fbpx

“จตุภัทร์ ตั้งคารวคุณ” นำทัพ TOA ฝ่าวิกฤติโควิด-19

บริษัท ทีโอเอ เพ้นท์ หรือ TOA ต้องปรับเปลี่ยนโครงสร้างภายในอีกครั้ง หลังจาก “ประกรณ์ เมฆจำเริญ” ที่ยื่นหนังสือขอลาออกจากตำแหน่ง “กรรมการผู้จัดการใหญ่” มีผลตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน 2563 เป็นต้นไป ที่ประชุมคณะกรรมการบริษัทจึงมีมติแต่งตั้ง “จตุภัทร์ ตั้งคารวคุณ” ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เข้ามารักษาการกรรมการผู้จัดการใหญ่อีกครั้ง ในสถานการณ์ที่ทั่วโลกกำลังโดนคุกคามจากไวรัสโควิด-19 อย่างหนัก

นายจตุภัทร์ ตั้งคารวคุณ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ทีโอเอ เพ้นท์ ยืนยันว่า การลาออกของนายประกรณ์ จะไม่มีผลกระทบใดๆ กับการดำเนินงานของบริษัท เพราะด้วยการเตรียมความพร้อมของระบบการทำงานที่เป็นมืออาชีพ ประกอบกับประสบการณ์ของทีมงานทั้งในไทยและต่างประเทศที่มีมาอย่างยาวนาน รวมถึงความเชื่อมั่นและไว้วางใจของลูกค้าที่มีต่อบริษัทจะทำให้การทำงานของ TOA หลังจากนี้เดินหน้าต่อไปได้อย่างมั่นคง

ขณะที่ทั่วโลกกำลังประสบกับการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ (Covid-19) แม้กระทั่งในประเทศไทยที่กำลังเผชิญอยู่ก็ตาม ตนในฐานะประธานเจ้าหน้าที่บริหาร มั่นใจจะผ่านวิกฤติครั้งนี้ไปได้ พร้อมที่จะดูแลบริหารงานของบริษัท พร้อมกับกลยุทธ์การดำเนินงานในไทยและภูมิภาคอาเซียน เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้า คู่ค้าพันธมิตร รวมถึงนักลงทุนรายย่อย และนักลงทุนสถาบันทั้งในไทยและต่างประเทศ

“จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 นั้น บริษัทได้รับผลกระทบในวงจำกัด ตามประกาศการบริหารราชการในสถานการณ์ฉุกเฉิน พ.ศ.2548 ที่มีผลให้มีมาตรการปิดสถานที่เสี่ยงต่อการติดต่อโรคเป็นการชั่วคราว ซึ่งรวมถึงห้างสรรพสินค้าที่มีร้านค้าโมเดิร์นเทรดจำหน่ายสีร่วมด้วยในบางแห่ง บางสาขาเท่านั้น ทั้งนี้บริษัทยังคำนึงถึงความปลอดภัยและลดความเสี่ยงการติดเชื้อของพนักงานเป็นสำคัญในสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 โดยได้ออกนโยบายการทำงานที่บ้าน (Work from Home) โดยใช้เครื่องมือสนับสนุนด้าน IT มาช่วยการทำงาน อาทิ Microsoft Team, Lotus Note, Line Application และการสับเปลี่ยนทีมงานทุกส่วนไว้รองรับการปฎิบัติงาน เพื่อให้แผนงานของบริษัทยังคงดำเนินการได้อย่างราบรื่น

บริษัท ยังคงเดินหน้าการจำหน่ายผ่านช่องทางร้านค้าปลีกทั่วประเทศ ซึ่งถือเป็นช่องทางการจัดจำหน่ายหลักที่ผู้บริโภคยังสามารถซื้อสินค้าได้ตามปกติ รวมถึงช่องทางการขายผ่านโครงการอสังหาริมทรัพย์ต่อไป พร้อมกับการวางแผนการผลิตให้เพียงพอต่อปริมาณการขายในทุกช่องทาง โดยนำเสนอสินค้าการใช้งานแบบครบวงจร (Total Solutions) ที่มากกว่าธุรกิจสีทาอาคาร หรือ Growing Beyond Colors เพื่อมุ่งสร้างการเติบโตทั้งในประเทศและภูมิภาคอาเซียน ด้วยช่องทางการจัดจำหน่ายที่มากที่สุดและแข็งแกร่งที่สุดในประเทศไทย ซึ่งจะช่วยหนุนการเติบโตของยอดขาย ดังนั้น TOA จึงเชื่อมั่นว่าเราจะสามารถผ่านวิกฤติในครั้งนี้พร้อมกับประชาชนคนไทยทั้งประเทศไปได้ด้วยกัน นายจตุภัทร์กล่าว

เพิ่มเพื่อน

Warapong Pankaew

เคยทำงานสื่อสารมวลชนสายเศรษฐกิจ อสังหาริมทรัพย์ และการตลาด มายาวนานกว่า 25 ปี กับหนังสือพิมพ์ฐานเศรษฐกิจ โพสต์ทูเดย์ และเว็บไซต์ BaaniaAbout us

สื่อออนไลน์เพื่อคนซื้อบ้านและธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ประสบการณ์กว่า 25 ปี กับวิชาชีพสื่อสารมวลชนสายเศรษฐกิจและธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ มายาวนานกว่า 25 ปี กับหนังสือพิมพ์ฐานเศรษฐกิจ โพสต์ทูเดย์ และเว็บไซต์ Baania


CONTACT US

CALL US ANYTIME