fbpx

อนันดา เปิด 3 ช่องทางช้อปบ้าน-คอนโด ออนไลน์

อนันดา เปิดตัว “Ananda iStore” ลุยขายบ้าน-คอนโด ผ่านออนไลน์เต็มสูบใน 3 ช่องทาง พร้อมรับข้อเสนอพิเศษ อาทิ จองเริ่ม 999 บาท ส่วนลดสูงสุด 3.9 ล้านบาท

นายชานนท์ เรืองกฤตยา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า บริษัทได้เปิดช่องทางการขายผ่านทางออนไลน์ ด้วยการเปิดตัว “Ananda iStore” กับ 3 ช่องทางออนไลน์ เพื่อให้ลูกค้าสามารถจับจองเป็นเจ้าของทั้งบ้านและคอนโดมิเนียมติดรถไฟฟ้าได้ตลอด 24 ชั่วโมง ซึ่งเป็นกลยุทธ์การตลาดเพื่อผลักดันยอดขายในช่วงนี้ พร้อมตอบโจทย์พฤติกรรมผู้บริโภคที่เปลี่ยนไป และรองรับดีมานด์ในตลาดที่ยังมีอยู่สูง ซึ่งต้องการซื้อที่อยู่อาศัยพร้อมเข้าอยู่ได้ทันที ผ่านช่องทางการตลาดออนไลน์ที่อำนวยความสะสวกให้กับลูกค้าได้ง่ายขึ้น โดยไม่ต้องออกจากบ้าน

สำหรับลูกค้าที่มีความต้องการซื้อในช่วงนี้ สามารถ ชม ช้อป โครงการคอนโดมิเนียม ใกล้รถไฟฟ้า พร้อมอยู่ทุกยูนิต ภายใต้แบรนด์ “แอชตัน” “คิว” “ไอดีโอ คิว” “ไอดีโอ โมบิ” “ไอดีโอ” “เอลลิโอ” “เวนิโอ” และ “ยูนิโอ” โครงการบ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ พร้อมอยู่ ภายใต้แบรนด์ “อาร์เทล” “แอริ” “เอโทล” และ “ยูนิโอ ทาวน์” ผ่านช่องทางออนไลน์ทั้ง 3 ช่องทางดังนี้

1. ANANDA ONLINE BOOKING เป็นการย้าย Sales Gallery มาไว้ในมือคุณผ่านออนไลน์ platform จากอนันดาฯ เชื่อมต่อทุกการบริการครบจบในที่เดียว ให้คุณเลือกช้อปได้ทั้งโครงการบ้าน-คอนโดมิเนียมใกล้รถไฟฟ้า ตลอด 24 ชม. ทุกที่ทุกเวลา ที่ https://onlinebooking.ananda.co.th ครบทุกฟังก์ชั่นตอบโจทย์ด้วย VDO 360 และ Photo Gallery เสมือนคุณได้มาเยี่ยมโครงการและชมห้องตัวอย่าง และครบถ้วนด้วยข้อมูลและรายละเอียดโครงการ พร้อมทั้งราคาและโปรโมชั่นสุดพิเศษ

2. FACEBOOK ANANDA DEVELOPMENT การเปิด FACEBOOK SHOP ที่พร้อมตอบทุกแชทผ่าน FACEBOOK MESSENGER ซึ่งอยู่บ้านก็สามารถเลือกช้อปได้ทั้งโครงการบ้านและคอนโดมิเนียมใกล้รถไฟฟ้าเพียงทักแชทสอบถามข้อมูลผ่านทาง FACEBOOK MESSENGER (คลิก http://m.me/ananda.pcl) และเชื่อมต่อการจองโครงการที่สนใจผ่าน FACEBOOK SHOP (www.facebook.com/pg/ananda.pcl/shop) ที่ทำให้ทุกอย่างง่ายกว่าที่เคย

3. LINE OA “CHAT & SHOP” เปิดช่องทางใหม่ให้คุณแบบ Exclusive กับ แชท 1 ต่อ 1 พร้อมบริการผู้ช่วยส่วนตัว สอบถามและพูดคุยตรงกับเซลล์ได้ทุกโครงการ ผ่าน LINE OA 6 แบรนด์ ASHTON (@ashtoncondo), IDEO Q (@ideoqcondo), IDEO MOBI (@ideomobicondo), IDEO (@ideocondo), ELIO (@eliocondo), UNIO (@unio) และ ANANDA HOUSING (@anandahousing) และไม่พลาดทุกข่าวสารผ่าน ANANDA LINE OA (@Ananda_Development) ตอบโจทย์ช้อปผ่าน LINE OA กับ SPECIAL DEAL ห้องคัดพิเศษ ราคาพิเศษ ส่วนลดพิเศษ ได้ที่ LINE OA ของแต่ละแบรนด์ และเตรียมพบ LINE MY SHOP ช้อปผ่าน LINE OA ทุกช่องทาง 24 ชม. ครั้งแรก เร็วๆ นี้

นอกจากนี้ มั่นใจกับการเข้าสู่ระบบจองซื้อ ANANDA PAYMENT GATEWAY” ให้คุณชำระเงินได้ง่ายๆ โดยไม่ต้องออกจากที่บ้าน ผ่านระบบ transaction ที่สะดวก ปลอดภัย มีหลักฐานถูกต้องครบถ้วน นอกจากนี้ ยังมีข้อเสนอพิเศษเพียงเพิ่มเป็นเพื่อนกับอนันดาฯ รับข้อเสนอพิเศษ อาทิ จองเริ่ม 999 บาท* ส่วนลดสูงสุด 3.9 ล้านบาท* เป็นต้น (เงื่อนไขตามที่บริษัทกำหนด)

“ทั้งนี้ ลูกค้าสามารถใช้ช่องทางออนไลน์เข้าเยี่ยมชมรวมถึงการจองซื้อได้ทันที ในส่วนของสำนักงานขาย ยังเปิดให้เข้าชมโครงการได้ตามปกติ พร้อมมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดตามมาตรฐานกระทรวงสาธารณสุข เพื่อให้ทุกท่านได้เข้าชมอย่างปลอดภัย” นายชานนท์กล่าว

เพิ่มเพื่อน

Warapong Pankaew

เคยทำงานสื่อสารมวลชนสายเศรษฐกิจ อสังหาริมทรัพย์ และการตลาด มายาวนานกว่า 25 ปี กับหนังสือพิมพ์ฐานเศรษฐกิจ โพสต์ทูเดย์ และเว็บไซต์ BaaniaAbout us

สื่อออนไลน์เพื่อคนซื้อบ้านและธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ประสบการณ์กว่า 25 ปี กับวิชาชีพสื่อสารมวลชนสายเศรษฐกิจและธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ มายาวนานกว่า 25 ปี กับหนังสือพิมพ์ฐานเศรษฐกิจ โพสต์ทูเดย์ และเว็บไซต์ Baania


CONTACT US

CALL US ANYTIME