fbpx

โฮมโปร ปรับทัพสินค้า รับมือโควิด-19

“โฮมโปร” รับมือกับภาวะวิกฤติ COVID-19 หลังผู้บริโภคหันมาซื้อสินค้าเรื่องบ้านมากขึ้น ส่งผลยอดขายในสโตร์ และออนไลน์โตต่อเนื่อง โดยเฉพาะสินค้าที่ตอบสนองเรื่องความสะอาดภายในบ้านครบวงจร ที่สามารถชอปได้ ที่โฮมโปร ทุกสาขาทั่วไทย พร้อมส่งฟรีทั่วประเทศในวันเดียว

นางสาวศิริวรรณ เปี่ยมเศรษฐสิน ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ กลุ่มการตลาด บริษัท โฮม โปรดักส์ เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) หรือ “โฮมโปร” เผยว่า ด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ( COVID-19 ) ที่แพร่กระจายไปทั่วโลกรวมถึงประเทศไทย โฮมโปร ได้เห็นความต้องการสินค้าที่เพิ่มขึ้น ทั้งเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล ซึ่งบริษัทได้วางแผนตั้งรับสถานการณ์ดังกล่าวเอาไว้แล้ว มีการเพิ่มความถี่ในการเติมสินค้า กลุ่ม Mass Demand เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าว่าเตรียมสินค้า เพื่อให้มีเพียงพอ

ประกอบกับ ความกังวลเรื่องการแพร่ระบาด ส่งผลให้คนส่วนใหญ่ไม่ออกนอกบ้าน เลือกซื้อสินค้าในร้านค้าใกล้บ้าน คนทำงานก็ทะยอยทำงานที่บ้านมากขึ้น บริษัทจึงคัดสรรสินค้าที่สนองตอบไลฟ์สไตล์ของลูกค้าในสถานการณ์ที่เปลี่ยนไป สามารถช็อปเรื่องบ้าน ผ่านทุกช่องทางของโฮมโปรกว่า 100 สาขาทั่วประเทศ และออนไลน์ เพื่อเอื้ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้า

ทั้งนี้ โฮมโปรได้เตรียมรับมือกับปัญหาวิกฤติไวรัสโควิด 19  จึงได้เตรียมสต็อกสินค้าไว้รองรับความต้องการที่เพิ่มมากขึ้น โดยแบ่งกลุ่มสินค้าเป็น

1. กลุ่มสินค้าเพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อ COVID -19 ได้แก่ เจลล้างมือ แอลกฮอล์ฆ่าเชื้อ สบู่ล้างมือ น้ำยาฆ่าเชื้อ สเปร์ยฆ่าเชื้อ ทิชชูปียก
2. กลุ่มสินค้าที่มีความต้องการเพิ่มมากขึ้นจากวิกฤติ Covid-19 และ กลุ่มสินค้าอื่นๆ ที่มีการเติบโตต่อเนื่อง
2.1 น้ำยา / อุปกรณ์ทำความสะอาดในห้องครัว อาทิ ถุงขยะ ถุงมือ ผ้าเช็ดทำความสะอาด น้ำยาทำความสะอาด
2.2 อุปกรณ์ และน้ำยาทำความสะอาดพื้น ไม้ม็อบ ถังน้ำ น้ำยาดับกลิ่น
2.3 เครื่องมือ และน้ำยาทำความสะอาดในห้องน้ำ อาทิ น้ำยาล้างห้องน้ำ อุปกรณ์ทำความสะอาดในห้องน้ำ น้ำยาขจัดท่อตัน และชักโครกตัน
3. กลุ่มสินค้าไลฟสไตล์ และสินค้ารับหน้าร้อน เช่น เครื่องมือทำสวน เครื่องออกกำลังกาย พัดลม แอร์ และอื่นๆ ที่มีจำหน่ายอย่างครบครัน

สำหรับลูกค้าที่ไม่สะดวกมาช็อปที่ร้านสามารถเลือกช็อปผ่าน www.homepro.co.th โดยที่บริษัทจะมีบริการ Click & Collect ช็อปสินค้าออนไลน์ เลือกรับสินค้าสาขาใกล้บ้านคุณ พร้อมบริการส่งฟรีทั่วไทย ได้ในวันเดียว (Sameday Delivery) รับประกันสินค้า เปลี่ยน คืน ซ่อมที่มีบริการกว่า 100 สาขาทั่วประเทศ เพื่อเป็นการแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายในช่วงนี้

สำหรับผู้ถือบัตรเครดิต โฮมโปร วีซ่า แพลทินัม ชำระสินค้าผ่านบัตรฯ ลดทันที 3% ตั้งแต่บาทแรก พร้อมผ่อนทั้งร้าน 0% นาน 4 เดือน พิเศษคะแนนสะสมจากบัตรฯ ใช้คะแนนสะสมจากบัตรเท่ายอดชำระรับส่วนลดเพิ่มอีก 13% ให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงสินค้า พร้อมรับมือกับวิกฤตได้ตลอด 24 ชั่วโมง, ที่ครอบคลุมทุกสาขาทั่วประเทศ ให้คนรักบ้านมั่นใจได้ว่า โฮมโปร พร้อมฝ่าวิกฤติโควิด-19 ไปด้วยกัน นางสาวศิริวรรณ กล่าวปิดท้าย

เพิ่มเพื่อน

Warapong Pankaew

เคยทำงานสื่อสารมวลชนสายเศรษฐกิจ อสังหาริมทรัพย์ และการตลาด มายาวนานกว่า 25 ปี กับหนังสือพิมพ์ฐานเศรษฐกิจ โพสต์ทูเดย์ และเว็บไซต์ BaaniaAbout us

สื่อออนไลน์เพื่อคนซื้อบ้านและธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ประสบการณ์กว่า 25 ปี กับวิชาชีพสื่อสารมวลชนสายเศรษฐกิจและธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ มายาวนานกว่า 25 ปี กับหนังสือพิมพ์ฐานเศรษฐกิจ โพสต์ทูเดย์ และเว็บไซต์ Baania


CONTACT US

CALL US ANYTIME