fbpx
Baan Pruksa 167 4

พฤกษา อัดโปรฯเร่งยอดขายส่งท้ายปี ซื้อทาวน์เฮ้าส์ลุ้นเป็นเจ้าของรถยนต์ไฟฟ้า

พฤกษามัดรวมทาวน์เฮ้าส์ 76 โครงการทั่วไทย จัดแคมเปญ “จึ้ง! ช้อปบ้าน ลุ้นรถ” เร่งยอดขายส่งท้ายปี 65 เพียงจองและโอนทาวน์เฮ้าส์ภายใน 30 ธ.ค. 65 มีลุ้นเป็นเจ้าของรถยนต์ไฟฟ้า

นายปิยะ ประยงค์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ช่วงไตรมาส 4 ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ไทยมีอัตราการขยายตัวหรือกลับมาฟื้นตัวได้ดีในระดับหนึ่ง โดยจะเห็นได้จากผู้ประกอบการมีการเร่งเปิดโครงการใหม่ พร้อมออกแคมเปญเร่งยอดขาย โดยในกลุ่มธุรกิจทาวน์ โฮมของพฤกษาเองก็มีแผนเปิดโครงการใหม่ และมีโครงการพร้อมอยู่หลายทำเล ที่ครอบคลุมตลาดทุกเซ็กเมนต์ โดยเน้นจับกลุ่มผู้บริโภคที่เป็นกลุ่มเรียลดีมานด์ ที่มองหาที่อยู่อาศัยคุณภาพมีฟังก์ชั่นที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตบนทำเลศักยภาพ ในราคาที่เข้าถึงได้ และเพื่อกระตุ้นผู้บริโภคกำลังอยู่ในช่วงตัดสินใจซื้อ จึงออกแคมเปญใหญ่ส่งท้ายปี “จึ้ง! ช้อปบ้าน ลุ้นรถ” โดยรวบรวมโครงการทาวน์โฮมภายใต้ 4 แบรนด์ยอดนิยม ได้แก่ บ้านพฤกษา, พฤกษาวิลล์, เดอะคอนเนค, และพาทิโอ รวม 76 โครงการเข้าร่วมแคมเปญ โดยมอบสิทธิพิเศษหลายรายการ ด้วยโปรโมชั่นเอาใจไลฟ์สไตล์คนรักษ์โลก (LIVE GREEN )

ธีระ ทองวิไล-ปิยะ ประยงค์

ด้าน นายธีระ ทองวิไล กรรมการผู้จัดการ กลุ่มธุรกิจทาวน์โฮม กล่าวเพิ่มเติมว่า แคมเปญ “จึ้ง! ช้อปบ้าน ลุ้นรถ” เปิดให้ลูกค้าที่จองทำสัญญาและโอนกรรมสิทธิ์ทาวน์โฮมแปลงที่เข้าร่วมรายการ ช่วงวันที่ 15 ตุลาคมถึง 30 ธันวาคม 2565 จะได้สิทธิ์ลุ้นรับรางวัลใหญ่รถยนต์ไฟฟ้า NETA 1 รางวัล รถมอเตอร์ไซด์ไฟฟ้า จำนวน 10 รางวัล รถจักรยานไฟฟ้า จำนวน 20 รางวัลและ Solar Roof ระบบผลิตไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์ติดตั้งบนหลังคา จำนวน 5 รางวัล รวมทั้งสิ้น 36 รางวัลมูลค่ากว่า 2.5 ล้านบาท

สำหรับโครงการทาวน์โฮมของพฤกษาฃ จะเป็นการประยุกต์นวัตกรรมดีไซน์ Living Solutions เข้าไปในการออกแบบพื้นที่สร้างสรรค์ให้ฟังก์ชันบ้านแนวราบทุกเซ็กเมนต์เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ยุคใหม่ที่ให้ความสำคัญกับพื้นที่ใช้สอยภายในบ้านที่มากขึ้น ด้วยพื้นที่ Multi Space ให้ผู้อยู่อาศัยสามารถปรับเปลี่ยนการใช้สอยได้ตามไลฟ์สไตล์ที่ชอบไม่ว่าจะเพื่อการทำงาน การพักผ่อน การทำกิจกรรมงานอดิเรก หรือสังสรรค์กลุ่มเล็กเป็นส่วนตัว

นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน อาทิ คลับเฮาส์ สระว่ายน้ำในร่ม ฟิตเนส พื้นที่สีเขียวเพื่อการพักผ่อนและออกกำลังกาย วิ่ง เดิน ปั่นจักรยาน และสวนสุขภาพ ประกอบเป็นสภาพแวดล้อมภายในโครงการที่เติมเต็มไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตยุคใหม่ ยิ่งไปกว่านั้นยังตอบสนองเทรนด์การใช้พลังงานทดแทนด้วยการใช้โซลาร์เซลล์ในพื้นที่ส่วนกลางและติดตั้งระบบไฟรองรับการชาร์จรถยนต์ไฟฟ้าให้อีกด้วย