fbpx

แมกโนเลีย ผนึกพันธมิตร ให้บริการอาหารสุขภาพส่งลูกบ้าน

แมกโนเลีย ผนึกซีพี รีเทลลิงค์ และแอปพลิเคชั่น xCash ให้บริการอาหารสุขภาพ ส่งลูกบ้าน 4 โครงการ ลดการเดินทางออกนอกบ้าน

ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น หรือ MQDC เปิดเผยว่า เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ส่งผลต่อไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคที่จะต้องปรับตัวมาใช้ชีวิตภายในที่พัก รวมทั้งมาตรการการเพิ่มระยะห่างในสังคมมากขึ้น (Social Distancing) ด้วยการลดการเดินทางออกจากที่พักเท่าที่จำเป็นเพื่อลดความเสี่ยงจากการติดเชื้อ

Whizdom Society by MQDC จึงได้เน้นการตอกย้ำกลยุทธ์ในการสร้างแบรนด์ภายใต้พันธกิจ ‘For All Well-Being’ ของบริษัทด้วยการเพิ่มความสะดวกและปลอดภัยให้กับลูกบ้านในด้านการซื้อสินค้า ให้ได้รับความสะดวกในการใช้ชีวิตตลอด 24 ชม. ด้วยการจับมือกับ ซีพี รีเทลลิงค์ ที่มีความชำนาญในด้านบริการอาหารเพื่อสุขภาพผ่านตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ (Smart Vending Machine) และแอปพลิเคชั่น xCash ร่วมกันออกแคมเปญภายใต้แนวคิด ” Digital Sense of Living” เพื่ออำนวยความสะดวกในด้านการซื้อและจ่ายค่าอาหารเพื่อสุขภาพให้กับลูกบ้านในช่วงการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 ลดการเดินทางออกนอกที่พักอาศัย ลดความเสี่ยงในการสัมผัสรับเชื้อจากการสัมผัสธนบัตร

โดยลูกบ้านสามารถสั่งซื้อและจ่ายค่าอาหารผ่านแอปพลิเคชั่นของ xCash และรับสินค้าที่ตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติได้ตลอด 24 ชั่วโมง ทั้งลูกบ้านคอนโด Whizdom และ The Muse สุขุมวิท62 พร้อมรับสิทธิพิเศษมากมายตลอดเดือนเมษายน 2563 โดยได้ทดลองให้บริการแล้วจำนวน 4 โครงการ ได้แก่ วิสซ์ดอม สเตชั่น รัชดา ท่าพระ, วิสซ์ดอม อเวนิว รัชดา ลาดพร้าว, วิสซ์ดอม คอนเนค สุขุมวิท, วิซ์ดอม ปุณณวิถี สเตชั่น ตั้งเป้าสามารถให้บริการครบทุกโครงการภายในไตรมาสนี้

นายกฤษฐ์สยุทธ กล่าวอีกว่า ก่อนหน้านี้ Whizdom Society by MQDC ได้จัดแคมเปญ “Bright Start Breakfast” จัดเสิร์ฟอาหารเช้าให้ลูกบ้าน Whizdom อย่างต่อเนื่องมากกว่า 1 ปี ฟรีทุกโครงการ ระหว่างวันจันทร์ – วันศุกร์ เวลา 06.00 – 09.00 น. โดยเราเล็งเห็นความสำคัญของมื้ออาหารเช้าที่มีคุณประโยชน์ต่อสุขภาพของคนรุ่นใหม่ และคนเมืองที่มีวิถีชีวิตเร่งรีบเวลาจำกัด จึงได้จัดเสิร์ฟอาหารเช้าสไตล์ Grab and Go ฟรี ตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ 2562 ถึงปัจจุบันอย่างต่อเนื่อง

เป็นระยะเวลากว่า 1 ปีแล้ว ที่เราจัดเสิร์ฟอาหารสุขภาพเพื่อลูกบ้านคนสำคัญ ด้วยจำนวนกว่า 200,000 ชุด และครั้งนี้เราได้ร่วมพัฒนา Smart Vending Machine ที่ให้บริการอาหารเครื่องดื่มที่มีคุณภาพ โดยทาง Whizdom Society ได้ร่วมคัดเลือกสินค้าที่เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ พร้อมด้วยสิทธิประโยชน์สำหรับลูกบ้านทั้งส่วนลดและโปรโมชั่นเงินคืนจากการซื้อสินค้าอีกด้วยครับ

เพิ่มเพื่อน

Warapong Pankaew

เคยทำงานสื่อสารมวลชนสายเศรษฐกิจ อสังหาริมทรัพย์ และการตลาด มายาวนานกว่า 25 ปี กับหนังสือพิมพ์ฐานเศรษฐกิจ โพสต์ทูเดย์ และเว็บไซต์ BaaniaAbout us

สื่อออนไลน์เพื่อคนซื้อบ้านและธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ประสบการณ์กว่า 25 ปี กับวิชาชีพสื่อสารมวลชนสายเศรษฐกิจและธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ มายาวนานกว่า 25 ปี กับหนังสือพิมพ์ฐานเศรษฐกิจ โพสต์ทูเดย์ และเว็บไซต์ Baania


CONTACT US

CALL US ANYTIME