fbpx

พฤกษาเปิดคอนโดใหม่ย่านจรัญ-บางพลัด เคาะราคาเริ่มต้น 1.69 ล้าน

พฤกษา ลุยตลาดคอนโดไตรมาส 4 ปักธงทำลจรัญสนิทวงศ์-บางพลัด เปิดตัวโครงการ “แชปเตอร์ วัน สปาร์ค จรัญ” มูลค่า 3,700 ล้านบาท ชูจุดขายพื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่ และ Wellness Living Experience เคาะราคาเริ่มต้น 1.69 ล้านบาท

ใกล้ MRT บางพลัดเพียง 150 เมตร พร้อมส่วนกลางที่ใหญ่และหลากหลาย ความสะดวกสบายที่ครบครัน ชมวิวแม่น้ำแบบชิลล์ ๆ จุดประกายให้ชีวิตทุกวันภายใต้แนวคิด “เจิดจรัญ ชีวิตเจิด ๆ กับดีไซน์สุดชิค” เปิดห้องตัวอย่างให้สัมผัสความเจิด และชีวิตที่ “อยู่ดี มีสุข” เปิดชมห้องตัวอย่างวันที่ 28 ตุลาคมนี้

นายปิยะ ประยงค์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ในปีนี้พฤกษามีแผนที่จะเปิดตัวโครงการคอนโดมิเนียมใหม่มูลค่าราว 8,300 ล้านบาท ซึ่ง แชปเตอร์ วัน สปาร์ค จรัญ เป็นหนึ่งในโครงการไฮไลท์ที่วางแผนว่าจะเปิดตัวในไตรมาส 4 ปีนี้ ด้วยมูลค่าโครงการกว่า 3,700 ล้านบาท โดยวางตำแหน่งตลาดไว้เป็นโครงการระดับ Mid – Tier พัฒนาขึ้นเพื่อตอบโจทย์กลุ่มผู้พักอาศัยที่มองหาคอนโดหลังแรกสำหรับอยู่อาศัย รวมทั้งนักลงทุนที่มองหาคอนโดบนทำเลศักยภาพเพื่อสร้างผลกำไรในอนาคต

แชปเตอร์ วัน สปาร์ค จรัญ พัฒนาภายใต้แนวคิด “เจิดจรัญ ชีวิตเจิดๆ กับดีไซน์สุดชิค” ด้วยความสะดวกสบายที่สามารถรองรับทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างครบครัน พร้อมใส่ใจด้านสุขภาพองค์รวม ในส่วนของสาธารณูปโภคในโครงการได้ร่วมมือกับโรงพยาบาลวิมุต บริษัทในเครือ พฤกษา โฮลดิ้ง โดยร่วมกันออกแบบ เพื่อสร้าง Wellness Living Experience ในการอยู่อาศัย และส่งมอบชีวิตที่ “อยู่ดี มีสุข” ให้กับลูกบ้านได้อย่างแท้จริง” นายปิยะ กล่าว

ด้านนายภัคริน ทัตติพงศ์ กรรมการผู้จัดการ กลุ่มธุรกิจคอนโดมิเนียม บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) กล่าวเพิ่มเติมว่า แชปเตอร์ วัน สปาร์ค จรัญ มีพื้นที่สีเขียวเกือบ 3 ไร่ ไฮไลต์พิเศษคือชั้น Rooftop ที่มีสระว่ายน้ำยาวกว่า 50 เมตร และสวนส่วนกลางที่รับทั้งวิวแม่น้ำ และวิวเมือง ได้สุดตา

“อีกจุดเด่นสำคัญของ แชปเตอร์ วัน สปาร์ค จรัญ ที่ได้เปรียบกว่าโครงการอื่นคือ ทำเลที่ตั้ง เพราะ ใกล้ MRT สถานีบางพลัด และสามารถเดินทางเข้าสู่เมืองได้ง่ายด้วย MRT Blue Line ห่างจากสถานีเตาปูน-อินเตอร์เชนจ์เพียง 3 สถานี ห่างจากสถานี Bang Sue Grand Station เพียง 4 สถานี และอยู่ห่างจากสถานีเชื่อมต่อสวนจตุจักรเพียง 6 สถานี นอกจากนี้ ยังอยู่ใกล้จุดขึ้นลงทางด่วนศรีรัช แหล่งชุมชน ตลาด โรงพยาบาล โรงเรียน ห้างสรรพสินค้า และสถานที่ราชการหลายแห่ง” นายภัคริน กล่าว

บริษัทจะเปิดให้ชมห้องตัวอย่างดีไซน์สุดชิคที่ในวันที่ 28-29 ตุลาคม 2566 พร้อมราคาที่เข้าถึงได้เริ่มต้นเพียง 1.69 ล้านบาท และโปรโมชั่นที่เจิดกว่าใคร จอง 990 ผ่อน 1,999 บาทต่อเดือน รับเพิ่มเฟอร์นิเจอร์ครบเซ็ต และส่วนลดสูงสุดถึง 700,000 บาท