fbpx
5 KOHLER E Shop

โคห์เลอร์ เปิดตัว KOHLER E-Shop ขยายตลาดช้อปออนไลน์

โคห์เลอร์ แบรนด์สุขภัณฑ์ระดับโลก ตอบรับแนวคิดและวิถีการช้อปปิ้งยุคใหม่เปิดตัวเว็บไซต์ KOHLER E-Shop ช้อปสินค้าและบริการได้ครบจบในเว็บเดียว

นายธนภูมิ มะลิสุวรรณ Head of Marketing, Kitchen & Bath Thailand บริษัท โคห์เลอร์ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า พันธกิจของ โคห์เลอร์ คือการมุ่งให้ทุกคนมีสุนทรียภาพในชีวิตที่ดีขึ้น (Gracious Living) โดยคำนึงถึงผลลัพธ์หรือประสบการณ์จากการใช้ผลิตภัณฑ์เป็นสำคัญ โคห์เลอร์จึงเปิดประสบการณ์ให้ลูกค้าได้สัมผัสกับสินค้าและบริการระดับเวิลด์คลาส โดยนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีความโดดเด่นด้านดีไซน์และการใช้งานที่สะดวกสบาย ซึ่งได้มีการพัฒนาธุรกิจและบริการให้ตอบสนองไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่อย่างต่อเนื่อง

ล่าสุด โคห์เลอร์ ได้พัฒนาช่องทางการขายสู่โลกออนไลน์เปิดตัวเว็บไซต์ KOHLER E-Shop เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ที่หันมาช้อปปิ้งออนไลน์เพิ่มมากขึ้น ทั้งนี้ลูกค้าสามารถช้อปสุขภัณฑ์ห้องน้ำและห้องครัวแบรนด์โคห์เลอร์ ได้อย่างสะดวกสบายผ่าน http://shop.kohler.co.th ภายใต้แนวคิด “ช้อปสินค้าและบริการได้ครบ จบในเว็บเดียว” เสมือนไปยืนเลือกซื้อด้วยตัวเอง

KOHLER E-Shop คือ Official Online Shop ของ โคห์เลอร์ บนเว็บไซต์ https://shop.kohler.co.th โดยลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการจะได้รับประสบการณ์การชอปปิง ตามมาตรฐานของโคห์เลอร์ คือ

• ช้อปปิ้งด้วยความมั่นใจด้วยการซื้อสินค้าผ่านเว็บไซต์ที่เชื่อถือได้จาก KOHLER E-Shop
• มั่นใจในบริการการติดตั้งจากช่างผู้เชี่ยวชาญ KOHLER Service Solutions ที่มีความเชี่ยวชาญ และรู้จริงเรื่องสินค้า มีความเป็นมืออาชีพในด้านการให้บริการอย่างลึกซึ้ง
• พบกับสินค้าโคห์เลอร์ หลายประเภท หลากหลายดีไซน์ หลายร้อยรายการที่อัพเดทอยู่เสมอ

การใช้งาน KOHLER E-Shop ลูกค้าสามารถกดสั่งซื้อสินค้าและบริการติดตั้ง และชำระเงินได้จบครบในที่เดียว โดยได้รับความสะดวกสบาย ไม่ต้องเสียเวลาในการเดินทาง ตอบทุกโจทย์ความต้องการเพียงแค่ปลายนิ้ว การเปิดตัวเว็บไซต์ KOHLER E-Shopจะช่วยให้ โคห์เลอร์ สามารถเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้กว้างและง่ายยิ่งขึ้น

เนื่องจาก ภาพรวมการช้อปปิ้งสินค้าเกี่ยวกับบ้านของคนรุ่นใหม่บนตลาดออนไลน์มีแนวโน้มเติบโตอย่างต่อเนื่อง โคห์เลอร์ จึงให้ความสำคัญต่อการพัฒนา KOHLER E-Shop เพื่อการมอบประสบการณ์ที่ดี และการให้บริการลูกค้าอย่างครบวงจรตั้งแต่ก่อนจนถึงบริการหลังการขาย รวมไปถึงแก้ปัญหาให้ลูกค้าได้อย่างรวดเร็ว ตอบสนองทั้งผู้ที่กำลังสร้างบ้าน หรือ ต้องการรีโนเวทห้องน้ำใหม่ เนื่องจาก โคห์เลอร์ มีสินค้าหลายประเภท หลากหลายดีไซน์ ให้ลูกค้าได้เลือกกันอย่างจุใจ ยิ่งไปกว่านั้น ยังมี KOHLER Service Solutions บริการการติดตั้งจากช่างผู้เชี่ยวชาญ ที่รู้จริงเรื่องสินค้า อีกทั้งยังมีความเป็นมืออาชีพด้านการบริการที่ทุกคนให้ความไว้วางใจ

ในช่วงเปิดตัว KOHLER E-Shop ได้มีจัดรายการส่งเสริมการขาย เพื่อส่งเสริมการใช้งาน ได้แก่ เมื่อมียอดซื้อสินค้าบนเว็บไซน์ KOHLER E-Shop ครบ 5,000 บาท ขึ้นไป ภายในเดือนพฤษภาคม 2566 จะได้รับฟรี เครื่องกรองน้ำฝักบัว รุ่น Exhale มูลค่า 1,920 บาท และเมื่อช้อปบริการติดตั้งด้วยแล้วจะได้รับส่วนลดค่าติดตั้ง 25 % จาก KOHLER Service Solutions โดยทีมช่างผู้เชี่ยวชาญจากโคห์เลอร์ สำหรับในด้านการประชาสัมพันธ์โคห์เลอร์ ได้จัดทำภาพยนตร์โฆษณาแนะนำ KOHLER E-Shop สามารถรับชมภาพยนตร์โฆษณา KOHLER E-Shop: https://youtu.be/zJ2ieBaAs1c