fbpx
1.XIM Building

โซเคนฯ ผุดคอนโดย่านพระราม 3- สุขสวัสดิ์ พร้อมปูพรมอีก 5 โครงการใหม่ปลายปี 65

ดับบลิวแอนด์ดับบลิว พร็อพเพอร์ตี้ ในเครือโซเคน เปิดตัวคอนโด ซิม พระราม 3-สุขสวัสดิ์ ตอบโจทย์การอยู่อาศัยในทุกเจนเนอเรชั่น มั่นใจไตรมาส 4 ยอดขายทะลุ 50% พร้อมเดินหน้าเปิดโครงการใหม่ทั้งบ้าน-คอนโดอีก 5 โครงการ ในปลายปี 65-ต้นปี 66

นายปารินทร์ พรหมชนก กรรมการผู้จัดการ บริษัท ดับบลิวแอนด์ดับบลิว พร็อพเพอร์ตี้ แอนด์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด ในเครือ บริษัท โซเคน ดีเวลลอปเม้นท์ กรุ๊ป จำกัด ผู้พัฒนาและบริหารโครงการซิม พระราม 3-สุขสวัสดิ์ เปิดเผยว่า โครงการซิม พระราม 3-สุขสวัสดิ์ เป็นคอนโดมิเนียม High rise สูง 38 ชั้น จำนวน 730 ยูนิต มูลค่าโครงการ 1,700 ล้านบาท รองรับการอยู่อาศัยได้ในทุกเจนเนอเรชั่นและอยู่ได้ทั้งครอบครัว ภายใต้แนวคิด “A NEW MIXED LIFESTYLE CONDOMINIUM – สะท้อนตัวตน…ลงตัวทุกไลฟ์สไตล์ คำตอบของสมดุลชีวิต ที่ผสมความต่างได้อย่างลงตัว”

ที่สำคัญเราสร้างให้ซิมเป็นอาคารที่สูงที่สุดในย่านนี้ จุดเด่นอยู่ที่วิวชั้นสูงจะไม่มีอะไรบดบังยาวไปจนถึงอ่าวไทย ทำให้เห็นวิวแม่น้ำเจ้าพระยามากกว่า 3 โค้งน้ำ วิวบางกะเจ้า และสะพานแขวนทั้ง 3 แห่งได้จากตัวโครงการ ถือเป็นไฮไลท์ที่เหมาะกับการใช้ชีวิตและพักผ่อน ซึ่งผสมผสานความเป็นเมืองและความเป็นธรรมชาติ ทั้งพื้นที่สีเขียว สายน้ำ และสถาปัตยกรรม

โครงการซิม พระราม 3-สุขสวัสดิ์ ตั้งอยู่บนทำเลพระราม 3 – สุขสวัสดิ์ รับรถไฟฟ้าสีม่วงใต้ ออกแบบสถาปัตยกรรมแนว Rustic modern ห้องแต่ละแบบถูกจัดสรรให้ตรงกับความต้องการที่แตกต่างกันตามสไตล์ของผู้พักอาศัยและผู้ที่สนใจลงทุนอสังหาริมทรัพย์ โดยมีแบบห้อง 1 ห้องนอนวิวแม่น้ำ ห้อง 1 Bed Mix ที่จัดวางฟังก์ชั่นโดดเด่นเฉพาะโครงการ ห้อง Xtra Loft เพดานสูงที่สุดถึง 4.95 เมตร

รูปแบบและขนาดพื้นที่ใช้สอยมีให้เลือกได้ตามความต้องการ โดยห้องชุดพักอาศัยจะเริ่มจากชั้น 8 ขึ้นไป ได้แก่ ห้องสตูดิโอ ขนาดพื้นที่ใช้สอยเริ่ม 24.10-24.50 ตร.ม. แบบ 1 ห้องนอน ขนาดพื้นที่ใช้สอยเริ่ม 27.41-31.84 ตร.ม. แบบ 1 ห้องนอน พลัส ขนาดพื้นที่ใช้สอยเริ่ม 34.24-45.58 ตร.ม. แบบ 2 ห้องนอน และ 2 ห้องนอน พลัส ขนาดพื้นที่ใช้สอยเริ่ม 45.47-61.97 ตร.ม. ห้องแบบ Xtra Loft (2 ชั้น) ขนาดพื้นที่ใช้สอยเริ่ม 24.15-55.57 ตร.ม. และ Penthouse ขนาดพื้นที่ใช้สอยเริ่มต้น 209 ตร.ม.

พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกและส่วนกลางบนชั้น G, 8 และ 37-38 อาทิ XECRET lounge โคเวิร์คกิ้งท่ามกลางสวน XIGNATURE lounge โคเวิร์คกิ้งแอเรียในอาคาร XIM live – Co media ห้องถ่ายทอดสดหรือสตีมคอนเทนต์ออนไลน์ จุดบริการชาร์จรถไฟฟ้า XERENITY walk ทางเดินใต้พรรณไม้ด้านหน้าอาคาร GYMNAXIUM ยิมเนเซี่ยมและฟิตเนส XCITEPOOL สระว่ายน้ำความยาว 25 เมตรและสระเด็ก HORIXON terrace สกายวอล์ค และจุดชมวิวบางกะเจ้า เป็นต้น และระบบกล้องวงจรปิด CCTV ระบบคีย์การ์ด (Key Card Access) เข้า-ออกอาคารและลานจอดรถ ระบบรักษาความปลอดภัย

ปัจจุบันบริษัทได้เปิดให้ชมห้องตัวอย่างแล้วระยะเวลา 1 เดือน มียอดจองแล้วประมาณ 32% โดยตั้งเป้าหมายให้ยอดจองสิ้น Q4/2565 จะอยู่ที่ 50% โดยโครงการกำหนดจัดงาน VVIP ในวันที่ 17-18 กันยายน 2565 เปิดจองห้องชั้นสูงวิวบางกะเจ้า ราคาพิเศษเริ่ม 1.49 ล้านบาท* และเปิดจองห้องแบบ Xtra Loft ชั้นสูงวิวบางกะเจ้า ราคาสุดพิเศษเริ่มต้นเพียง 2.9 ล้านบาท* ภายในงานรับทองคำมูลค่ามากกว่า 1 ล้านบาท* และนำห้อง Studio Plus จัดโปรโมชั่นช่วง Presale ลูกบ้านจะได้รับฟรี เฟอร์นิเจอร์ เครื่องปรับอากาศ พร้อมส่วนลดและราคาพิเศษกันแบบจัดเต็ม

นายปารินทร์ เปิดเผยอีกว่า ในอนาคตบริษัท ดับบลิวแอนด์ดับบลิว และโซเคน กรุ๊ป มีแผนที่จะพัฒนาโครงการทั้งแนวราบในทำเลปริมณฑลและหัวเมืองใหญ่ รวมทั้งคอนโดมิเนียมในย่านธุรกิจและในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัดที่เป็นเมืองเศรษฐกิจอีก 5 โครงการ คาดว่าจะเปิดตัวในไตรมาสที่ 4 ปี 2565 อีก 1 โครงการเป็นบ้านเดี่ยวลักชัวรี จังหวัดภูเก็ต จำนวน 128 ยูนิตมูลค่า 1,030 ล้านบาท และในไตรมาสที่ 1 ปี 2566 มีแผนจะพัฒนาโครงการทั้งแนวราบในทำเลปริมณฑลและหัวเมืองใหญ่ รวมทั้งคอนโดฯ ในย่านธุรกิจและในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัดที่เป็นเมืองเศรษฐกิจอีก 3 โครงการ