fbpx

เอสซีจี ไฮม์ เผย 4 เทรนด์ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่สร้างบ้าน

เอสซีจี ไฮม์ ชี้เทรนด์คนรุ่นใหม่สร้างบ้าน ตอบโจทย์สุขภาพที่ดี-ดีไซน์สวย-นวัตกรรมทันสมัย-บริการหลังการขายครบวงจร ชี้ยอดสั่งสร้างบ้านโตต่อเนื่อง พร้อมเปิดตัว 4 แบบบ้านใหม่ตอบโจทย์นิวไลฟ์สไตล์ พร้อมส่งบิ๊กดีลฉลอง 14 ปี มอบส่วนลด 14 เท่าของเงินจอง มูลค่าสูงสุด 4.4 ล้านบาท เฉพาะลูกค้า 10 ท่านแรก ตั้งแต่วันนี้–15 กันยายน 2566

นายวีระเดช โกวพัฒนกิจ ผู้จัดการการตลาด บริษัท เอสซีจี เซกิซุย-เซลส์ จำกัด ผู้ให้บริการรับสร้างบ้านเอสซีจี ไฮม์ (SCG HEIM) เปิดเผยว่า ความต้องการสร้างบ้านในกลุ่มคนรุ่นใหม่อายุ 35-40 ปีขึ้นไป ให้ความสนใจใช้บริการบริษัทรับสร้างบ้านมากขึ้น ส่งผลให้ภาพรวมของบริษัทขยายตัวอย่างต่อเนื่องในช่วง 1-2 ปีที่ผ่านมา โดยเหตุผลในการตัดสินใจมาจากแบบบ้านเพื่อสุขภาพที่ดี ดีไซน์สวย โซลูชันและนวัตกรรมของการก่อสร้างที่ทันสมัย ตลอดจนบริการหลังการขายที่ครบวงจร

“ผู้บริโภคคนรุ่นใหม่ให้ความสำคัญกับการทำงานโดยมีเป้าหมายที่ความสำเร็จและความก้าวหน้าของอาชีพ ในขณะเดียวกันก็ต้องการพื้นที่พักผ่อน เพื่อสร้างสมดุลให้กับชีวิตจึงมองหาบ้านที่มีสไตล์ พื้นที่ใช้สอยที่กว้างขึ้น และใช้งานได้จริง รวมทั้งนำเทคโนโลยีเข้ามาช่วยให้ชีวิตสะดวกสบาย และมีคุณภาพชีวิตที่ดียิ่งขึ้น ซึ่งทางเอสซีจี ไฮม์ มีแบบบ้านที่ตอบรับความต้องการของลูกค้าในราคาเริ่มต้น 5.5 ล้านบาท” นายวีระเดช กล่าว

เอสซีจี ไฮม์ มีมากกว่า 150 แบบบ้าน ที่รองรับไลฟ์สไตล์การอยู่อาศัยของคนรุ่นใหม่ ในขณะเดียวกันยังมีการออกแบบพื้นที่ใช้สอยให้สอดรับกับแต่ละช่วงวัยด้วย โดยล่าสุดได้พัฒนาแบบบ้านใหม่ในสไตล์โมเดิร์น สไตล์คอนเทมโพรารี่ และสไตล์อเมริกัน คอทเทจ สำหรับแบบบ้านใหม่ล่าสุดของ เอสซีจี ไฮม์ ได้แก่

MODERN H 840C พื้นที่ใช้สอย 445 ตร.ม. 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ เรียบหรู ทันสมัย ด้วยผนังสีงาช้าง (Ivory) ตกแต่งด้วย Facade อลูมิเนียมสีแชมเปญ พื้นที่อเนกประสงค์สำหรับทุกคนในครอบครัวได้ร่วมสังสรรค์กันได้ที่ชั้น 1 และแฟมิลี่ รูม ที่บริเวณชั้น 2 รวมทั้งห้องผู้สูงวัยอยู่ชั้นล่าง พร้อมที่จอดรถ 4 คัน

MODERN H 830 D พื้นที่ใช้สอย 329 ตร.ม. 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดกลาง และพื้นที่ส่วนกลางในบ้านบริเวณชั้น 1 พร้อมด้วยห้องนั่งเล่นภายในบ้านที่มีขนาดใหญ่เชื่อมต่อกับพื้นที่ Semi-outdoor เปิดมุมมองรับสวนสวย พร้อมที่จอดรถ 3 คัน

CONTEMPORARY H 930 D พื้นที่ใช้สอย 318 ตร.ม. 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ ดีไซน์ที่มีการออกแบบบ้านให้ดูอบอุ่นด้วยโทนสีขาว และตกแต่งด้วยซุ้มโค้งและขอบบัวสีขาว มาพร้อมโถงทางเข้าบ้าน Double space และเชื่อมต่อกับพื้นที่ Semi-outdoor ไว้เป็นมุมพักผ่อนของบ้าน และ

HERITAGE (AMERICAN COTTAGE) H 738 A พื้นที่ใช้สอย 270 ตร.ม. 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ เอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ดูกลมกลืนกับธรรมชาติ พร้อมระเบียงหน้าบ้านเป็นมุมพักผ่อนพร้อมโถงสูง 6 เมตร ดูโปร่ง โล่งสบายยิ่งขึ้น และส่วนของห้องนอนผู้สูงวัยบริเวณชั้นล่าง

นอกจากการก่อสร้างบ้าน เอสซีจี ไฮม์ ยังได้พัฒนาเทคโนโลยีที่ดีต่อสุขภาพและคุณภาพชีวิตของผู้อยู่อาศัย ซึ่งนับได้ว่าผู้บริโภคให้การตอบรับเป็นอย่างมาก โดยปัจจุบันได้มีการอัพเกรดระบบ Air Factory เป็น Air Factory Plus ช่วยให้สมาชิกทุกคนในบ้านมีสุขภาพที่ดีจากคุณภาพอากาศที่สะอาด ลดปริมาณเชื้อโรค ไวรัส เชื้อรา ฟอร์มาดีไฮด์ และสารก่อภูมิแพ้ที่เกิดจากไรฝุ่นก่อนหมุนเวียนเข้าสู่บ้านพักอาศัย

“ความต้องการของผู้บริโภคในปัจจุบัน นอกจากบ้านดีไซน์สวย และก่อสร้างได้มาตรฐานแล้ว ยังต้องมีเรื่องของบริการภายหลังลูกค้าเข้าอยู่ด้วยซึ่งถือเป็นหัวใจสำคัญ ทั้งการบำรุงรักษาซ่อมแซมและติดตั้ง และผลจากการสอบถามความพึงพอใจลูกค้าที่ใช้บริการต่างก็ให้ความเห็นว่า บริการส่วนนี้เป็นที่ต้องการอย่างมากของลูกค้า เพราะทำให้หมดปัญหาเรื่องการติดต่อหาช่างที่ไว้ใจมาทำงาน” นายวีระเดช กล่าว

ทั้งนี้เพื่อตอกย้ำในการเป็นบริษัทรับสร้างบ้านเพื่อคุณภาพการอยู่อาศัยที่รองรับไลฟ์สไตล์ของทุกคนในครอบครัวแล้ว เอสซีจี ไฮม์ ยังได้ส่งโปรโมชั่นพิเศษในช่วงฉลองครบรอบ 14 ปี ด้วยส่วนลดพิเศษมากถึง 14 เท่าของเงินจอง มูลค่าสูงสุด 4.4 ล้านบาท สำหรับลูกค้า 10 ท่านแรกเท่านั้น ตั้งแต่วันนี้ – 15 กันยายน 2566

“เอสซีจี ไฮม์ ยังคงเดินหน้าขยายการเติบโตอย่างต่อเนื่อง จากที่ผ่านมาได้มีการส่งมอบบ้านคุณภาพให้กับลูกค้ามากกว่า 1,400 ครอบครัว ทั้งนี้ด้วยเทคโนโลยีก่อสร้างที่ได้มาตรฐาน ทำให้ใช้เวลาก่อสร้างเพียง 6 เดือนเท่านั้น ขณะที่ระบบก่อสร้างทั่วไปใช้เวลาก่อสร้างอยู่ที่ 8-10 เดือน ซึ่งการจัดโปรโมชั่นพิเศษฉลองครบรอบ 14 ปี นับเป็นกลยุทธ์การตลาดในช่วงโค้งสุดท้ายของปีที่กระตุ้นกำลังซื้อในตลาดรับสร้างบ้านในภาพรวม และยอดขายของบริษัทได้เป็นอย่างดี” นายวีระเดชกล่าว