fbpx

ดวง-ธุรกิจ ประจำวันจันทร์ที่ 16- วันอาทิตย์ที่ 22 มีนาคม 2563

โดย…ภัทร์มนต์ ศักดิ์ชุศรณ์
lux_payagon@hotmail.com

ฤกษ์ดีประจำสัปดาห์

  • วันอังคารที่ 17 มีนาคม 2563 เวลา 10.49-15.59 น. เหมาะติดต่อประสานงานกับผู้ใหญ่ นำเสนอสินค้า แต่งงาน ขึ้นบ้านใหม่ ติดตั้งป้ายโฆษณาขนาดใหญ่ เปิดโชว์รูม ติดต่อค้าขายที่ดิน เปิดบ้านจัดสรร ทำรีสอร์ท และเวลา 19.09-23.59 น. เหมาะตกลงธุรกิจระยะยาว รับตำแหน่งงานใหม่ ซื้อยานพาหนะ 
  • วันพุธที่ 18 มีนาคม 2563 เวลา 06.09-07.29 น. และ 09.09-14.49 น. เหมาะเปิดกิจการต่างๆ เช่นธุรกิจบันเทิง ร้านสะดวกซื้อ ตลาดนัด โรงแรม การท่องเที่ยว สวนอาหาร ทำการค้าสั่งเข้าส่งออก ผลิตสื่อโฆษณา กิจการสื่อสาร ทำการเปลี่ยนแปลงโยกย้าย
  • วันพฤหัสบดีที่ 19 มีนาคม 2563 เวลา 08.09-11.59 น. และ 13.39-18.59 น. เหมาะเปิดกิจการเสริมสวย ตั้งชื่อใหม่ ริเริ่มงานใหม่ แขวนป้ายโฆษณา ทำรายงาน ขึ้นบ้านใหม่ สมัครงานใหม่
  • วันเสาร์ที่ 20 มีนาคม 2563 เวลา 06.09-11.19 น.เหมาะ ขยายกิจการ รับตำแหน่งงานใหม่ ขึ้นบ้านใหม่ แจกแคตตาล๊อค เสนอขายสินค้า ตั้งราคาสินค้า ยกป้ายขื่อติดตั้งหน้าอาหารสถานที่ไถ่ชีวิตสัตว์ เปิดโชว์รูม เวลา 13.29 -14.59 น. และ 16.39-23.59 น. เหมาะเจิมรถ ลงทุนเสี่ยงระยะสั้น ดำเนินคดีฟ้องศาล ยึดทรัพย์ เร่งรัดงาน เริ่มงานวิจัย เจรจาขั้นเด็ดขาด ติดตามทวงหนี้

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์
เกณฑ์ดวงรอบสัปดาห์นี้คุณมักได้รับสิ่งดีๆ จากคนรอบข้าง ในเรื่องหน้าที่การงานอาจได้ใกล้ชิดผู้ใหญ่และได้รับมอบหมายให้ทำงานชิ้นสำคัญ ซึ่งหากมีเพื่อนเข้ามาช่วยจะทำให้งานก้าวหน้ามากกว่าที่คิด การเงินยังคงสะพัดคล่องมือ แต่หากมีการนัดหมายเกี่ยวกับเรื่องธุรกิจอาจเกิดความล่าช้าหรือผิดนัดได้ ความรักของคุณให้ระวังในเรื่องคำพูดระหว่างกันไว้บ้างสุขภาพระวังกรดไหลย้อน

ท่านที่เกิดวันจันทร์
เกณฑ์ดวงรอบสัปดาห์นี้อาจมีเรื่องให้คุณต้องหงุดหงิดใจกับสิ่งต่างๆ รอบตัว คุณจะได้รับมอบหมายงานจากผู้ใหญ่ทำให้อึดอัดใจ และอาจมีปัญหากับเพื่อนร่วมงานได้ สำหรับเรื่องการเงินต้องระวังความใจร้อนหรือหากปากไวพูดไม่คิดอาจเสียเงินเลี้ยงข้าวคนอื่นได้ง่ายๆ ความรักสดใส แต่หากคุณทำตัวเจ้าชู้ระวังจะมีเรื่องหึงหวง เข้ามา สุขภาพระวังกล้ามเนื้ออักเสบ และโรคติดต่อไว้บ้าง

ท่านที่เกิดวันอังคาร
เกณฑ์ดวงรอบสัปดาห์นี้เหมาะจะเริ่มต้นสิ่งใหม่ๆ หรือได้พบเพื่อนฝูงที่ทำให้คุณพบช่องทางรายได้พิเศษเข้ามา ความรักสดใสและมีโอกาสได้พบรักใหม่จากการติดต่องาน ด้านหน้าที่การงานยังมีความก้าวหน้า และเหมาะที่จะสมัครงานหรือมองหางานใหม่รวมถึงการลงทุนในกิจการต่างๆ การเงินยังคล่องมือแต่ไม่เหมาะเสี่ยโชค สุขภาพแข็งแรง

ท่านที่เกิดวันพุธ
เกณฑ์ดวงรอบสัปดาห์นี้ต้องเข้าไปข้องเกี่ยวเป็นที่ปรึกษาให้กับคนรอบข้าง ในด้านการงานก็เลี่ยงไม่ได้ที่จะต้องไปช่วยงานของเพื่อนร่วมงาน หรืออาจถึงขั้นที่คุณจะต้องเข้าไปรับภาระในเรื่องหน้าที่การงานอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ การนำเสนองานใหม่ๆ ได้รับการตอบรับจากผู้ใหญ่ดี สำหรับเรื่องเงินเหมาะติดต่อขอเครดิตขอกู้ยืมรวมถึงติดตามทวงหนี้สินเก่าๆ ความรักสดใสแต่หากคุณพูดเรื่องเงินๆ ทองๆ มีโอกาสที่จะปะทะคารมกันได้ง่ายๆ สุขภาพระวังการติดหวัด

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี
เกณฑ์ดวงรอบสัปดาห์นี้ให้ระวังความใจร้อนของคุณอาจทำให้มีปัญหายุ่งยากทำให้ไม่สบายใจ อย่าถือสากับคำพูดของคนรอบข้าง โดยเฉพาะกับเพื่อนร่วมงานที่อาจปากไวให้คุณไม่สบอารมณ์ แต่ในด้านการงานยังมีความก้าวหน้าและผลงานเข้าตาผู้ใหญ่จนทำให้ได้รับมอบหมายงานตัวใหม่ ในเรื่องการเงินวันนี้ยังคงหมุนคล่องมือและมีเกณฑ์เสียเงินกับเครื่องมือสื่อสาร สุขภาพระวังโรคประจำตัว

ท่านที่เกิดวันศุกร์
เกณฑ์ดวงของคุณจะมีโชคด้านเสี่ยงรวมถึงการติดต่อเรื่องเงิน แต่ไม่เหมาะที่จะนำเงินไปลงทุนในกิจการต่างๆรวมถึงการร่วมหุ้นกับผู้อื่น สำหรับด้านการงานยังต้องระวังเรื่องเอกสารที่อาจเกิดความผิดพลาด แต่หากมีปัญหาในเรื่องการงานการเข้าพบผู้ใหญ่เพื่อขอคำแนะนำจะทำให้แก้ปัญหาต่างๆได้ ความรักลงตัวและอาจได้พบรักใหม่ถูกใจจากการติดต่องาน สุขภาพระวังภูมิแพ้

ท่านที่เกิดวันเสาร์
เกณฑ์ดวงรอบสัปดาห์นี้มีความวุ่นวายเกี่ยวกับเรื่องเงิน คุณอาจมีเหตุให้เสียเงินกับคนใกล้ชิดใกล้ตัวแบบไม่ตั้งตัว ในเรื่องการงานมีความก้าวหน้าโดยเฉพาะเรื่องการเริ่มต้นงานตัวใหม่ หรือการติดต่อประสานงานที่สามารถต่อยอดจนทำให้คุณได้รายได้เพิ่ม ความรักยังหวานชื่นสดใส วันนี้ระวังอุบัติเหตุจากของมีคม

เพิ่มเพื่อน

Warapong Pankaew

เคยทำงานสื่อสารมวลชนสายเศรษฐกิจ อสังหาริมทรัพย์ และการตลาด มายาวนานกว่า 25 ปี กับหนังสือพิมพ์ฐานเศรษฐกิจ โพสต์ทูเดย์ และเว็บไซต์ BaaniaAbout us

สื่อออนไลน์เพื่อคนซื้อบ้านและธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ประสบการณ์กว่า 25 ปี กับวิชาชีพสื่อสารมวลชนสายเศรษฐกิจและธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ มายาวนานกว่า 25 ปี กับหนังสือพิมพ์ฐานเศรษฐกิจ โพสต์ทูเดย์ และเว็บไซต์ Baania


CONTACT US

CALL US ANYTIME