fbpx

“เซ็นทรัลพัฒนา” คว้ารางวัล BCI Asia Awards 2024   

เซ็นทรัลพัฒนา คว้ารางวัลใหญ่ระดับเอเชีย “Top 10 Developers Awards 2024” ต่อเนื่องเป็นปีที่ 4 ด้วยผลงานพัฒนา 3 โครงการโดดเด่น นำโดยโครงการมิกซ์ยูส “เซ็นทรัล นครสวรรค์” และ “เซ็นทรัล นครปฐม” พร้อมด้วยโครงการที่อยู่อาศัย “บ้านนิรดา พระราม 2”โดยมีนางสาวจุฑาธรรม จิราธิวัฒน์ Head of Business Development บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) และนายกรี เดชชัย President, Residential Business  รับมอบรางวัลจาก ดร.ไพลิน เทียนสุวรรณ เลขานุการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงอุตสาหกรรม ในงาน BCI Asia Awards 2024 จัดโดย บริษัทบีซีไอ เซนทรัล จำกัด (BCI Central) และวารสารฟิวเจอร์อาค (FuturArc Magazine) 

BCI

นางสาวจุฑาธรรม จิราธิวัฒน์ Head of Business Development บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา กล่าวว่า เซ็นทรัลพัฒนา รู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้รับรางวัลอันทรงเกียรตินี้ต่อเนื่องเป็นปีที่ 4 แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของเราในการสร้างอนาคตที่ดีในทุกๆ ด้าน ตาม Brand Purpose คือ Imagining better futures for all และเราได้สร้างปรากฏการณ์รีเทลใหม่กับอีกขั้นของงานดีไซน์ที่สะท้อนเอกลักษณ์ของจังหวัด ผสมผสานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ โดย ‘เซ็นทรัล นครสวรรค์’ สะท้อนสถาปัตยกรรมจีนซึ่งเป็นจุดเด่นของเมือง และความยิ่งใหญ่ของแม่น้ำสองสายที่มาบรรจบกัน ออกมาเป็นแลนด์มาร์กใหม่ที่เป็นความภาคภูมิใจของคนในจังหวัด ส่วน ‘เซ็นทรัล นครปฐม’ สะท้อนอัตลักษณ์เมืองผ่านงานดีไซน์ศูนย์การค้าได้ครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็น “องค์พระปฐมเจดีย์” ถ่ายทอด Local Identity ได้อย่างภาคภูมิใจ ทั้งสองโครงการ ยังมี Public Space และพื้นที่สีเขียว ให้ผู้คนทุกเพศทุกวัยได้มาใช้เวลาในศูนย์การค้า ซึ่งเซ็นทรัลพัฒนาและทีมงานผู้อยู่เบื้องหลังทุกคนภูมิใจอย่างยิ่งที่โครงการของเราได้เข้าไปช่วยยกระดับคุณภาพชีวิต ใส่ใจดูแลสิ่งแวดล้อม ส่งเสริมศักยภาพของทุกจังหวัด ผลักดันเศรษฐกิจและพัฒนาประเทศอีกด้วย

นายกรี เดชชัย President, Residential Business บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา กล่าวว่า Residencial Project เป็นอีกหนึ่งธุรกิจที่เซ็นทรัลพัฒนามีความเชี่ยวชาญ เรามุ่งมั่นที่จะพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยที่มีคุณภาพทั้งโครงการแนวราบและแนวสูงทั่วประเทศ สำหรับ “บ้านนิรดา พระราม 2” ที่ได้รับรางวัลในครั้งนี้ เป็นบ้านเดี่ยว Luxury Class สไตล์ Modern Mediterranean สะท้อนความภูมิใจของคนรุ่นใหม่ ขณะเดียวกันก็เข้าใจคนทุกเจน ผ่านการออกแบบฟังก์ชันต่างๆ รวมถึงการใช้ชีวิตใกล้ชิดธรรมชาติ กับสวนแนวยาวขนาด 3 ไร่ เราตั้งใจทำให้ทุกองค์ประกอบของบ้าน ทุกโครงการเป็นมาสเตอร์แพลนความสุขสำหรับทุกคน เพราะเราเข้าใจชีวิตและต้องการสร้าง Better Futures ซึ่งเป็นวิสัยทัศน์หลักของเซ็นทรัลพัฒนาเช่นเดียวกัน

สำหรับรางวัล Top 10 Developers Awards 2024 มอบให้แก่ “นักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์” ที่มีผลงานโดดเด่นในรอบปี ซึ่งได้รับการยอมรับจากผู้นำด้านการพัฒนาธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ และด้านสถาปัตยกรรม ที่สร้างและออกแบบอาคารจำนวนมากที่สุดในเอเชีย ทั้งฮ่องกง อินโดนีเซีย มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ สิงคโปร์ เวียดนาม และไทย โดยพิจารณาจากโครงการที่มุ่งมั่นและส่งเสริมให้เกิดความยั่งยืนเพื่อสนับสนุนการเติบโตของเศรษฐกิจและชุมชนในท้องถิ่น อีกทั้งเปิดโอกาสให้นักพัฒนา ผู้ผลิต และผู้ให้บริการสร้างเครือข่ายและทำงานร่วมกัน เพื่อขับเคลื่อนการสร้างสรรค์สถาปัตยกรรมที่รับผิดชอบต่อสังคมท่ามกลางความท้าทายต่างๆ