fbpx
Ananda All You Can Get

อนันดาฯ อัดโปร 15 คอนโดแต่งครบพร้อมเข้าอยู่กู้ได้ 100%

อนันดา ส่งแคมเปญ Ananda All You Can Get ปั๊มยอดขาย 15 คอนโดพร้อมอยู่ ราคาเริ่ม 1.49 -12.9 ล้านบาท แต่งครบ พร้อมกู้ได้ 100%

นายประเสริฐ แต่ดุลยสาธิต ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายงานธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ในไตรมาส 2 บริษัทเตรียมเปิดตัวแคมเปญการตลาดที่มอบโอกาสให้คนไทยมีที่อยู่อาศัยได้ง่ายขึ้นกับแคมเปญ “Ananda All You Can Get” เสิร์ฟครบ จบคุ้ม คูลทุกคอลฯ ได้ครบ ได้คุ้ม ได้ตรงปก ได้ห้องคอลเลกชั่นใหม่ ตกแต่งครบ กับ 15 คอนโดมิเนียมพร้อมอยู่ใกล้รถไฟฟ้า ภายใต้แบรนด์แอชตัน, โคโค่ พาร์ค, ไอดีโอ คิว, ไอดีโอ โมบิ, ไอดีโอ เอลลิโอ, และ ยูนิโอ บนทำเล สุขุมวิท พระราม 4 สีลม สาทร พระราม 9 รางน้ำ จรัญฯ ติวานนท์ และ เสรีไทย ในราคาเริ่มต้น 1.49-12.9 ล้านบาท

พร้อมโปรโมชั่น กู้ 100% ฟรีค่าโอน โดยลูกค้าจะได้รับข้อเสนอพิเศษมากมาย อาทิ เลือกได้ตามใจ ได้ครบยกห้อง ได้ครบทุกชิ้นตามที่เห็น ได้ของลิมิเต็ด อิดิชั่น พร้อมคอนเซ็ปต์ที่เป็นตัวคุณเอง พร้อมอยู่ ปล่อยเช่าได้ทันที แต่งเองแพงกว่า และหมดกังวลเรื่องภาระค่าใช้จ่าย จองน้อย ดอกเบี้ยถูก ผ่อนเบา เป็นต้น และจากความสำเร็จของแคมเปญในไตรมาสแรกทำให้เชื่อมั่นว่าในไตรมาส 2 กับแคมเปญ “Ananda All You Can Get” จะได้รับการตอบรับที่ดีและทำให้บริษัทจะมียอดขายตามเป้าหมายที่วางไว้อย่างแน่นอน

นายพงศ์อนันต์ สุขเกษม ประธานเจ้าหน้าที่สายงานการตลาด บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ กล่าวเพิ่มเติมว่า แคมเปญ “Ananda All You Can Get” เริ่มมาจากอินไซด์ของคนเมือง เป็นการตอบโจทย์ความต้องการอย่างแท้จริงของลูกค้าว่านอกจากต้องการคอนโดมิเนียมแล้ว ยังต้องการห้องที่ตกแต่งพร้อมเข้าอยู่ได้เลย เนื่องจากไม่ต้องการเสียเวลาในการตกแต่งห้องเอง สามารถควบคุมงบประมาณในการแต่งห้องได้ การผ่อนชำระก็จบในยอดเดียว โดยจะได้ครบทุกชิ้นอย่างที่เห็น เพียงแค่หิ้วกระเป๋าก็สามารถเข้าอยู่ได้ทันที ซึ่งอนันดามีสินค้าในหลายระดับราคา ครอบคลุมทุกไพร์มโลเคชั่น พร้อมรองรับลูกค้าหลากหลายกลุ่มตั้งแต่ระดับลักชัวรี่ จนถึงกลุ่มที่เพิ่งเริ่มต้นทำงาน (First Jobber) มั่นใจคอนโดมิเนียมติดรถไฟฟ้ายังเป็นสินค้าที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการใช้ชีวิตของคนเมืองได้เป็นอย่างดี

สำหรับแคมเปญ “Ananda All You Can Get” เริ่มแล้วตั้งแต่วันนี้ – 30 มิถุนายน 2566 และพบกับกิจกรรมพิเศษเพิ่มเติม Ananda Urban Caravan On Tour อีเวนต์วันหยุดของคนเมืองทุกวันเสาร์ – อาทิตย์ ตั้งแต่วันที่ 20 พฤษภาคม 2566 – 4 มิถุนายน 2566 ที่สำนักงานขายโครงการที่ร่วมกิจกรรม ซึ่งสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Website หรือลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษคลิก https://anan.ly/44gO2Hz