fbpx
คอนโด โคโค่ พาร์ค พระราม 4

ดีมานด์รถไฟฟ้ายังแรง อนันดาฯ กวาดยอดขายกว่า 6,000 ล้าน

อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ โกยยอดขายจากการจัดงาน “ANANDA URBAN PULSE 2022” กว่า 6,000 ล้านบาท ชี้ดีมานด์คอนโดแนวรถไฟฟ้ายังแรงต่อเนื่อง มั่นใจปี 65 ยอดขายทะลุเป้า 15,680 ล้าน

นายชานนท์ เรืองกฤตยา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า กำลังซื้อคอนโดมิเนียมติดรถไฟฟ้ายังไปได้ดีอย่างต่อเนื่อง เห็นได้จากความสำเร็จจากการจัดแคมเปญ “ANANDA URBAN PULSE 2022” อีเวนต์ที่บริษัทได้จัดขึ้นเมื่อวันที่ 27-30 ตุลาคม 2565 ที่ผ่านมา หลังจากไม่ได้จัดงานมาเกือบ 5 ปี เพราะการแพร่ระบาดของโควิด ซึ่งงานดังกล่าวสะท้อนได้เป็นอย่างดีถึงสภาวะของธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ในขณะนี้ว่ามีความเชื่อมั่นและกำลังซื้อของผู้บริโภคกลับคืนสู่ภาวะปกติ โดยเฉพาะโครงการที่สามารถตอบความต้องการการใช้ชีวิตในเมืองและใกล้แนวรถไฟฟ้า อีกทั้งความเชื่อมั่นของผู้บริโภคต่อบริษัทที่สามารถเข้าถึงและเข้าใจลูกค้าคนเมืองทั้งตลาดคอนโดและแนวราบในเมืองได้เป็นอย่างดี

การจัดงานใหญ่ ANANDA URBAN PULSE 2022 เป็นการนำเสนอโครงการใหม่ๆ ให้กับลูกค้า เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าคนเมืองภายใต้ความร่วมมือกับพันธมิตรเพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในชีวิตให้กับลูกค้า โดยการพัฒนาคอนโดมิเนียมผสมผสานการบริการต่างๆ ที่มีมาตรฐานระดับ World class ไม่ว่าจะเป็นความร่วมมือกับดุสิตธานี ครั้งแรกกับ BRANDED RESIDENCE ของอนันดาฯ การจับมือกับ SCRATCH FIRST (FROM THE CREATORS OF WONDERFRUIT) ในการร่วมกันพัฒนาแบรนด์ CULTURE ซึ่งเป็นแบรนด์ใหม่ และความร่วมมือกับ ASCOTT แบรนด์ดังระดับโลกที่เข้ามาช่วยบริหารจัดการการอยู่อาศัยให้สะดวกสบายมากขึ้นในโครงการ CULTURE เพื่อให้สามารถตอบโจทย์คนเมืองได้อย่างลงตัวที่สุด ภายใต้ 6 โครงการใหม่ ได้แก่ 1. โครงการ โคโค่ พาร์ค 2. โครงการ คัลเจอร์ ทองหล่อ 3.โครงการ คัลเจอร์ จุฬา 4.โครงการไอดีโอ รามคำแหง-ลำสาลี สเตชั่น 5. โครงการ อันดา ราชพฤกษ์-แจ้งวัฒนะ และ 6. โครงการ อาร์เทล อโศก – พระราม 9

นายประเสริฐ แต่ดุลยสาธิต ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายงานธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์กล่าวว่า สำหรับการเปิด 6 โครงการใหม่ในครั้งนี้ นับว่าเป็น “BIG MOVE”ของอนันดาฯ ในไตรมาส 4 ที่มีการขยับตัวแรงที่สุดในอุตสาหกรรม ตอบรับการเปิดเมืองและสะท้อนให้เห็นว่าประชาชนมีความมั่นใจมากขึ้น ซึ่งการจัดงาน ANANDA URBAN PULSE 2022 ในครั้งนี้ ถือว่าเป็นงานที่มีสีสันที่สุด ที่อนันดาฯ ตั้งใจให้จัดให้คนเมืองมาใช้ชีวิต เป็นงานอีเวนต์ใหญ่ของวงการอสังหาริมทรัพย์ ที่สามารถสร้างยอดขายได้สูงสุดของปีนี้ ซึ่งได้รับการตอบรับอย่างดียิ่ง สามารถสร้างยอดขายรวมกว่า 6,000 ล้านบาท โดยมาจากยอดขายรวมหลังจบงาน ประมาณ 5,000 ล้านบาท และยอดขายจากการเปิดจอง Online Booking อีกกว่า 1,000 ล้านบาท ซึ่งประสบความสำเร็จเกินกว่าเป้าที่ได้วางเอาไว้

“การจัดงานในช่วง 4 วันที่ผ่านมา ได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้า มีกลุ่มลูกค้าสนใจซื้อคอนโดมิเนียมติดรถไฟฟ้าเป็นจำนวนมาก ซึ่งความสำเร็จในครั้งนี้เป็นผลมาจากการนำเสนอที่อยู่อาศัยโครงการต่างๆ ของ อนันดาฯ มอบความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น รวมถึงมอบประสบการณ์ที่ดีในชีวิตให้กับลูกค้า โดยการพัฒนาคอนโดมิเนียมผสมผสานการบริการต่างๆ ที่มีมาตรฐานระดับ World class เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของคนเมืองในยุคนี้” นายชานนท์ กล่าวทิ้งท้าย