fbpx
D Town Grow

ลงทุนอสังหาฯ แนวใหม่ ดี-แลนด์ โชว์จุดขายดีทาวน์ ศรีราชา

ดี-แลนด์ เกาะเทรนด์ คนรุ่นใหม่ ลงทุนอสังหาฯ ชูจุดขาย “โครงการดีทาวน์ โกรว์ สวนเสือ–ศรีราชา” อาคารพาณิชย์แนวคิดใหม่ใจกลางเมืองศรีราชา ด้วยแนวคิด “Hostel for Sale” พลิกชีวิตด้วยธุรกิจโฮสเทลและร้านค้า ในราคาเริ่มต้น 3 ล้านบาท พร้อมข้อเสนอการันตีผู้เช่านาน 3 ปี

นายศิริพงษ์ สมบูรณ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ดี–แลนด์ กรุ๊ป จำกัด ผู้พัฒนาคอมมูนิตี้มอลล์ “พอร์โต้ ชิโน่” และจุดแวะพักครบวงจร “พอร์โต้ โก” เปิดเผยว่า ในช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมาพบว่า แนวโน้มและการเติบโตของกลุ่มธุรกิจทั้งขนาดเล็กและกลางที่เป็นของคนรุ่นใหม่มีมากขึ้น เนื่องจากคนรุ่นใหม่ตั้งแต่เจนเนอเรชั่น Y ลงมาให้ความสนใจพัฒนาธุรกิจและเป็นเจ้าของกิจการที่สร้างขึ้นเอง เพื่อสร้างรายได้มากกว่า 1 ช่องทาง หวังสร้างความมั่นคงและความสำเร็จอย่างรวดเร็วมากขึ้น

ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์จึงกลายเป็นหนึ่งตัวเลือกในการลงทุน เนื่องจากเป็นทรัพย์สินที่มีมูลค่าสูงและมีความมั่นคง เมื่อเทียบกับทรัพย์สินประเภทอื่นๆ โดยเฉพาะโครงการอสังหาริมทรัพย์ที่ตั้งอยู่บนทำเลที่มีศักยภาพ การคมนาคมสะดวก เช่น ในเขตเมืองหรือใกล้แหล่งงานสำคัญๆ นอกจากนี้การลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ยังสามารถสร้างรายได้หรือผลตอบแทนในระยะยาว ประกอบกับในสถานการณ์ปัจจุบันดีเวลลอปเปอร์แข่งกันปรับลดราคา ร่วมกับจัดแคมเปญโปรโมชั่นต่างๆ รวมถึงการที่สถาบันการเงินต่าง ๆ เปิดโอกาสให้คนรุ่นใหม่สามารถเข้าถึงสินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัยได้ง่ายขึ้น ผ่านการกู้ร่วมกับคนในครอบครัว

ดี–แลนด์ กรุ๊ป มองเห็นโอกาสในการเจาะตลาดและสนับสนุนนักลงทุนรุ่นใหม่ให้สามารถเป็นเจ้าของอสังหาริมทรัพย์ได้ง่ายขึ้น พร้อมรับผลตอบแทนที่คุ้มค่า จึงได้จัดแคมเปญ “Hostel for Sale” พลิกชีวิตด้วยธุรกิจโฮสเทลและร้านค้า ผ่าน “โครงการดีทาวน์ โกรว์ (สวนเสือ–ศรีราชา)” ซึ่งตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพใจกลางเมืองศรีราชา จังหวัดชลบุรี ใกล้แหล่งชุมชนและแหล่งงาน ในรูปแบบของอาคารพาณิชย์เพื่อตอบโจทย์การลงทุนที่คุ้มค่า เหมาะสำหรับการลงทุนทำธุรกิจโรงแรมหรืออพาร์ทเมนต์ขนาดเล็ก พร้อมหน้าร้านที่สามารถประกอบธุรกิจร้านค้าหรือธุรกิจแฟรนไชส์

ลงทุนอสังหาฯ

รวมถึงบริการจัดหาหรือการันตีผู้เช่าให้ 3 ปี ในราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 3 ล้านบาท ตั้งเป้าเจาะกลุ่มเป้าหมายคนรุ่นใหม่โดยเฉพาะกลุ่ม Gen Y ลงมา ที่มีความสนใจด้านการ ลงทุนอสังหาฯ หรือต้องการเป็นเจ้าของกิจการเพื่อสร้างรายได้เสริม รวมถึงการเก็บออมในรูปแบบของอสังหาริมทรัพย์และการเริ่มต้นสร้างธุรกิจเป็นของตนเองตั้งแต่อายุยังน้อย

โครงการดีทาวน์ โกรว์ สวนเสือ–ศรีราชา ตั้งอยู่บนพื้นที่ 24 ไร่ พัฒนาขึ้นภายใต้แนวคิด “อาคารพาณิชย์เพื่อผู้ประกอบการรุ่นใหม่” จำนวนทั้งหมด 87 ยูนิต โดยแต่ละยูนิตถูกออกแบบให้รองรับการใช้งานได้ครบครัน ตัวอาคารพาณิชย์สูง 3 ชั้น หน้ากว้าง 5 เมตร พื้นที่ใช้สอยรวม 205 ตร.ม. ชั้นล่างสามารถทำธุรกิจสำหรับเจ้าของกิจการหรือปล่อยเช่าหน้าร้าน ชั้นบนประกอบด้วยห้องพัก 6 ห้องนอน และ 6 ห้องน้ำ พร้อมหน้าร้านสำหรับประกอบธุรกิจแฟรนไชส์และร้านค้า ซึ่งแบ่งสัดส่วนได้อย่างลงตัวพร้อมตกแต่งเฟอร์นิเจอร์ มีความเป็นส่วนตัวด้วยทางเข้า–ออก 2 ด้าน แยกอิสระ พิเศษด้วยราคาเริ่มต้น 3 ล้านบาท

ลงทุนอสังหาฯ

นอกจากนี้ ภายในโครงการยังเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก อาทิ ดีคลับ สโมสร สระว่ายน้ำ มีพื้นที่พักผ่อนกระจายอยู่รอบโครงการ ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมกล้อง CCTV และที่จอดรถมากกว่า 300 คัน ตัวโครงการตั้งอยู่ติดกับถนนใหญ่และสามารถเดินทางเข้า-ออก ได้ 2 ทาง อยู่ใกล้เส้นทางคมนาคมขนาดใหญ่ทั้งมอเตอร์เวย์และเส้นสุขุมวิท แวดล้อมด้วยสถานที่สำคัญมากมาย อาทิ Porto Market สวนเสือศรีราชา J-Park โรงเรียนอัสสัมชัญ โรบินสัน ตึกคอม โรงพยาบาลพญาไท และนิคมอุตสาหกรรมปิ่นทอง เป็นต้น

อ่านเพิ่มเติม
-โควิดระบาดระลอก 3 จับตาธุรกิจอสังหาฯ ฟุบหรือไปต่อ?

ติดตามช่อง Property Mentor Chanel ทาง YouTube

Property Mentor Line Official: https://lin.ee/nE9XYOo4