fbpx

เบล็ส แอสเสท เปิดตัว เบล็สซิงตัน วงแหวน-จตุโชติ พูลวิลล่าหรูราคา 10-20 ล้าน

เบล็ส แอสเสท กรุ๊ป บุกทำเลทอง วงแหวน-จตุโชติ โซนที่อยู่อาศัยแห่งอนาคต เปิดตัว บ้านเดี่ยวแบรนด์ใหม่ เบล็สซิงตัน วงแหวน-จตุโชติ พูลวิลล่าหรู ราคาเริ่มต้น 10-20 ล้านบาท

นายชัยวัฒน์ โกวิทจินดาชัย ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เบล็ส แอสเสท กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) หรือ BLESS เปิดเผยว่า แนวทางในการพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยทั้งประเภทบ้านเดี่ยว บ้านแฝด ทาวน์โฮม 2 ชั้น และ 3 ชั้น และคอนโดมิเนียม Low rise ในปลายปี 2566 ต่อเนื่องไปจนถึงปี 2567 บริษัทจะเน้นการพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยประเภทแนวราบเป็นส่วนใหญ่ ประมาณ 4 โครงการ โดนจะต้องเป็นทำเลตามแนวรถไฟฟ้า หรือเส้นทางคมนาคมที่ขยายเพิ่มเติม รวมถึงทำเลตามนิคมอุตสาหกรรมและแหล่งงาน เป็นต้น โดยมุ่งเน้นถึงคุณภาพและมาตรฐานการก่อสร้างที่พิถีพิถันในทุกขั้นตอน

บริษัทมีแนวคิดหลักในการออกแบบฟังก์ชั่นการใช้งานของบ้านให้เกิดประโยชน์สูงสุดต่อการใช้สอยจริงในทุกตารางเมตร รวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งภายในและภายนอกโครงการที่สะดวกและปลอดภัย เพื่อให้ “บ้าน” เป็นมากกว่า “ที่อยู่อาศัย” ภายใต้แนวคิด “ใช้ชีวิต…ให้สุขยิ่งกว่า Live your Blessed Life.”

ทั้งนี้ ในการพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยของบริษัทจะครอบคลุมทุกเซ็กเมนต์ราคาตั้งแต่ 2-10 ล้านบาทขึ้นไป โดยในช่วง 10 เดือนที่ผ่านมา(มกราคม-ตุลาคม) ได้เปิดโครงการใหม่ไปแล้ว 2 โครงการ จำนวนรวม 171 ยูนิต คิดเป็นมูลค่ารวมกว่า 464 ล้านบาท และในวันที่ 25-26 พฤศจิกายน 2566 นี้ บริษัทจะเปิดตัวโครงการใหม่ เบล็สซิงตัน วงแหวน-จตุโชติ บ้านเดี่ยวหรูพูลวิลล่า โครงการแรกของบริษัทที่เปิดตลาดในระดับราคาเริ่ม 10-20 ล้านบาท แต่ได้พื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 320 ตารางเมตร(ตร.ม.) สูงสุดถึง 450 ตารางเมตร(ตร.ม.) บนพื้นที่ดินขนาดตั้งแต่ 60-106 ตารางวา(ตร.ว.) มีความเป็นส่วนตัวเพียง 77 ยูนิต ตั้งอยู่บนทำเลที่ให้คุณได้อุ่นใจในทุกการใช้ชีวิต ตอบโจทย์ทุกครอบครัว

โครงการ เบล็สซิงตัน วงแหวน-จตุโชติ ตั้งอยู่บนเนื้อที่กว่า 22 ไร่ พัฒนาเป็นบ้านเดี่ยวหรูพูลวิลล่า สไตล์ Modern Irish Classic Style มูลค่าโครงการ 924 ล้านบาท แรงบันดาลใจการออกแบบจากเมืองเบล็สซิงตัน ประเทศไอร์แลนด์ ที่เงียบสงบ สวยงาม และเป็นส่วนตัว คัดสรรวัสดุคุณภาพ จากแบรนด์ชั้นนำ โดดเด่นด้วยทำเลที่ตั้งของโครงการที่มีศักยภาพสูงอันดับต้นๆ ของฝั่งกรุงเทพฯ ตอนเหนือ ทั้งการคมนาคมที่สะดวกในทุกการเดินทาง สามารถเชื่อมต่อทั้งถนนสายหลักและสายรอง ใกล้รถไฟฟ้าสายสีเขียว สถานีคูคต ในปัจจุบัน และในอนาคตจะใกล้กับสถานีวงแหวนตะวันออก(ส่วนต่อขยายรถไฟฟ้าสายสีเขียว)ทางด่วนจตุโชติ และวงแหวน เพียง 3 นาที แวดล้อมไปด้วยสถานที่สำคัญๆ ทั้งสถานศึกษา สถานพยาบาล ไฮเปอร์มาร์เก็ต และศูนย์การค้า เป็นต้น

จับตาวงแหวน-จตุโชติ ทำเลทองบ้านหรูในอนาคต
พร้อมกันนี้นายชัยวัฒน์ ได้กล่าวให้ความเห็นถึงเหตุผลในการปักหมุดเปิดตัวโครงการดังกล่าวว่า วงแหวน-จตุโชติ ถือเป็นทำเลทองที่หลายๆ คนคาดไม่ถึง โดยในอนาคตจะเป็นทำเลทองแห่งใหม่สำหรับการมองหาที่อยู่อาศัย เพราะจะเห็นว่าในช่วง 10 ปีผ่านมานี้ มีบ้านจัดสรรเปิดขายใหม่เป็นจำนวนมาก ในพื้นที่ตามแนวถนนสุขาภิบาล 5 ถนนหทัยราษฎร์
ถนนวงแหวนกาญจนาภิเษก รวมไปถึงซอยย่อยต่างๆ ที่แยกออกจากถนนเหล่านี้ และรวมไปถึงพื้นที่ใกล้เคียงในเขตอำเภอลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี จะมีโครงการบ้านเดี่ยวระดับราคาขายมากกว่า 5-10 ล้านบาทขึ้นไป โดยเฉพาะความน่าสนใจ คือ บ้านเดี่ยวในระดับราคา 10 – 15 ล้านบาท มีอัตราการขายที่สูงมากกว่า 70% แสดงให้เห็นว่าพื้นที่นี้มีกำลังซื้อบ้านราคาแพงอยู่ไม่น้อย จึงเป็นที่มาว่าทำไมจึงมีบ้านราคาขายมากกว่า 10 ล้านบาท เปิดขายบนทำเลนี้ต่อเนื่องในช่วงหลายปีที่ผ่านมา

“ด้วยศักยภาพของทำเลที่ตั้งโครงการ ผนวกกับความตั้งใจของบริษัทฯ ที่ไม่เคยเปลี่ยนแนวคิด นั่นคือ สร้าง “บ้าน ” ให้เป็นมากกว่า ” ที่อยู่อาศัย ” โดยครั้งนี้ถือว่าเป็นครั้งแรกที่แบรนด์ BLESS ร่วมกับพาร์ทเนอร์กว่า 10 แบรนด์ชั้นนำ เช่น TOSTEM, SCG, CHRISTINA, DAIKIN, แบรนด์สระว่ายน้ำชั้นนำ ส.นภา และอื่นๆ โดยพาร์ทเนอร์คู่ค้าทางธุรกิจ ต่างมีความตั้งใจเดียวกัน สร้างบ้านเดี่ยวหรูในราคาที่คุ้มค่าที่สุด เพื่อส่งมอบคุณค่าที่แท้จริงให้ลูกบ้านและลูกค้าทุกคน” นายชัยวัฒน์กล่าว

โครงการ เบล็สซิงตัน วงแหวน-จตุโชติ จะเปิดรอบ VVIP วันที่ 25-26 พ.ย. 2566 นี้ โดยเปิดให้จองบ้านเดี่ยวหรูพูลวิลล่าหน้าโครงการในราคาพิเศษที่มีเพียง 5 ยูนิต จาก 77 ยูนิต ทั้งโครงการ โดยลูกค้าที่จองในวันงาน จะได้รับทั้งรถยนต์ไฟฟ้า BYD SEAL PERFORMANCE และส่วนลดเพิ่มสูงสุด 1 ล้านบาท* รวมถึงได้เลือกแปลงที่สวยที่สุดในโครงการก่อนใคร สำหรับใครที่มองหาบ้านเดี่ยวหรูทำเล สายไหม สุขาภิบาล 5 วงแหวน จตุโชติ ไม่ควรพลาด!!! รอบ VVIP ของโครงการมีเพียงครั้งเดียวเท่านั้น สนใจนัดเข้าชมโครงการรอบ VVIP พร้อมรับข้อเสนอพิเศษติดต่อ Call Center :
08 6677 3333 Line Center : https://lin.ee/QFlIWOX ทั้งนี้โครงการเบล็สซิงตัน วงแหวน – จตุโชติ ได้รับรางวัลโครงการที่มีความน่าอยู่ของโครงการแนวราบ (Residential Category) จาก FIABCI-THAI