fbpx
ปาล์มวิลล์ สันตพล 01 ทางเข้าโครงการ

ศุภาลัยส่ง ปาล์มวิลล์ สันตพล ชิงยอดขายตลาดบ้านเมืองอุดรฯ

ศุภาลัย เปิดเกมรุกภาคอีสานอีกระลอก เปิดตัวโครงการ “ปาล์มวิลล์ สันตพล” เป็นโครงการที่ 8 ในเมืองอุดรธานี มาพร้อมบ้านเดี่ยว 2 ชั้น ซีรีส์ใหม่สไตล์ Modern Tropical และบ้านแฝดรูปแบบใหม่ล่าสุดในเริ่มต้น 3.94 ล้านบาท ได้ฤกษ์เปิด Pre-Sales 6-7 พฤษภาคมนี้

นายราชัย ปิยวาจานุสรณ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่าจังหวัดอุดรธานียังคงมีความแข็งแกร่งในด้านการเป็นศูนย์การค้า การลงทุน และการท่องเที่ยว อีกทั้งยังเป็นศูนย์กลางในการคมนาคมขนส่งและโลจิสติกส์ของภาคอีสานตอนบน ซึ่งในอนาคตจะพัฒนาไปสู่รถไฟความเร็วสูงสามารถเชื่อมโยงการค้าการลงทุนและการท่องเที่ยวไปยังประเทศในภูมิภาคลุ่มน้ำโขงได้อย่างสะดวก

ขณะที่ภาคธุรกิจของจังหวัดอุดรธานีมีทิศทางดีขึ้นมากเมื่อเทียบกับ 2-3 ปีก่อน ความต้องการด้านอสังหาริมทรัพย์ของชาวอุดรฯและจังหวัดใกล้เคียงก็ยังคงขยายตัวไปในแนวโน้มที่ดี ทำให้บริษัทเดินหน้าปักหมุดโครงการใหม่ “ศุภาลัย ปาล์มวิลล์ สันตพล” มูลค่า 1,000 ล้านบาท นับเป็นโครงการที่ 8 ในจังหวัดอุดรธานี ประกอบด้วย บ้านเดี่ยว 2 ชั้น ซีรีส์ล่าสุดสไตล์ Modern Tropical และบ้านแฝดรุ่นใหม่ ให้ลูกค้าได้เลือกสรรที่อยู่อาศัยได้ตรงใจกับทุกการใช้ชีวิต

โครงการศุภาลัย ปาล์มวิลล์ สันตพล พัฒนาบนพื้นที่ 42 ไร่ ในส่วนของบ้านเดี่ยว 2 ชั้น ซีรีส์ล่าสุดสไตล์ Modern Tropical มีให้เลือกถึง 4 แบบ พื้นที่ใช้สอยเริ่มต้น 162-261 ตร.ม. ขนาด 4 ห้องนอน 3-4 ห้องน้ำ 2-3 ที่จอดรถ ส่วนบ้านแฝด 2 ชั้น มีพื้นที่ใช้สอย 126-151 ตร.ม. ขนาด 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 2 คัน ในราคาเริ่มต้น เริ่มต้น 3.94 ล้านบาท

พร้อมตอบโจทย์ทุกความต้องการด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการที่ครบครัน อาทิ สวนสาธารณะ อาคารสโมสร ฟิตเนส สระว่ายน้ำ อีกทั้งปลอดภัยและสะดวกสบายด้วยระบบ Scan ป้ายทะเบียนรถ CCTV และระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง ทำเลที่ตั้งโครงการเชื่อมต่อทุกเส้นทางได้สะดวก ใกล้แหล่งช้อปปิ้ง สถานศึกษา แหล่งชุมชน อาทิ บิ๊กซี สันตพล, UD TOWN, เซ็นทรัลพลาซา อุดรธานี, มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี, โรงเรียนอุดรพิทยานุกูล และทุ่งศรีเมือง พร้อมทั้งทางเข้า-ออกเมืองได้ 2 ทาง จากถนนเลี่ยงเมือง และถนนนิตโย

โครงการ ศุภาลัย ปาล์มวิลล์ สันตพล จะเปิดจองครั้งแรกในงาน Pre-Sales วันที่ 6-7 พฤษภาคมนี้ ที่ Sales Gallery พร้อมโปรโมชั่นพิเศษเมื่อจองภายในวันงานรับเพิ่ม รถจักรยานไฟฟ้า (เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด) หรือลงทะเบียนได้ที่ Facebook “ศุภาลัย จ.อุดรธานี”