯ

เอ็น.ซี.เฮ้าส์ซิ่ง รุกธุรกิจ Wellness Care เปิดศูนย์ฟื้นฟูสุขภาพและดูแลผู้สูงอายุ ศิริอรุณแคร์ สาขาที่ 2 ที่อุบลราชธานี

นายแพทย์สมเชาว์ ตันฑเทอดธรรม ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เอ็น.ซี.เฮ้าส์ซิ่ง จำกัด (มหาชน) เปิดเผยถึงการเปิดศูนย์ศิริอรุณแคร์ สาขาอุบลราชธานี ว่า เนื่องจากการเติบโตของธุรกิจสุขภาพ Wellness Care ในจังหวัดอุบลราชธานี ซึ่งถือเป็นจังหวัดที่มีประชากรมากเป็นอันดับ 3 ของประเทศ เป็นเมืองที่มีความพร้อมทางเศรษฐกิจในหลายด้าน และกำลังจะพัฒนาเป็นเขตนิคมอุตสาหกรรมใหม่ ในภูมิภาคเขตอีสานใต้ ในเร็ววันนี้ บริษัทจึงร่วมกับพันธมิตรทางการแพทย์ รุกเข้าสู่ธุรกิจ Wellness Care ที่จังหวัดอุบลราชธานี

สำหรับศิริอรุณแคร์ เปิดให้บริการ 2 สาขาที่กรุงเทพฯ และล่าสุดที่อุบลราชธานี เป็นศูนย์ฟื้นฟูสุขภาพและดูแลผู้สูงอายุ ที่มีมาตรฐานและทันสมัย ภายใต้แนวคิด Vacation Time สร้างสรรค์บรรยากาศของการเข้าใช้บริการพักฟื้นให้เหมือนการไปพักผ่อนในวันหยุด มีความผ่อนคลายเป็นธรรมชาติ ทุกพื้นที่ภายในโครงการถูกออกแบบให้มีความปลอดภัย และอุปกรณ์อำนวยความสะดวกแบบครบครัน สามารถแบ่งเบาความกังวลใจของครอบครัวและญาติให้หายกังวล มีการรองรับการบริการครบวงจรเรื่องสุขภาพ อาทิ

– ดูแลผู้อยู่ในระยะพักฟื้น ภายหลังออกจากโรงพยาบาลทุกช่วงวัย (หลังผ่าตัด, รอตรวจเฉพาะทาง, รอพบแพทย์ตามนัด)
– ดูแลผู้มีความผิดปกติทางสมอง ในระยะพักฟื้น (อุบัติเหตุ, สมองเสื่อม, อัลไซเมอร์, เส้นเลือดในสมองตีบ และสาเหตุอื่นๆ)
– ดูแลผู้อยู่ในระยะพักฟื้นในระหว่างการรักษาโรคมะเร็ง เบาหวาน ความดัน
– ฟื้นฟูสุขภาพกาย และใจ ทุกช่วงวัย ภายใต้การดูแลของเจ้าหน้าที่ตลอด 24 ช.ม.
– ดูแลผู้สูงอายุ ที่ต้องการใช้บริการอย่างใกล้ชิด เป็นพิเศษ
– ผู้ที่สุขภาพดีแต่อยู่ในช่วงของการตรวจพิเศษ หรือรักษาเฉพาะทาง
– ผู้ที่มีโรคประจำตัว หรือไม่มีโรคประจำตัวแต่มีอาการอ่อนเพลีย ต้องการการพักผ่อน โดยอยู่ในความดูแลของเจ้าหน้าที่ตลอด 24 ชม. (ไม่ถึงขั้นต้องใช้บริการระดับโรงพยาบาล)
บริการแบบไป-กลับ (รายสัปดาห์ | รายเดือน) และบริการแบบอยู่ประจำ ( รายสัปดาห์ | รายเดือน)

นายแพทย์สมเชาว์ กล่าวต่อว่า พันธมิตรทางการแพทย์ของศิริอรุณแคร์มีความเชี่ยวชาญ และมากด้วยประสบการณ์ในธุรกิจการแพทย์ Wellness พร้อมทั้งทีมสหสาขาวิชาชีพ อาทิ แพทย์, พยาบาล นักกายภาพบำบัด นักกิจกรรมบำบัด และพนักงานผู้ช่วยทางการพยาบาล ซึ่งผ่านการทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติทุกคน ด้วยปณิธานอันมุ่งมั่น “ฟื้นฟูสุขภาพกายและใจ คืนความสดใส ให้คนสำคัญของคุณ” ทุกพื้นที่ภายในโครงการถูกออกแบบให้มีความปลอดภัย และอุปกรณ์อำนวยความสะดวกแบบครบครัน ตัวอาคารออกแบบโดยเน้นหลักอารยสถาปัตย์ พื้นที่ใช้งาน 1,200 ตารางเมตร สถานที่กว้างขวาง มีความสะดวกสบาย มีสระวารีบำบัดเหมาะแก่การฟื้นฟูสุขภาพ

เพิ่มเพื่อน

Warapong Pankaew

เคยทำงานสื่อสารมวลชนสายเศรษฐกิจ อสังหาริมทรัพย์ และการตลาด มายาวนานกว่า 25 ปี กับหนังสือพิมพ์ฐานเศรษฐกิจ โพสต์ทูเดย์ และเว็บไซต์ BaaniaAbout us

สื่อออนไลน์เพื่อคนซื้อบ้านและธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ประสบการณ์กว่า 25 ปี กับวิชาชีพสื่อสารมวลชนสายเศรษฐกิจและธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ มายาวนานกว่า 25 ปี กับหนังสือพิมพ์ฐานเศรษฐกิจ โพสต์ทูเดย์ และเว็บไซต์ Baania


CONTACT US

CALL US ANYTIME