fbpx
© thaipropertymentor.com - 2021. All rights reserved.

พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค ลุยเปิด 3 โครงการใหม่ บ้านหรูริมทะเลสาบ

เพอร์เฟคฯ ชูจุดขาย เลคแอนด์พาร์ค เปิดตัวบ้านหรูริมทะเลสาบ 3 โครงการ ย่านบางนา-ราชพฤกษ์

นายวงศกรณ์ ประสิทธิ์วิภาต กรรมการผู้จัดการ บริษัท พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า การพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยที่มีทะเลสาบขนาดใหญ่ใจกลางโครงการถือเป็นความเชี่ยวชาญของบริษัท โดยที่ผ่านมาการเปิดตัวโครงการบ้านริมทะเลสาบได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี ล่าสุดพร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค ได้เปิดตัว 3 โครงการริมทะเลสาบใน 3 ทำเล ได้แก่ 1.เลค เลเจ้นด์ บางนา-สุวรรณภูมิ 2. เลค รีสอร์ท ราชพฤกษ์-ปทุมธานีและ 3.เลค ฟอเรสต์ ราชพฤกษ์ตัดใหม่

โดยต่อยอดการพัฒนาโครงการบ้านริมทะเลสาบทั้ง 3 แห่ง ให้มีจุดเด่นที่แตกต่างกัน ทั้งนี้คาดว่าทั้ง 3 โครงการจะสามารถตอบรับดีมานด์ของกลุ่มเป้าหมายที่ต้องการบ้านในบรรยากาศทะเลสาบครอบคลุมทั้งทำเลฝั่งตะวันออกและฝั่งตะวันตก

สำหรับทำเลฝั่งตะวันออกที่จะมีการเปิดตัวโครงการ “เลค เลเจ้นด์ บางนา-สุวรรณภูมิ” ในทำเลใกล้กับสนามบินสุวรรณภูมิ เป็นการขยายความร่วมมือกับ ฮ่องกง แลนด์ บริษัทอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำระดับโลก ต่อเนื่องมาจากโครงการ เลค เลเจนด์ แจ้งวัฒนะ ในส่วนเลค เลเจ้นด์ บางนา-สุวรรณภูมิ เป็นโครงการเพียงแห่งเดียวในโซนบางนาที่มีทะเลสาบขนาดใหญ่ถึง 100 ไร่ และเป็นโครงการที่อยู่อาศัยโครงการแรกที่สร้างความแตกต่าง ด้วยการดีไซน์ให้เป็นคฤหาสน์หรูหราระดับ Super Luxury ริมทะเลสาบกว้างบนเนินเล่นระดับ Contour Landscape ในสไตล์ Modern Italian Lakeside Villa

โครงการเลค เลเจนด์ แจ้งวัฒนะ ได้รับแรงบันดาลใจจาก Lake Como ของประเทศอิตาลี รวมถึงยังมีการนำเทคโนโลยีการก่อสร้างเช่นเดียวกับสนามบินสุวรรณภูมิมาใช้ อาทิ เทคนิค VCM (Vacuum Consolidation Method) เพื่อป้องกันการทรุดตัวของดิน การใช้เสาเข็มเฮลิคัลไพล์ (Helical pile) ซึ่งเป็นเทคโนโลยีจากประเทศสหรัฐอเมริกา เป็นเสาเข็มที่รับน้ำหนักได้สูง ช่วยเพิ่มความมั่นคงแข็งแรงของโครงสร้างฐานรากบ้าน โดยคฤหาสน์ริมทะเลสาบ “เลค เลเจ้นด์ บางนา-สุวรรณภูมิ” ราคาเริ่มต้นที่ 95 ล้านบาท

ในโซนตะวันตกมี “เลค รีสอร์ท ราชพฤกษ์-ปทุมธานี” โครงการที่มีทะเลสาบขนาด 55 ไร่ ถือเป็นทะเลสาบที่มีขนาดใหญ่ที่สุดบนถนนราชพฤกษ์ ภายในประกอบด้วย โครงการเพอร์เฟค พาร์ค โครงการเดอะ เมทโทร และล่าสุดมีการเปิดตัว “เลค วิลล่า” ซึ่งเป็นเพียงโครงการเดียวในทำเลราชพฤกษ์ที่มีบ้านหรูติดทะเลสาบ ซึ่งบริษัทยังได้ร่วมกับ สวนนงนุช ที่มีความชำนาญด้านงานสวนติดอันดับโลก เป็นครั้งแรกของโครงการที่อยู่อาศัยที่พื้นที่สวนทั้งในส่วนกลางและภายในบ้านได้รับการออกแบบเทียบเท่า แนวทางการจัดสวนระดับโลก และมีความลงตัวกับบรรยากาศโครงการในสไตล์ Modern Luxury Resort ที่ให้ความสำคัญกับทั้งสวนสวยและทะเลสาบ

เลค วิลล่า ราคาเริ่มที่ 19-28 ล้านบาท มีจำนวนจำกัดเพียง 19 ยูนิตเท่านั้น เพื่อตอบสนองความต้องการอยู่อาศัยในสังคมระดับ Exclusive บนทำเลที่มีการเติบโตอย่างรวดเร็วของถนนราชพฤกษ์ และยังจะมีศูนย์การค้าชั้นนำอีกหลายแห่งที่กำลังเตรียมเปิดเพิ่มขึ้น เช่น โรบินสัน ไลฟ์สไตล์ ราชพฤกษ์, เซ็นทรัล เวสต์วิลล์ ราชพฤกษ์ และ โลตัส นอร์ธ ราชพฤกษ์

นอกจากนี้ ยังมีโครงการ “เลค ฟอเรสต์ ราชพฤกษ์ตัดใหม่ ” ซึ่งเป็นโครงการร่วมทุนกับ ซูมิโตโม ฟอเรสทรี ผู้นำธุรกิจป่าไม้ของประเทศญี่ปุ่น โดยมีการนำความเชี่ยวชาญด้านการปลูกป่ามารวมกับ ความเชี่ยวชาญในการพัฒนาโครงการบรรยากาศทะเลสาบของพร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค สร้างสวนป่าร่มรื่นล้อมรอบทะเลสาบขนาด 20 ไร่ ตามคอนเซ็ปต์การอยู่อาศัยร่วมกับธรรมชาติอย่างกลมกลืน และเพื่อตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าที่ต้องการบ้านเดี่ยวในบรรยากาศทะเลสาบ ยังมีการเปิดตัวบ้านรุ่นใหม่วิวทะเลสาบที่มีดีไซน์พิเศษให้ชมทะเลสาบ พร้อมกับมีฟังก์ชั่นแบบบ้านญี่ปุ่น ราคาอยู่ที่ 5.9-7 ล้านบาท โครงการตั้งอยู่บนถนนราชพฤกษ์ตัดใหม่ ถือเป็นทำเลการอยู่อาศัยแห่งใหม่ของฝั่งตะวันตกซึ่งขยายต่อออกมาจากโซนถนนราชพฤกษ์ที่มีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง เดินทางสะดวกใกล้รถไฟฟ้าสายสีม่วงและสายสีชมพูซึ่งจะเปิดให้ทดลองใช้บริการภายในปลายปีนี้

Share With:

เคยทำงานสื่อสารมวลชนสายเศรษฐกิจ อสังหาริมทรัพย์ และการตลาด มายาวนานกว่า 25 ปี กับหนังสือพิมพ์ฐานเศรษฐกิจ โพสต์ทูเดย์ และเว็บไซต์ Baania

warapongpankaew@gmail.com