fbpx
โฮมโปร ลาดกระบัง

โฮมโปร สยายปีกชานเมือง ทุ่ม 600 ล้านบาท เปิดสาขาลาดกระบัง

โฮมโปร ทุ่ม 600 ล้านบาท เปิดสาขา โฮมโปร “ลาดกระบัง” ชิงยอดขายชานเมืองฝั่งตะวันออกที่กำลังขยายตัว ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่ที่ออกไปอยู่ชานเมืองมากขึ้น พร้อมอัดโปรโมชันสุดคุ้ม หวังเป้ายอดขายกว่า 70 ล้านบาท ต่อเดือน

นางสาวเสาวณีย์ สิราริยกุล ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการกลุ่มการตลาด บริษัท โฮม โปรดักส์ เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) หรือ “โฮมโปร” เผยว่า บริษัทได้ลงทุนกว่า 600 ล้านบาท เปิดสาขาสแตนด์อโลนแห่งใหม่ โฮมโปร “ลาดกระบัง” เป็นสาขาแห่งที่ 95” บนทำเลศักยภาพที่ดีที่สุดในย่านชานเมืองกรุงเทพฝั่งตะวันออก รวมไปถึง จังหวัดสมุทรปราการ ซึ่งมีศักยภาพในการขยายตัวอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะลูกค้ากลุ่มโครงการบ้าน และคอนโดมิเนียมที่เป็นกลุ่มกำลังซื้อคุณภาพ รองรับความต้องการเรื่องบ้านของลูกค้าได้ครอบคลุมพื้นที่ ในเขตลาดกระบัง เขตประเวศ เขตสะพานสูง เขตมีนบุรี และจังหวัดสมุทรปราการ อำเภอบางพลี และอำเภอบางเสาธง ที่มีจำนวนหลังคาเรือนกว่า 157,136 หลังคาเรือน โดยมี สัดส่วนบ้านแนวราบประมาณ 70% แนวสูงประมาณ 30% กระตุ้นกำลังซื้อสินค้าเรื่องบ้าน และคาดว่าจะสร้างยอดขายต่อเดือนได้ประมาณ 70 ล้านบาท

โฮมโปร “ลาดกระบัง ยังเป็นศูนย์การค้าที่ตอบสนองต่อไลฟ์สไตล์คนทำบ้าน บนทำเล กรุงเทพฯ ตะวันออก ด้วยแนวคิด HOME INSPIRE ที่ทันสมัยขึ้น ดึงดูดกลุ่มคนรุ่นใหม่ให้เข้ามาใช้บริการ ตกแต่งภายในที่เน้นสร้างประสบการณ์ และแรงบันดาลใจใหม่ๆ พร้อมจุดประกายไอเดียแต่งบ้านครอบคลุมทุกเจเนอเรชั่น นอกจากนี้โฮมโปรได้เพิ่มพื้นที่โซน PET Club ผลิตภัณฑ์เอาใจคนรักสัตว์เลี้ยง ให้บริการ และดูแลสุขภาพสัตว์เลี้ยงครบวงจร

นอกเหนือจากสินค้าที่หลากหลายแล้ว โฮมโปรยังมีบริการที่ครอบคลุมทุกปัญหาเกี่ยวกับบ้าน เริ่มจาก โฮมโปรมีบริการส่งสินค้าฟรี ในรัศมี 10 กม. บริการติดตั้งสินค้าฟรี หรือแม้แต่การประกอบสินค้าฟรี ไม่ว่าสินค้านั้นจะเป็นชิ้นเล็ก หรือชิ้นใหญ่ พนักงานทุกคนได้รับการอบรม และฝึกฝนทักษะทั้งการขาย และการปฏิบัติงานมาเป็นอย่างดี สินค้าคุณภาพดีควบคู่ไปกับการบริการที่ดี และทุกๆ การบริการของเรายังให้การรับประกันคุณภาพของงานแต่ละประเภทอีกด้วย

เพื่อเป็นการฉลองเปิดสาขา 24 ธันวาคม 2565 นี้ รับส่วนลดสูงสุด 50 % ร่วมสนุกจับคูปองซื้อสินค้าราคาพิเศษ 500 ท่านแรก สินค้าจำนวนจำกัดรวม 500 ชิ้น วันเดียวเท่านั้น และสมาชิกโฮมการ์ดช้อป กิน เที่ยว สุดคุ้ม ลดสูงสุด 50% เมื่อซื้อสินค้าครบ 3,000 บาทรับสิทธิ์แลกซื้อสินค้าราคาพิเศษ ช้อปสินค้าเรื่องบ้านทุกชิ้นในราคา 50% แลกซื้ออาหารอร่อยกับร้านดัง ลดสูงสุด 50% พร้อมเที่ยวจุใจพักโรงแรมหรู แลกซื้อในราคา 50% และสินค้า Happy Family Set มอบเซทความสุข พิเศษสุดส่งท้ายปี กับเครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดเล็ก และของใช้ในบ้าน ที่จัดมาเป็นชุดครบครันในการใช้ และประหยัดเงินในกระเป๋า นอกจากนี้ยังมีโปรโมชันอื่นๆ มากมายสำหรับสมาชิกโฮมการ์ด และบัตรเครดิตชั้นนำที่ร่วมรายการ

ปัจจุบัน โฮมโปรมีสาขาทั้งสิ้น 95 สาขาในประเทศไทย และโฮมโปรในประเทศมาเลเซีย 7 สาขา และได้มีการขยายดำเนินธุรกิจในประเทศเวียดนามผ่านช่องทาง E-Marketplace ในรูปแบบออนไลน์ ด้วยคอนเซปต์ “เราสร้างความเป็นอยู่ที่ดีขึ้นเพื่อทุกคน We Make a Better Living” และยังเป็นผู้นำในธุรกิจ Home Solution and Living Experience ในประเทศไทย และภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ตัวจริงอีกด้วย #เรื่องบ้านโฮมโปรคือคำตอบ