fbpx

เอพี ล่องใต้เปิดตัว อภิทาวน์ สุราษฎร์ เจาะเรียลดีมานด์บ้านเดี่ยว

เอพี ไทยแลนด์ ส่งแบรนด์อภิทาวน์ ขยายฐานตลาดภูมิภาคต่อเนื่อง ล่าสุดล่องใต้เปิดตัว อภิทาวน์ สุราษฎร์ธานี เป็นโครงการที่ 10 เจาะเรียลดีมานด์บ้านเดี่ยวในราคาเริ่มต้น 3.99 ล้าน

นายรัชต์ชยุตม์ นันทโชติโสภณ รองกรรมการผู้อำนวยการ สายงานพัฒนาธุรกิจกลุ่มสินค้าบ้านเดี่ยว บริษัท เอพี ไทยแลนด์ กล่าวว่า กลุ่มธุรกิจบ้านเดี่ยวของเอพียังคงเดินหน้าเปิดตัวโครงการใหม่ในสัดส่วนที่เพิ่มขึ้น ทั้งในมิติด้านมูลค่าโครงการและจำนวนโครงการ ซึ่งนอกเหนือจากการเปิดตัวบ้านเดี่ยวโครงการในพื้นที่กทม.แล้ว ยังกระจายการพัฒนาโครงการไปยังจังหวัดอื่นๆ ด้วยแบรนด์ อภิทาวน์ อย่างต่อเนื่อง เพื่อเป็นการสร้างรากฐานสำคัญให้กับการเติบโตในอนาคตของบริษัท ล่าสุดบริษัทเตรียมเปิดตัวโครงการ อภิทาวน์ สุราษฎร์ธานี มูลค่าโครงการ 1,100 ล้านบาท บ้านเดี่ยวขนาดใหญ่ที่มีจำนวนยูนิตเพียง 199 ยูนิต บนเนื้อที่ 48 ไร่ ด้วยราคาเริ่มต้นที่ 3.99 ล้านบาท

อภิทาวน์ สุราษฎร์ธานี ถือเป็นโครงการที่ 10 ที่พัฒนาขึ้นในพื้นที่นอกกรุงเทพมหานคร ถือเป็นการต่อยอดการพัฒนาไปยังตลาดใหม่ๆ โดยที่ผ่านมาแบรนด์อภิทาวน์ได้เปิดตัวกระจายในหลากหลายภูมิภาคทั่วประเทศไทยครอบคลุมทุกภูมิภาค ได้แก่ ภาคเหนือที่เชียงราย ภาคตะวันออกเฉียงเหนือที่ขอนแก่น อุดรธานี อุบลราชธานี ภาคกลาง ที่อยุธยา นครปฐม ฉะเชิงเทรา ภาคตะวันออกที่ระยอง และภาคใต้ ที่นครศรีธรรมราช สุราษฎร์ธานี โดยบริษัทยังคงสัดส่วนแผนการพัฒนาโครงการแบรนด์อภิทาวน์ในพื้นที่ต่างจังหวัดอย่างต่อเนื่อง เฉลี่ย 4-5 โครงการต่อปี เพื่อสร้างรากฐานให้กับการเติบโตในอนาคต

“ด้วยศักยภาพของจังหวัดที่แข็งแกร่งทั้งในเรื่องของที่ตั้งที่อยู่ในชัยภูมิที่ได้เปรียบ เป็นศูนย์กลางของภาคใต้ตอนบนและเป็นจุดเชื่อมโยงเส้นทางคมนาคมด้านต่างๆ ทั้งด้านการขนส่งทางถนน ทางรถไฟ ทางเรือ และทางอากาศ ตลอดจนศักยภาพด้านการท่องเที่ยว ซึ่งจากข้อมูลปี 2565 โดยกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ระบุว่า สุราษฎร์ธานี ครองแชมป์จังหวัดที่มีอัตรานักท่องเที่ยวเติบโตสูงสุดในประเทศ

มีนักท่องเที่ยวมากถึง 3,690,642 คน เพิ่มขึ้น 600% เมื่อเทียบกับปี 2564 และมีรายได้จากนักท่องเที่ยวมากถึง 27,661 ล้านบาท สูงขึ้น 912.04% ซึ่งทั้งหมดล้วนส่งผลเอื้อต่อโอกาสในธุรกิจอสังหาฯที่จะขยายตัวตามศักยภาพของจังหวัด ซึ่งเชื่อว่าอภิทาวน์ สุราษฎร์ธานี จะเป็นอีกหนึ่งบิ๊กมูฟที่น่าสนใจในแผนการพัฒนาโครงการในต่างจังหวัดของเรา” นายรัชต์ชยุตม์ กล่าวเสริม

โครงการอภิทาวน์ สุราษฎร์ธานี คือ ‘บ้าน’ ที่ออกแบบให้เป็นจุดเริ่มต้นของพื้นที่แห่งความสุข รองรับทุกกิจกรรมของครอบครัว ตั้งแต่ครอบครัวขนาดเล็กไปจนถึงครอบครัวใหญ่ ชีวิตดีๆ ที่เลือกเองได้ด้วยแบบบ้านที่มากถึง 7 ดีไซน์ พื้นที่ใช้สอยเริ่มต้นที่ 154-274 ตารางเมตร กับฟังก์ชันการใช้งานตั้งแต่ 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก และ 2 ที่จอดรถ จนถึง 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ 2 ห้องรับแขก 1 ห้องเมท และ 3 ที่จอดรถ

พร้อม Club House ที่รองรับหลากหลายกิจกรรม ครบครันด้วยสวนส่วนกลาง สระว่ายน้ำ ฟิตเนส Kid’s Room Co-Working Space และระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บนทำเลศักยภาพขับรถเพียง 6 นาที ถึง เซ็นทรัล สุราษฎร์ธานี และเพียง 20 นาที ถึงสนามบิน ให้คุณเชื่อมต่อความสะดวกสบายได้อย่างง่ายดาย โดยจะเปิด Pre-Sale DAY ครั้งแรกในวันที่ 16-17 กันยายน 2566 ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ ส่วนลดสูงสุด 200,000 บาท และเข้าชมโครงการรอบ Pre-Sale คลิก https://apth.ly/p4q3