fbpx
แสนสิริ เซฟของแทร่

แสนสิริ อัดโปรแรงปลุกยอดขายทาวน์โฮม “สิริ เพลส”

แสนสิริ เปิดตัวโปรใหม่ล่าสุด สิริ เพลส #เซฟของแทร่ เซฟทุกทางแจกฉ่ำทุกโปร ลดสูงสุด 6 แสนบาท ตั้งเป้าโกยยอดขาย 500 ล้าน

แสนสิริ อัดโปรกระตุ้นยอดขายทาวน์โฮม “สิริ เพลส” ภายใต้แคมเปญ สิริ เพลส #เซฟของแทร่ เซฟทุกทางแจกฉ่ำทุกโปร ลดสูงสุด 600,000 บาท พร้อมข้อเสนอพิเศษอื่น ๆ เพื่อขจัดทุกความกังวล สร้างโอกาสและความมั่นใจสำหรับการมีบ้านหลังแรกได้ง่ายขึ้น ด้วยโปรโมชั่นถึง 5 ต่อ ประกอบไปด้วย ต่อที่ 1 ส่วนลดสูงสุด 600,000 บาท ต่อที่ 2 จองเพียง 1,999 บาท ต่อที่ 3 จองปุ๊บ รับ On Top ทุกยูนิต ต่อที่ 4 ฟรีทุกค่าใช้จ่ายวันโอน และต่อที่ 5 ราคาคุ้มเริ่มต้นเพียง 1.99 ล้านบาท รับสิทธิผ่อนต่ำ เริ่มเพียง 5,000 บาท ต่อเดือน พิเศษเพียง 2 วันเท่านั้น (25-26 พฤษภาคม 2567)

สิริ เพลส #เซฟของแทร่ฯ เป็นมาตรการที่ออกมาช่วยเสริมมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจผ่านภาคอสังหาริมทรัพย์ หลังคณะรัฐมนตรี (ครม.) ไฟเขียวลดค่าจดทะเบียนโอนอสังหาริมทรัพย์จากร้อยละ 2 เหลือร้อยละ 0.01 และการลดค่าจดทะเบียนการจำนอง อสังหาริมทรัพย์จากร้อยละ 1 เหลือร้อยละ 0.01 สำหรับการซื้อขายอสังหาริมทรัพย์ ประเภทที่อยู่อาศัย บ้าน ทาวน์โฮม คอนโดมิเนียมราคาไม่เกิน 7 ล้านบาท ซึ่งนอกจากจะส่งผลดีต่อภาพรวมของตลาดอสังหาริมทรัพย์แล้ว ยังช่วยสร้างแรงจูงใจสำหรับกลุ่มคนที่กำลังตัดสินใจซื้อบ้านได้เป็นอย่างดี เนื่องจากสามารรถช่วยลดภาระรายจ่ายในการทำธุรกรรมสำหรับการซื้อที่อยู่อาศัยลงได้เป็นจำนวนมาก และเป็นโอกาสที่ดีสำหรับคนที่ต้องการมีบ้านใหม่เป็นของตัวเอง

แสนสิริ เซฟของแทร่

สำหรับโครงการทาวน์โฮม “สิริ เพลส” ที่เข้าร่วมโปรโมชั่นในครั้งนี้ ครอบคลุมกว่า 20 โครงการ กระจายอยู่ทั่วกรุงเทพฯ และรอบปริมณฑล ในราคา 1.99-7.99 ล้านบาท โดยสิริ เพลส เป็นโครงการทาวน์โฮมที่มีหน้ากว้าง มีห้องนอนชั้นล่าง มาพร้อมกับดีไซน์ที่โดดเด่น จัดเต็มฟังก์ชันครบครันลงตัวกับการใช้ชีวิตท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่ร่มรื่นเพื่อการพักผ่อนทุกวัน ส่วนกลางครบและ LIV-24 เทคโนโลยีรักษาความปลอดภัยมาตรฐานแสนสิริ ที่พร้อมดูแลคุณและครอบครัวแบบเรียลไทม์ 24 ชม.

ด้วยจุดแข็งของแสนสิริ ที่มุ่งมั่นถ่ายทอดจากความเข้าใจในการใช้ชีวิตและการอยู่อาศัยที่มีประสบการณ์กว่า 40 ปี สิริ เพลส จึงตอบโจทย์การใช้ชีวิตทุกด้านของกลุ่มคนรุ่นใหม่และกลุ่มคนเริ่มทำงานที่ต้องการมีบ้านหลังแรก รวมถึงกลุ่มคนที่ต้องการขยายครอบครัว ในทำเลที่หลากหลาย เช่น สิริ เพลส วงแหวน – ลำลูกกา ทาวน์โฮมสไตล์เกียวโต ใกล้ทางด่วน เริ่ม 1.99 ล้านบาท, สิริ เพลส พัฒนาการ ทาวน์โฮมสไตล์ปารีส ใกล้ห้างและสนามบิน เริ่ม 3.49 ล้านบาท และสิริ เพลส ลาดพร้าว 101 ทาวน์โฮมสไตล์นิวยอร์ก บนทำเลกลางเมือง เริ่ม 3.99 ล้านบาท

นอกจากนี้ แสนสิริ ได้มีการสำรวจอินไซต์ผู้บริโภค สำหรับกลุ่มมองหาทาวน์โฮมหรือกลุ่มผู้ที่มองหาบ้านหลังแรก แต่ยังมีความกังวลเรื่องการกู้สินเชื่อ อาทิ กลุ่มฟรีแลนซ์ กลุ่มเจ้าของร้านค้าออนไลน์ กลุ่มอินฟลูเอนเซอร์ หรือ กลุ่ม LGBTQ ที่ต้องการกู้ร่วม โดยแสนสิริได้ร่วมกับธนาคารพันธมิตรเพื่อร่วมให้คำปรึกษาและคลายความกังวลในเรื่องการขอสินเชื่อ โดยภายในงานวันที่ 25-26 พฤษภาคมนี้ จะมีผู้เชี่ยวชาญจากธนาคารต่างๆ พร้อมให้คำปรึกษาเรื่องสินเชื่อฟรี และรู้ผลด่วนภายใน 7 วัน พร้อมรับดอกเบี้ยพิเศษจากธนาคาร ครบ จบในที่เดียว สำหรับการจัดแคมเปญโปรโมชั่นในครั้งนี้ แสนสิริตั้งเป้ารายได้ที่ 500 ล้านบาท