fbpx
เฌอคูน สุขุมวิท 77

บูทีค ทาวน์โฮมโดนใจคนรุ่นใหม่ นายณ์ เอสเตทลุยต่อ เฌอคูน เฟส 3

นายณ์ เอสเตท ปลื้มบูทีค ทาวน์โฮม โดนใจคนรุ่นใหม่ หลัง Sold Out โครงการ เฌอคูน สุขุมวิท 77 เฟส 1-2 กวาดยอดขายกว่า 400 ล้าน พร้อมเดินหน้าต่อเฟส 3

‘นายณ์ เอสเตท’ เผยแนวโน้มตลาด ‘บูทีค ทาวน์โฮม’ กลางเมือง ทำเลใกล้รถไฟฟ้ายังครองใจกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่ต้องการมีบ้าน ประกาศเดินหน้าพัฒนาเฟส 3 ‘เฌอคูน สุขุมวิท 77’ หลังปิดการขายเฟส 1และ 2 กวาดยอดขายแล้วกว่า 400 ล้านบาท พร้อมอวดโฉมดีไซน์บ้านแบบใหม่ Home for Generation เอาใจผู้อยู่อาศัยทุกเจเนอเรชัน เตรียมเปิดขายอย่างเป็นทางการ วันที่ 28-29 ม.ค. นี้

นายสุธี ลิมปนชัยพรกุล ประธานอำนวยการ บริษัท นายณ์ เอสเตท จำกัด เปิดเผยว่า ภาพรวมตลาดอสังหาริมทรัพย์ในเซ็กเมนต์ทาวน์โฮม ยังได้รับการตอบรับอย่างต่อเนื่องนับตั้งแต่กลางปี 2565 เป็นต้นมา และคาดการณ์ว่ากระแสความต้องการซื้อบ้านในกลุ่มนี้ยังคงแรงต่อเนื่องมาในปี 2566 จากพฤติกรรมการอยู่อาศัยที่เปลี่ยนไป โดยผู้ที่กำลังมองหาบ้านใหม่จะพิจารณาบ้านแนวราบมากขึ้น โดยเฉพาะทาวน์โฮมที่ตั้งในทำเลเดินทางสะดวก และออกแบบได้ตรงกับความต้องการ

“คนทำงานในเมืองจะมองหาทาวน์โฮมที่เดินทางสะดวก ใกล้แหล่งชอปปิ้ง แหล่งงาน และดีไซน์สวย ฟังก์ชั่นการใช้งานที่หลากหลาย และให้ความรู้สึกการอยู่อาศัยเหมือนกับอยู่บ้านเดี่ยว ซึ่งโครงการที่สามารถเข้าถึงความต้องการ และพัฒนาโปรดักต์ออกมาได้ตรงกับสิ่งที่ผู้ต้องการซื้อบ้านมองหา โครงการนั้นจะได้รับการตอบรับค่อนข้างดี และเป็นตัวเลือกแรกๆ ของการเลือกและตัดสินใจซื้อ” นายสุธี กล่าว

สำหรับแนวทางการพัฒนา “บูทีค ทาวน์โฮม” ของ “นายณ์ เอสเตท” นั้น นายสุธี กล่าวว่า ให้ความสำคัญกับทำเลกลางเมืองเดินทางสะดวก ดีไซน์สวย และ ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่วัยทำงาน อายุ 25-40 ปี ในระดับราคา 5-7 ล้านบาท ซึ่งพิสูจน์ให้เห็นจากยอดขายในส่วนของเฟส 1 จำนวน 45 แปลง และ เฟส 2 จำนวน 25 แปลง สามารถปิดการขายได้เร็วกว่าที่คาดการณ์ไว้ ด้วยยอดขายกว่า 400 ล้านบาท และพร้อมจะพัฒนาต่อในส่วนของเฟส 3 ซึ่งเป็นเฟสสุดท้าย จำนวน 65 แปลง

สำหรับโครงการเฌอคูน สุุขุมวิท 77 เป็น “บูทีค ทาวน์โฮม” พัฒนาภายใต้แนวคิด “Beyond a Great Home บ้านที่เป็นได้มากกว่า” เป็นพรีเมียม ทาวน์โฮม 3 ชั้น หน้ากว้าง 5.5 เมตร ที่มีความโดดเด่นด้านทำเลที่ตั้ง สามารถเดินทางเข้าออกได้ 2 เส้นทาง ได้แก่ ถนนอ่อนนุช และศรีนครินทร์ โดยอยู่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้า MRT ศรีนครินทร์ 38 เพียง 900 เมตร และ สถานีรถไฟฟ้า BTS อ่อนนุช 5 กม. ในกรณีที่เดินทางรถยนต์ส่วนตัวจะใช้จุดทางด่วนบางนา 7 กม. ด่านสุขุมวิท62 7 กม. และ ด่านบางจาก ที่อยู่ห่างประมาณ 8 กม. และในรัศมีโดยรอบโครงการยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ได้แก่ ห้างสรรพสินค้าซีคอนสแควร์ และ พาราไดซ์ พาร์ค แม็คโคร ศรีนครินทร์และ เซ็นทรัลบางนา 6 กม., โรงพยาบาลสินแพทย์ , โรงพยาบาลไทยนครินทร์ และโรงพยาบาลบางนา

นอกจากนี้ “เฌอคูน สุุขุมวิท 77” ยังเป็นบ้านสไตล์ใหม่ที่มาพร้อมดีไซน์บ้านแบบ Home for Generation มาในคอนเซ็ปต์การออกแบบ Warm Mullion ด้วยการใช้วัสดุชั้นดี ตอบโจทย์ความสวยงามและฟังก์ชันการใช้งานที่สามารถปรับพื้นที่ห้องชั้นล่างให้เป็นห้องนอน บรรยากาศในบ้านที่เปิดรับแสงธรรมชาติได้ดี มีระบบ Flow ventilation ทำให้อากาศในบ้านไหลเวียนตามธรรมชาติ ช่วยประหยัดพลังงานได้ดี นอกจากนี้ยังมีสวนส่วนกลางขนาดใหญ่รองรับกิจกรรมของผู้อยู่อาศัยในทุกช่วงวัย

โครงการเฌอคูน สุุขุมวิท 77 เป็น “บูทีค ทาวน์โฮม” มีขนาดโครงการ 13 ไร่ มูลค่าโครงการรวม 3 เฟส 800 ล้านบาท และเตรียมเปิดขายเฟส 3 อย่างเป็นทางการ ในวันที่ 28-29 มกราคม 2566 ราคาเริ่มต้นที่ 5.15 ล้านบาท พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษฟรีทุกค่าใช้จ่ายวันโอน