fbpx

เอพี เผยโฉมคอนโดหรูพร้อมอยู่ THE ADDRESS สยาม-ราชเทวี

เอพี ไทยแลนด์-มิตซูบิชิ เอสเตท เผยโฉม THE ADDRESS สยาม-ราชเทวี เพรสทีจ-ลักซ์ คอนโด บนทำเลห่างจากสถานีรถไฟฟ้า BTS ราชเทวี 150 เมตร พร้อมจัดงาน THE PRECIOUS MOMENT วันที่ 26 – 27 สิงหาคมนี้ เปิดเข้าชมสเปซจริงครั้งแรก พร้อมห้องตัวอย่างใหม่บนตึกจริง วิวจริง

นางสาวกมลทิพย์ บำรุงชาติอุดม รองกรรมการผู้อำนวยการ สายงานธุรกิจคอนโดมิเนียม บริษัท เอพี ไทยแลนด์ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า บริษัทพร้อมเปิดตัวโครงการ THE ADDRESS สยาม-ราชเทวี เพรสทีจ-ลักซ์ คอนโดมิเนียมพร้อมอยู่ ซึ่งเป็นโครงการร่วมทุนกับทางบริษัท มิตซูบิชิ เอสเตท จำกัด (มหาชน) บริษัทในเครือมิตซูบิชิ เอสเตท กรุ๊ป ที่ยาวนานร่วม 10 ปี บนทำเลกลางเมืองห่างจากสถานีรถไฟฟ้า BTS ราชเทวี 150 เมตร บนที่ดินขนาด 3-1-55 ไร่ มูลค่าโครงการ 8,600 ล้านบาท เป็นอาคารพักอาศัยสูง 50 ชั้น จำนวน 880 ยูนิต ประกอบด้วยห้องทั้งหมด 5 รูปแบบให้ผู้อยู่อาศัยได้เลือกสรร ให้ตรงกับไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต ได้แก่

1) ห้องชุด 1 ห้องนอน ขนาด 31-35 ตารางเมตร

2) ห้องชุด 1 ห้องนอน (ดูเพล็กซ์) ขนาด 50 ตารางเมตร

3) ห้องชุด 2 ห้องนอน ขนาด 51.5-69.5 ตารางเมตร

4) ห้องชุด 2 ห้องนอน (ดูเพล็กซ์) ขนาด 65 ตารางเมตร

5) ห้องชุด 3 ห้องนอน ขนาด 86 ตารางเมตร

โครงการ THE ADDRESS สยาม-ราชเทวี เป็นคอนโดมิเนียมที่อยู่ในพอร์ตสินค้าระดับเพรสทีจ–ลักซ์ที่บริษัทไม่ได้เปิดตัวมาเป็นเวลายาวนาน เนื่องจากเป็นโครงการที่ต้องเฟ้นหาที่ดินใจกลางเมือง ที่ตอบโจทย์ทั้งคุณค่าและมูลค่าถือเป็นคีย์สำคัญในการพัฒนาคอนโดมิเนียมแบรนด์ THE ADDRESS ดังนั้น THE ADDRESS สยาม-ราชเทวี ถือเป็นโครงการร่วมทุนที่ทางเอพีและมิตซูบิชิ เอสเตท ภาคภูมิใจเป็นอย่างมาก ทั้งความเป็นที่สุดด้าน “คุณค่า” จากการออกแบบที่พิถีพิถันในทุกขั้นตอน เพื่อความงดงามและเป็นเอกลักษณ์ บนทำเลที่เป็นสุดยอดทำเลและความภาคภูมิใจในการครอบครอง และที่สุดของ “มูลค่า”ที่เพิ่มขึ้นเมื่อเวลาผ่านไป

THE ADDRESS สยาม–ราชเทวี พัฒนาขึ้นภายใต้คอนเซ็ปต์ “Create Your Own Etiquette-วิถีแห่งที่สุดของชีวิตสุนทรียะในแบบคุณ” กับ 3 วิธีคิดในการออกแบบจากความเข้าใจชีวิตเหนือระดับใจกลางเมือง ได้แก่

1) SOPHISTICATION DESIGN ตั้งใจออกแบบทั้งภายนอกและพื้นที่ภายให้เป็นที่สุดของสถาปัตยกรรม ด้วยการออกแบบพื้นที่ภายในห้องพักแบบพิเศษให้มีส่วน Cantilever ที่ยื่นออกมาเพื่อเปิดมุมมองได้กว้างกว่าเดิม รวมถึงพื้นที่ส่วนกลางขนาดใหญ่กว่า 4 ไร่ สู่การรับวิวสวยของทัศนียภาพใจกลางทำเลราชเทวีได้ถึง 360 องศาจาก The Sky Facilities ชั้น 50 เพิ่มสุนทรียะแห่งการใช้ชีวิตในอาคารที่สูงที่สุดในราชเทวี

2) BEST QUALITY & FINEST MATERIALS วัสดุอุปกรณ์ต่างๆ ที่ใช้ในโครงการ ได้รับการเลือกเฟ้นจากผู้ผลิต และแหล่งที่ดีที่สุดจากทั่วโลก สะท้อนความประณีตในการใช้ชีวิต ไม่ว่าจะเป็น หินอ่อน Palissandro Bluette และ หินอ่อน Venice Grey ที่มีลวดลายสวยงามหรูหรา เพิ่มความพิเศษอันเป็นเอกลักษณ์ในพื้นที่ส่วนกลางแต่ละแห่ง รวมถึงหิน Limestone หินสีขาวที่มีความพิเศษเมื่อแสงแดดตกกระทบในแต่ละช่วงเวลา โดยนำมากรุส่วน Façade ด้านหน้าของตึก

นอกจากนี้ ยังมีหินอ่อน Statuario (สตาตูอาริโอ้) เนื้อหินสีขาวแทรกด้วยเส้นแร่หนาบางสีเทาอ่อน ซึ่งเป็นหินที่โปรดปรานของเหล่าประติมากร ที่ถูกนำมาต่อเป็นลวดลายบุ๊คแมกซ์ขนาดใหญ่ในส่วนของ The Grande Chamber ล็อบบี้ต้อนรับ ตลอดจนการเลือกสรรผ้าบุจากแบรนด์ระดับโลก Hermès Furnishing Fabrics and Wallpapers ที่ล้วนสะท้อนความลักชัวรีที่มีเอกลักษณ์ นำมาใช้ในงานตกแต่งพื้นที่ส่วนกลางในส่วน The Sky Chamber อาทิ ชุดเฟอร์นิเจอร์ Signature Arm Chair และผนังหลักของห้อง ที่พร้อมเติมเต็มไลฟ์สไตล์ที่หรูหราเฉพาะตัวของผู้เป็นเจ้าของได้อย่างชัดเจน

3) PRECIOUS LOCATION ตั้งอยู่ในโลเคชันมากคุณค่าและมูลค่าใจกลางเมือง บนตำแหน่งที่ดินที่ดีที่สุดในย่านสยามเชื่อมต่อราชเทวี เพียง 150 เมตร จากสถานีรถไฟฟ้า BTS ราชเทวี และไม่ไกลจากรถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล ลิงก์ สถานีพญาไท ใกล้ศูนย์กลางธุรกิจสำคัญ ใจกลางย่านช้อปปิ้ง ไลฟ์สไตล์ และศูนย์กลางย่านสถานศึกษา

THE ADDRESS สยาม–ราชเทวี พร้อมเปิดให้ชมทุกพื้นที่อย่างเป็นทางการในวันที่ 26-27 สิงหาคม 2566 ลงทะเบียนนัดหมายล่วงหน้า รับส่วนลดสูงสุด 1,000,000 บาท 1 ห้องนอน 35 ตารางเมตร พร้อมพาโนรามิควิว ในราคาเริ่มต้น 8.29 ล้านบาท