fbpx
ภาพประกอบข่าว บันยันทรี เรสซิเดนซ์ เครสตัน ฮิลล์ เขาใหญ่ กวาดรางวัลใหญ่ใน สาขาฯ

บันยันทรี เรสซิเดนซ์ เขาใหญ่  รับรางวัล Asia Pacific Property Awards ปี 2023-2025

บันยันทรี เรสซิเดนซ์ เครสตัน ฮิลล์ เขาใหญ่ กวาดรางวัลใหญ่ใน 7 สาขาจาก Asia Pacific Property Awards ปี 2023-2025 สะท้อนความสำเร็จของเมกะโปรเจกต์ สุดหรูใจกลางเขาใหญ่ เผยกลุ่มผู้ซื้อหลักมาจากคนไทยในกรุงเทพฯ และคนไทยจากต่างแดน สะท้อนชัดศักยภาพทำเล “เขาใหญ่”  พร้อมขึ้นแท่น “ลักชัวรีเดสติเนชันชั้นนำเพื่อบ้านหลังที่สอง”

ภาพประกอบข่าว บันยันทรี เรสซิเดนซ์ เครสตัน ฮิลล์ เขาใหญ่ กวาดรางวัลใหญ่ใน สาขาฯ

บันยันทรี เรสซิเดนซ์ เครสตัน ฮิลล์ เขาใหญ่ โปรเจกต์ Branded Residence ระดับลักชัวรีแห่งแรกบนทำเลติดกับอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ พื้นที่มรดกโลกทางธรรมชาติรับรองโดยองค์การยูเนสโก คว้ารางวัลใหญ่ใน 7 สาขาจากเวที Asia Pacific Property Awards ประจำปี 2023-2025 ที่สุดแห่งงานประกาศรางวัลอสังหาฯ ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของ International Property Awards ที่มีผลงานโดดเด่นจากทั่วโลก 

บันยันทรี เรสซิเดนซ์ เครสตัน ฮิลล์ เขาใหญ่ ซึ่งเป็นโปรเจกต์มูลค่า 1.7 หมื่นล้านบาทภายใต้ความร่วมมือระหว่าง “บันยันกรุ๊ป” กลุ่มธุรกิจบริการชื่อดังที่บริหารแบรนด์โรงแรมในเครือมากมาย และ “เครสตั้น โฮลดิ้ง” ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของเมืองไทย ได้ประสบความสำเร็จอย่างท่วมท้นบนเวทีดังกล่าว กวาดรางวัลมากมายประจำปี 2024-2025 ไม่ว่าจะเป็นผู้ชนะรางวัล 

Development Marketing, Residential Development (20+Units), Condominium Development, Mixed UseArchitecture และ Mixed-Use Development พร้อมยังเข้าชิงรางวัล Development Marketingในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก 

รางวัลทั้งหมดในปีนี้เป็นเครื่องพิสูจน์ความตั้งใจของบริษัทฯ ในการรังสรรค์ที่สุดแห่งที่อยู่อาศัยระดับไฮเอนด์ โดยก่อนหน้านี้ โปรเจกต์ยังได้คว้ารางวัล Asia Pacific Property Awards ประจำปี 2023-2024ในสาขา Developer Website for Thailand จากผลงานเว็บไซต์ที่สวยงามและสะท้อนจุดแข็งของโครงการหรูท่ามกลางธรรมชาติได้อย่างครบถ้วน

ภาพประกอบข่าว บันยันทรี เรสซิเดนซ์ เครสตัน ฮิลล์ เขาใหญ่ กวาดรางวัลใหญ่ใน สาขาฯ

นายโฮ กวงปิง ผู้ก่อตั้งและประธานกรรมการ บันยันกรุ๊ป เผยว่า “การกวาดรางวัลใหญ่จากเวทีอันทรงเกียรติอย่าง Asia Pacific Property Awards นับเป็นบทพิสูจน์ความมุ่งมั่นของเราในการสร้างมาตรฐานใหม่ให้วงการบริการที่เป็น มิตรต่อสิ่งแวดล้อมผ่านการรังสรรค์ประสบการณ์การใช้ชีวิตที่หรูหราท่ามกลางธรรมชาติอันบริสุทธิ์ รางวัลในหลากหลายสาขาที่เราได้รับล้วนตอกย้ำการให้ความสำคัญกับการยกระดับชีวิตผู้อยู่อาศัย ความยั่งยืน และดีไซน์ที่งดงามเป็นเอกลักษณ์ตามแบบฉบับของบันยันทรี

นายชยดิฐ หุตานุวัชร์ ประธานกรรมการ บริษัท เครสตั้น โฮลดิ้ง จำกัด กล่าวว่า “รางวัลจากเวทีใหญ่ระดับโลกสะท้อนถึงศักยภาพของบันยันทรี เรสซิเดนซ์ เครสตัน ฮิลล์ เขาใหญ่ ในการยกระดับวงการอสังหาฯ ลักชัวรีในแบบที่ไม่เคยมีใครทำมาก่อน ที่ดินผืนนี้โอบล้อมด้วยความอุดมสมบูรณ์ของอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ เมื่อรวมกับการออกแบบมาตรฐานระดับโลก จึงกลายเป็นที่อยู่อาศัยแสนสะดวกสบายพร้อมตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ลักชัวรีใกล้ชิดธรรมชาติ”

ภาพประกอบข่าว บันยันทรี เรสซิเดนซ์ เครสตัน ฮิลล์ เขาใหญ่ กวาดรางวัลใหญ่ใน สาขาฯ

เมื่อเร็ว ๆ นี้ บันยันกรุ๊ป เรสซิเดนซ์ (Banyan Group Residences) ยังได้กวาดรางวัลอันทรงเกียรติมากที่สุดถึง 12 สาขาจากเวที International Property Awards ประจำปี 2024-25 ซึ่งเป็นรางวัลที่มอบให้แก่บันยันทรี เรสซิเดนซ์  เครสตัน ฮิลล์ เขาใหญ่ ถึง 6 รางวัล ตอกย้ำมาตรฐานสูงสุดในการพัฒนาโครงการระดับเวิลด์คลาสของบันยันกรุ๊ป เรสซิเดนซ์

บันยันทรี เรสซิเดนซ์ เครสตัน ฮิลล์ เขาใหญ่ ตั้งอยู่บนที่ดิน 226 ไร่ใจกลางเขาใหญ่ ใช้เวลาเดินทางจากกรุงเทพฯเพียง 1.5 ชั่วโมง โอบล้อมทะเลสาบแสนสงบขนาด 30 ไร่ ท่ามกลางหุบเขาอันสวยงาม โดยในช่วงเฟสแรก โครงการนำเสนอพูลวิลล่า 4 ห้องนอน ทั้งสิ้น 21 ยูนิตที่ตกแต่งครบครันขนาด 435 ตร.ม. ในราคาเริ่มต้นที่ 70 ล้านบาท และอาคารคอนโดมิเนียมโลว์ไรส์ 16 อาคารแบบ 1, 2 และ 3 ห้องนอน รวมถึงเพนต์เฮาส์ตั้งแต่ 64 ถึง 295 ตร.ม. ในราคาเริ่มต้นที่ 15 ล้านบาท

“ในช่วงครึ่งแรกปี 2567 มีลูกค้าที่นัดหมายเข้ามาเยี่ยมชมโครงการเป็นจำนวนมากและเราทำยอดขายได้อย่างดีเยี่ยมตามที่คาดการณ์ไว้” นายสจ๊วต เรดดิ้ง กรรมการผู้จัดการ ฝ่ายพัฒนาอสังหาริมทรัพย์กลุ่มบริษัทบันยันกรุ๊ป กล่าว พร้อมเผยว่า “เราพบว่ากลุ่มผู้ซื้อสองอันดับแรกเป็นเศรษฐีไทยจากกรุงเทพฯ และชาวไทยที่อาศัยอยู่ต่างประเทศ ข้อมูลดังกล่าวสะท้อนว่ากลุ่มมั่งคั่งเมืองไทยเชื่อมั่นในโปรเจกต์ Branded Residence และยังเป็นการตอกย้ำศักยภาพของเขาใหญ่ในฐานะจุดหมายปลายทางระดับพรีเมียมเพื่อบ้านหลังที่สอง ซึ่งกำลังเป็นที่นิยมมากขึ้นเรื่อย ๆ ด้วยธรรมชาติ อันสมบูรณ์ อากาศบริสุทธิ์ตลอดปี และทำเลที่ไม่ห่างจากกรุงเทพฯ มากนัก”

เจ้าของที่อยู่อาศัยในเครือบันยันทรีจะได้เอกสิทธิ์ในการเป็นสมาชิก The Sanctuary Club ซึ่งเป็นโปรแกรมซิกเนเจอร์ที่มอบสิทธิประโยชน์และส่วนลดพิเศษสำหรับที่พักในเครือบันยันกรุ๊ปทั่วโลก เอกสิทธิ์นี้มอบการใช้ชีวิตและการพักผ่อนเหนือระดับที่เพียบพร้อมด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกสุดเอ็กซ์คลูซีฟให้แก่เจ้าของโครงการ