fbpx
เปิดคฤหาสน์หรูริมทะเลสาบ 7

พฤกษา ปูพรม 5 ทาวน์โฮม ‘บ้านพฤกษา’ รับดีมานด์ชานเมือง

พฤกษา เรียลเอสเตท ปูพรมเปิดโครงการ บ้านพฤกษา ซีรีส์ใหม่ 5 โครงการ 5 ทำเล มูลค่ารวม 4,900 ล้าน รองรับดีมานด์ย่านชานเมือง

นายธีระ ทองวิไล กรรมการผู้จัดการกลุ่มธุรกิจทาวน์เฮาส์ บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ตลาดทาวน์โฮมในทำเลย่านชานเมืองมีแนวโน้มการเติบโตเพิ่มมากขึ้น เนื่องจากปัจจุบันมีการขยายตัวของโครงการระบบขนส่งมวลชนไม่ว่าจะเป็นทางด่วน โครงการรถไฟฟ้าสายต่างๆ ที่เริ่มเปิดให้บริการแล้ว ทำให้การเดินทางเข้าสู่ตัวเมืองได้ง่ายขึ้น รวมถึงมีการขยายตัวของสิ่งอำนวยความสะดวก ห้างสรรพสินค้า คอมมูนิตี้มอลล์ใหม่ๆ ในแถบชานเมือง ทำให้ลูกค้ามีความต้องการที่อยู่อาศัยมากในย่านชานเมืองยิ่งขึ้น

ทั้งนี้ ในไตรมาส 4 บริษัทจึงได้เตรียมเปิดพรีเซลบ้านพฤกษาซีรีส์ใหม่ Modern Tropical จำนวน 5 โครงการ 5 ทำเลศักยภาพเพื่อรองรับความต้องการซื้อ ได้แก่ บ้านพฤกษา ติวานนท์-รังสิต, บ้านพฤกษา สุขุมวิท-บางปู, บ้านพฤกษา สุขสวัสดิ์-ประชาอุทิศ, บ้านพฤกษา พหลโยธิน-นวนคร และ บ้านพฤกษา รังสิต-อเวนิว (คลองสาม) มูลค่ารวม 4,900 ล้านบาท

โดยก่อนหน้านี้พฤกษาได้ทำการรีแบรนด์ “บ้านพฤกษา” พร้อมปรับดีไซน์ให้ทันสมัย ฟังก์ชั่นและพื้นที่ใช้สอยใหม่ที่ลงตัวยิ่งขึ้น ภายใต้คอนเซ็ปต์ “บ้านหลังเเรก เพื่อชีวิตที่ดีกว่า” (First home, better life) เป็นหนึ่งในกลยุทธ์ที่สร้างความแตกต่างของทาวน์โฮมแบรนด์บ้านพฤกษาที่มีความเชี่ยวชาญและเป็นเจ้าตลาดมาอย่างยาวนานกว่า 28 ปี

สำหรับบ้านพฤกษาที่จะเปิดขาย 5 ทำเล จะเป็นทาวน์โฮม 2 ชั้นซีรีส์ใหม่สไตล์ Modern Tropical ที่นำเอาธรรมชาติ มาผสานกับนวัตกรรมที่ตอบโจทย์ไลฟสไตล์ที่แตกต่าง ให้ทุกส่วนของบ้านตอบรับการใช้ชีวิตได้จริง มีความเรียบง่าย ร่มรื่น เหมาะสำหรับภูมิอากาศของประเทศไทยที่เป็นเมืองร้อน และยังคำนึงถึงการประหยัดพลังงาน ซึ่งจะช่วยลดค่าใช้จ่ายส่วนกลางของผู้อาศัย

การออกแบบให้ตัวบ้านสามารถระบายความร้อน มีช่องระบายอากาศ ช่องรับแสง หน้าต่าง และประตูบานใหญ่ การวางผังบ้านเพื่อหลบทิศทางของแดดรับลมได้มากขึ้น พื้นที่ส่วนกลางแบบ Universal Design รองรับการใช้งานทุกช่วงอายุ พร้อมสวนส่วนกลางร่มรื่นสไตล์ Tropical ลานกีฬาสำหรับคนรักสุขภาพ รวมทั้งการเลือกใช้วัสดุตกแต่งภายในแบบ Non Toxic การออกแบบพื้นที่ใช้สอยให้กว้างขึ้นเพื่อรองรับการใช้วิถีชีวิตรูปแบบใหม่ทั้งในวันนี้และในอนาคตข้างหน้า

สำหรับ 5 ทำเลที่จะเปิดขาย ได้แก่

-บ้านพฤกษา ติวานนท์-รังสิต 3 ห้องนอน 1 ห้องอิสระ พื้นที่ใช้สอย 110 ตร.ม. ขนาดที่ดินเริ่มต้น 17.4 ตร.ว. ทำเลใกล้รถไฟฟ้าสายสีแดง ทางด่วนนิคมบางกระดี ราคาเริ่มต้น 1.75 ล้านบาท เปิดพรีเซล 20-21 พ.ย. 64

-บ้านพฤกษา สุขุมวิท-บางปู 3 ห้องนอน 1 ห้องอิสระ พื้นที่ใช้สอย 110 ตร.ม. ขนาดที่ดินเริ่มต้น 17.4 ตร.ว. ติดถนนสุขุมวิทติดรถไฟฟ้าสายสีเขียว ราคาเริ่มต้น 1.89 ล้านบาท เปิดพรีเซล 20-21 พ.ย. 64

-บ้านพฤกษา พหลโยธิน-นวนคร 3 ห้องนอน 1 ห้องอิสระ พื้นที่ใช้สอย 110 ตร.ม. ขนาดที่ดินเริ่มต้น 17.4 ตร.ว. ติดถนนพหลโยธิน ใกล้ 4 นิคมใหญ่ นวนคร บางปะอิน ไฮเทค โรจนะ ราคาเริ่มต้น 1.69 ล้านบาท เปิดพรีเซล 27-28 พ.ย. 64

-บ้านพฤกษา รังสิต-อเวนิว (คลองสาม) 3 ห้องนอน 1 ห้องอิสระ 2 จอด พื้นที่ใช้สอย 114 ตร.ม. ขนาดที่ดินเริ่มต้น 18.7 ตร.ว. ใกล้รถไฟฟ้าสายสีแดงและสีเขียว ใกล้โทลล์เวย์ ราคาเริ่มต้น 1.75 ล้านบาท เปิดพรีเซล 27-28 พ.ย. 64

-บ้านพฤกษา สุขสวัสดิ์-ประชาอุทิศ พื้นที่ใช้สอย 102-225 ตร.ม. ขนาดที่ดินเริ่มต้น 16.1 ตร.ว. ใกล้แหล่งชุมชน ราคาเริ่มต้น 1.65 ล้านบาท เปิดพรีเซล 13-14 พ.ย. 64