fbpx
5. ภาพโครงการ

พฤกษา ปักธงทำเลฉลองกรุงเปิดตัว เดอะ แพลนท์ บ้านเดี่ยว 100 ตร.ว.

พฤกษา เปิดตัว “เดอะ แพลนท์ ฉลองกรุง 2” ชูโมเดลบ้านซีรีส์ใหม่สไตล์ Modern English พื้นที่บ้าน 100 ตารางวาขึ้นไป ติดถนนใหญ่ฉลองกรุง ทำเลที่อยู่อาศัยแห่งใหม่ที่มีศักยภาพ ในราคาเริ่มต้น 5.29 ล้านบาท

นายปิยะ ประยงค์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า เดอะ แพลนท์ ฉลองกรุง 2 เป็นโครงการบ้านเดี่ยวใหม่ที่เปิดตัวพร้อมแบบบ้านซีรีส์ใหม่สไตล์ Modern English บนที่ดินขนาดใหญ่ 100 ตารางวาขึ้นไป ซึ่งความโดดเด่นของแบบบ้านอยู่ที่ช่องเปิดรอบบ้านเพื่อรับแสงธรรมชาติ ทำให้สัมผัสได้ถึงความโปร่งโล่ง

นอกจากนี้ ยังมีฟังก์ชันที่รองรับการปรับใช้งานได้ทุกความต้องการของสมาชิกทุกช่วงวัย โดยเน้นการออกแบบให้บ้านเติบโตไปด้วยกันกับสมาชิกในครอบครัว นอกจากนี้ ยังวางตัวบ้านแนวลึกสามารถรองรับการจอดรถในบริเวณบ้านได้มากถึง 6 คัน พร้อมจุดจ่ายไฟตอบโจทย์การติดตั้ง EV Charger

โครงการออกแบบภายใต้แนวคิด นิยามใหม่ของชีวิตอิสระ มาพร้อมส่วนกลางที่ออกแบบโดยให้ความสำคัญกับธรรมชาติและความเป็นอยู่ของผู้อาศัย อีกทั้งยังออกแบบให้สวนสาธารณะและสโมสรอยู่ด้านหน้าโครงการ เพื่อให้ผู้อยู่อาศัยได้สัมผัสกับธรรมชาติตลอดเวลาที่เข้า-ออกโครงการ

“อีกหนึ่งจุดเด่นของ เดอะ แพลนท์ ฉลองกรุง 2 คือ ทำเล ที่ตั้งอยู่บนถนนฉลองกรุง ซึ่งเป็นทำเลที่อยู่อาศัยแห่งใหม่ เหมาะสำหรับคนที่ต้องการหลบออกจากความแออัดของเมืองไปสู่ชีวิตที่สงบ เป็นส่วนตัว และได้มีเวลาอยู่กับตัวเองมากขึ้น แต่ยังได้รับความสะดวกสบายในการเดินทาง

โดยสามารถเดินทางเข้าเมืองไปย่านรามคำแหงผ่านถนนสุวินทวงศ์ หรือไปทางย่านพระราม 9 ผ่านถนนร่มเกล้าศรีนครินทร์ หรือมอเตอร์เวย์ได้ และยังอยู่ใกล้นิคมอุตสาหกรรมลาดกระบัง สนามบินสุวรรณภูมิ พระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง รวมทั้งศูนย์การค้า และคอมมูนิตี้มอลล์อีกหลายแห่ง” นายปิยะ กล่าว

นายปิยะ กล่าวเพิ่มเติมว่า เดอะ แพลนท์ ฉลองกรุง 2 จะเปิดพรีเซลในวันที่ 15–16 กรกฎาคม 2566 ในราคาเริ่มต้นที่ 5.29 ล้านบาท ซึ่งบริษัทมั่นใจว่าจะได้การตอบรับเป็นอย่างดีเช่นเดียวกับโครงการ ภัสสร รังสิต อเวนิว ที่เพิ่งเปิดตัวไปก่อนหน้านี้ ด้วยทำเลติดถนนใหญ่รังสิต-นครนายก อยู่ใกล้ Zpell ฟิวเจอร์พาร์ค โดยการเปิดขายภัสสร รังสิต อเวนิว ในวันพรีเซลเมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา ได้รับการตอบรับอย่างท่วมท้น มียอดขายกว่า 100 ล้านบาท