fbpx
SENA MARIMI garden

เสนาฯ ขน 16 โครงการบ้าน-คอนโด จัดโปรลดภาระผ่อนเหลือล้านละ 2,000 บาท

เสนาฯขน ส่งแคมเปญ เสนาสวนกระแสลดภาระ 50% กระตุ้นยอดขาย 16 โครงการบ้าน-คอนโด ช่วยลูกค้าแบ่งเบาค่าผ่อนเหลือเพียงผ่อนล้านละ 2,000 บาท

ผศ.ดร.เกษรา ธัญลักษณ์ภาคย์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เสนาดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ปัจจุบันผู้บริโภคยังมีกำลังซื้อที่จำกัดเนื่องจากสภาพเศรษฐกิจที่ซบเซาจากวิกฤติโควิด-19 รวมถึงปัจจัยลบที่เกิดขึ้นภายในและภายนอกประเทศยังถาโถมเข้ามาไม่หยุดหย่อนไม่ว่าจะเป็นเรื่องของสถานการณ์การสู้รบระหว่างรัสเซีย -ยูเครน และภาวะเงินเฟ้อในปัจจุบันทำให้ค่าใช้จ่ายการครองชีพเพิ่มขึ้น หลายปัจจัยส่งผลให้ผู้บริโภคชะลอการตัดสินใจซื้อโดยเฉพาะอย่างยิ่งที่อยู่อาศัยหรือสินทรัพย์ขนาดใหญ่

ขณะเดียวกัน ภาครัฐโดยธนาคารแห่งประเทศไทยได้ผ่อนคลายมาตรการ LTV (Loan-to-value-ratio) จนถึงสิ้นปี 2565 ให้ผู้ซื้อบ้านขอสินเชื่อที่อยู่อาศัยจากธนาคารได้เต็มจำนวนของราคาบ้าน นอกจากนี้มีการลดค่าจดทะเบียนโอน-จำนอง เหลือ 0.01% ที่ผ่านมา ด้านผู้ประกอบการอสังหาฯ เอง หรือธนาคาร มีการร่วมมือกันกับภาคเอกชนเพื่อจัดรายการส่งเสริมการขายที่ดึงดูดผู้บริโภคด้วยการลดภาระค่าใช้จ่ายต่างๆ ในการซื้อบ้านเพื่อเพิ่มกำลังซื้อให้กับคนที่อยากมีบ้านและสามารถซื้อหาได้ง่ายยิ่งขึ้น

อย่างไรก็ดีมองว่าที่อยู่อาศัยยังเป็นปัจจัยสี่ที่ทุกคนยังมีความต้องการซื้ออย่างต่อเนื่อง แต่ด้วยสถานการณ์ปัญหาต่างๆ รอบด้าน ทั้งเรื่องเศรษฐกิจปากท้อง ค่าครองชีพถีบตัวสูงขึ้น ปัญหาการว่างงาน และอีกมากมาย ทำให้คนที่ต้องการซื้อที่อยู่อาศัยเกิดความไม่มั่นใจในการดำรงชีวิต บริษัทจึงได้เปิดตัวแคมเปญเสนาสวนกระแสลดภาระ 50% ซึ่งเชื่อว่าจะช่วยลดภาระให้ลูกค้าได้

สำหรับแคมเปญ “เสนาสวนกระแสลดภาระ 50% ” เพื่อช่วยแบ่งเบาภาระให้ลูกค้าที่ต้องการซื้อโครงการทั้งพร้อมเข้าอยู่และโครงการอยู่ระหว่างการก่อสร้างไม่ว่าจะเป็นคอนโด,บ้านเดี่ยว,อาคารพาณิชย์ของเสนา ทั้ง 16 โครงการของบริษัท ในราคาเริ่มต้นที่ 899,000 บาทจนถึงราคา 8.7 ล้านบาท โปรโมชั่นพิเศษนี้เสนาจะช่วยลูกค้าแบ่งเบาภาระค่าผ่อนให้เหลือเพียงผ่อนล้านละ 2,000 บาทเท่านั้น และลดภาระจ่ายค่าส่วนกลางให้นาน 4 ปี ฟรีเฟอร์นิเจอร์ เครื่องใช้ไฟฟ้าสามารถเลือกได้ตามต้องการ