fbpx
สมาร์ท 1

SMART เปิดตัว SMART WORLD เวอร์ชั่นใหม่ บริการครบจบในแอปเดียว

SMART เปิดเกมรุกธุรกิจพร็อพเพอร์ตี้ แมเนจเมนต์ สานต่อกลยุทธ์ Digital Transformation ด้วยแอป SMART WORLD เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด ให้บริการครบ จบในแอปเดียว ภายใต้คอนเซ็ปต์ใหม่ Ultimate Digital Living ตั้งเป้ายอดดาวน์โหลด 200,000 user หรือเพิ่มขึ้นเป็นเท่าตัวภายในสิ้นปี

นายสุวัฒน์ กุลไพจิตร กรรมการผู้จัดการ บริษัท สมาร์ท เซอร์วิส แอนด์ แมเนจเม้นท์ จำกัด (SMART) กล่าวว่า บริษัทดำเนินธุรกิจการบริหารจัดการโครงการอสังหาริมทรัพย์มานานกว่า 26 ปี มีโครงการที่ดูแลมากกว่า 390 โครงการ โดยบริษัทได้โซลูชั่นใหม่ๆ ที่แตกต่างมาใช้ในธุรกิจบริหารนิติบุคคล รวมถึงนวัตกรรมใหม่ๆ มาใช้ในการดูแลลูกบ้าน เพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้อยู่อาศัยให้ดียิ่งขึ้น สร้างความสัมพันธ์อันดีในระยะยาวกับผู้อยู่อาศัย และตอบโจทย์การใช้งานของโลกในยุคปัจจุบัน ที่สิ่งอำนวยความสะดวกระหว่างการอยู่อาศัยก็สำคัญไม่แพ้กัน

ล่าสุดบริษัทได้อัปเกรดแอปพลิเคชัน SMART WORLD เวอร์ชันใหม่ให้เป็นสุดยอดแอปเพื่อการอยู่อาศัยในคอนเซปต์ SMART WORLD Ultimate Digital Living ที่ดูแลกันตั้งแต่เริ่มต้นวันแรกของการซื้อบ้าน จนถึงวันโอน และดูแลต่อเนื่องไปตลอดของการพักอาศัย

“เมื่อคุณตัดสินใจซื้อบ้านแอปพลิเคชัน SMART WORLD จะช่วยอำนวยความสะดวกให้คุณตั้งแต่เรื่องของการให้ข้อมูลสินเชื่อธนาคาร รวมถึงสามารถเข้าดูรายละเอียดความคืบหน้าของโครงการได้ด้วยตนเองผ่านหน้าแอปและยังทำธุรกรรมการผ่อนดาวน์, Refund, ยื่นขอเอกสารออนไลน์, ฝากขาย-เช่า ได้ง่ายๆ แค่ปลายนิ้ว และหลังจากการโอนบ้านแล้ว แอป SMART WORLD ยังคงดูแลคุณอย่างต่อเนื่องเพื่อให้การใช้ชีวิตในบ้านหลังใหม่ของคุณเป็นไปอย่างสะดวก ง่ายดาย เป็นตัวเชื่อมให้คุณติดต่อกับนิติบุคคลของ SMART หรือเพื่อนบ้านในโครงการได้สะดวกผ่านแชท และมีข่าวสารที่คอยอัปเดตเพื่อไม่พลาดทุกการเคลื่อนไหวในโครงการ แจ้งเตือนรับพัสดุ, จ่ายบิล, ประทับตรารถเข้า-ออกโครงการผ่านแอป รวมทั้งสามารถดูกล้องวงจรปิดในพื้นที่ส่วนกลางของโครงการได้ในกรณีที่เราไม่อยู่บ้าน” นายสุวัฒน์กล่าว

ผู้บริหารสมาร์ท ยังระบุต่อว่า นอกจากนี้ ยังช่วยจัดการเรื่องบ้านให้สมาร์ทมากขึ้นด้วยฟีเจอร์ Home Service หรือบริการเรื่องบ้าน ทั้งตกแต่งต่อเติมก่อนเข้าอยู่ รีโนเวต รวมถึงบริการต่างๆ ที่ช่วยให้บ้านดูสวย ใหม่ และ ดูแลรักษาตลอดเวลา เช่น บริการเรื่องบ้าน ทั้งล้างแอร์ ล้างบ่อดักไขมัน ล้างแทงค์น้ำ ติดตั้งโครงหลังคาจอดรถ ติดตั้งรางน้ำฝน และอื่นๆ อีกมากมายจากพาร์ทเนอร์มืออาชีพ และยังมีสิทธิพิเศษ ส่วนลดต่างๆ ที่ SMART รวบรวมมาครบทุกแกน ทั้ง ร้านอาหาร กีฬา อุปกรณ์เครื่องใช้ สัตว์เลี้ยง และความงาม เพื่อลูกบ้านโดยเฉพาะ เรียกได้ว่าแค่มีแอปพลิเคชัน SMART WORLD Ultimate Digital Living อยู่ในมือ ก็ตอบโจทย์ตั้งแต่ต้น จนเข้าพักอาศัยแบบครบ จบในแอปเดียว เพียงปลายนิ้วสัมผัส โดยตั้งเป้ายอดดาวน์โหลด 200,000 user หรือเพิ่มขึ้นเป็นเท่าตัวภายในสิ้นปี

ผู้สนใจสัมผัสประสบการ์ณความเป็นที่สุดของแอป SMART WORLD Ultimate Digital Living ได้แล้ววันนี้ เพียงดาวน์โหลด หรืออัปเดตแอปทั้งระบบ iOS และ Android