fbpx

ดวง-ธุรกิจ วันจันทร์ที่ 2-วันอาทิตย์ที่ 8 มีนาคม 2563

โดย…ภัทร์มนต์ ศักดิ์ชุศรณ์
lux_payagon@hotmail.com

ฤกษ์ดีประจำสัปดาห์

  • วันอังคารที่ 3 มีนาคม 2563 เวลา 06.09-11.59 น. และ 13.39-14.39 น. เหมาะทำธุรกิจเช่าซื้อ ปรับปรุงที่ดิน ยึดทำเล รับงานเหมา บวชนาค รับตำแหน่งใหม่ ขึ้นบ้านใหม่ ยกเสาเอก เสี่ยงโชค ติดตั้งป้ายโฆษณาขนาดใหญ ยกป้ายชื่อติดตั้งหน้าอาคารสถานที่
  • วันพฤหัสบดีที่ 5 มีนาคม 2563  เวลา 03.49-14.59 น. และ 16.39-23.59 น. เหมาะทำการสั่งสอนตักเตือนบริวาร รายงานการตรวจพบ แถลงข้อเท็จจริง เปิดโรงงานฆ่าสัตว์ ร้านค้าอาวุธ ทำศัลยกรรม ทำการปฏิรูปแก้ไข
  • วันศุกร์ที่ 6 มีนาคม 2563 เวลา 06.19-07.29 น. 09.09-13.29 น. 15.09-16.29 น. และ 18.59-19.29 น. เหมาะเข้าพบผู้ใหญ่เพื่อขอความช่วยเหลือ แนะนำตักเตือน เปิดงานเฉลิมฉลองระดับชาติ เปิดอาคารสถานที่ของรัฐ เดินทางตรวจงาน ริเริ่มกิจการใหม่ ไถ่ชีวิตสัตว์ ลาสิกขา ขึ้นบ้านใหม่
  • วันเสาร์ที่ 7 มีนาคม 2563 เวลา 06.29-08.59 และ13.49-18.59 น. เหมาะทำพิธีศาสนา จัดห้องพระ เปิดกิจการสังฆภัณฑ์ ร้านอาหารเพื่อสุขภาพ เปิดโชว์รูมรถ แขวนป้ายโฆษณา ขนาดกลาง

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์
ช่วงสัปดาห์นี้มีเรื่องให้ต้องหนักใจกลุ้มใจกับปัญหาของเพื่อนและคุณอาจมีเรื่องขัดแย้งกับเพื่อนร่วมงาน ด้านการงานยังได้รับการร่วมมือจากผู้ใหญ่อย่างดี รวมถึงการมองหางานใหม่หรือการลงทุนก็คุ้มค่ากอบโกยกำไรได้ดี ด้านความรักสดใส ส่วนการเงินไม่ค่อยแน่นอนสักเท่าไหร่นัก อย่าคาดหวังกับเงินที่ไม่ได้อยู่ในมือ สุขภาพระวังไข้หวัดหรือกรดไหลย้อน

ท่านที่เกิดวันจันทร์
ช่วงสัปดาห์นี้ คุณต้องเข้าไปข้องเกี่ยวกับเรื่องหน้าที่การงานเป็นส่วนใหญ่ และรวมถึงการลงมือเข้าไปช่วยเหลือผู้อื่นเพื่อให้งานของส่วนรวมสำเร็จลุล่วงด้วยดี หากต้องเข้าไปใกล้ชิดกับผู้ใหญ่ควรระวังเรื่องการออกความเห็นให้มาก มีโอกาสเกิดความขัดแย้งได้ง่ายๆ สำหรับเรื่องการเงินแม้จะคล่องมือแต่หากคุณมีหนี้สินให้ระวังถูกทวงถาม เรื่องความรักอย่าคิดมากกับคำพูดของแฟนเขาหรือเธอแค่ประชดประชัน สุขภาพระวังระบบย่อยอาหารรวมถึงอาหารเป็นพิษ

ท่านที่เกิดวันอังคาร
ช่วงสัปดาห์นี้ค่อนข้างชิลๆ กับการดำเนินชีวิต อาจมีการพบปะสังสรรค์ให้เสียเงินกันมากกว่าปกติเสียด้วยซ้ำรวมถึงการซื้อของที่เกินความจำเป็น การงานยังไปได้เรื่อยๆ และเหมาะกับการริเริ่มงานใหม่ๆ รวมถึงการนำเสนอโครงการต่างๆ ก็ยังได้รับความสนใจและได้รับความร่วมมือจากคนรอบข้างอย่างดี ความรักแม้จะมีเรื่องหึงหวงเข้ามาแต่ก็แค่งอนกันไปมาเท่านั้น ระวังเรื่องการเงินให้ดีคุณมีเกณฑ์เสียเงินให้กับคนแปลกหน้าแบบไม่รู้เนื้อรู้ตัว สุขภาพระวังโรคประจำตัว

ท่านที่เกิดวันพุธ
ช่วงสัปดาห์นี้คุณจะได้รับโอกาสดีๆ แบบไม่คาดคิดหากไม่รีบคว้าไว้อาจเสียโอกาสได้ง่ายๆ เหมือนกัน ด้านการงานจะได้รับความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ รวมถึงมีคนทาบทามให้คุณทำงานตัวใหม่ หรือถูกชักชวนให้ลงทุนในกิจการเล็กๆ เตือนว่าหากไม่มีความชำนาญพอควรปฏิเสธเสียแต่เนิ่นๆ ความรักสดใส การเงินคล่องมือ และมีเกณฑ์เสียเงินกับเครื่องประดับ สุขภาพแข็งแรง

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี
ช่วงสัปดาห์นี้เป็นช่วงที่คุณอาจวุ่นวายกับเรื่องเงินๆ ทองๆ ทั้งที่มีรายได้เข้ามา และจ่ายที่ต้องออกไป ด้านการงานก้าวหน้ากว่าที่คิดไว้ และมีโอกาสที่ต้องเข้าไปรับผิดชอบงานแทนผู้อื่นให้คุณต้องลำบากใจกับการที่ต้องเข้าไปก้าวก่ายงานของผู้อื่น การติดต่อประสานงานกับเพศตรงข้ามได้ผลดี สำหรับเรื่องความรักมีโอกาสได้พบคนถูกใจจากการติดต่อประสานงาน สุขภาพระวังอุบัติเหตุจากของมีคมและความประมาทของตัวคุณเอง

ท่านที่เกิดวันศุกร์
ช่วงสัปดาห์นี้คุณค่อนข้างสบายอกสบายใจและมีการวางแผนท่องเที่ยวหรือพักผ่อน มีเกณฑ์การเดินทางแบบไม่คาดคิดให้ระวังเรื่องการเงินที่อาจใช้เกินงบที่ตั้งไว้หากไม่บริหารจัดการให้ดีจะมีปัญหาในวันข้างหน้าได้ ด้านการงานคุณจะต้องเข้าไปสัมพันธ์กับผู้ใหญ่หรือต้องมีส่วนเข้าไปแก้ไขปัญหางานต่างๆ อย่างเลี่ยงไม่ได้อาจทำให้มีการขัดแย้งกับเพื่อนร่วมงานแบบไม่รู้ตัว สำหรับเรื่องความรักสดใสและคนโสดมีเกณฑ์ได้พบรักใหม่ถูกใจ สุขภาพระวังไข้หวัด ภูมิแพ้

ท่านที่เกิดวันเสาร์
ช่วงสัปดาห์นี้คุณอาจเครียดกับปัญหาเก่าๆ เดิมๆ ที่บริวารหรือคนใกล้ตัวทำไว้ แต่ก็เป็นแค่ช่วงต้นสัปดาห์เท่านั้น หลังวันพุธที่ 4 มีนาคมไปแล้วทุกอย่างจะเริ่มคลี่คลายทำให้ได้ยิ้มกันบ้าง การงานก้าวหน้าเหมาะมองหางานตัวใหม่ การสมัครงานได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ การเงินดีเหมาะเสี่ยงโชค หรือการขอเครดิตสินเชื่อเป็นไปตามแผนที่วางไว้ ความรักมีเรื่องปะทะคารมกันเพราะเรื่องของคนอื่น สุขภาพแข็งแรง ระวังอุบัติเหตุจากการเดินทางเพราะความประมาทของผู้อื่น

เพิ่มเพื่อน

Warapong Pankaew

เคยทำงานสื่อสารมวลชนสายเศรษฐกิจ อสังหาริมทรัพย์ และการตลาด มายาวนานกว่า 25 ปี กับหนังสือพิมพ์ฐานเศรษฐกิจ โพสต์ทูเดย์ และเว็บไซต์ BaaniaAbout us

สื่อออนไลน์เพื่อคนซื้อบ้านและธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ประสบการณ์กว่า 25 ปี กับวิชาชีพสื่อสารมวลชนสายเศรษฐกิจและธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ มายาวนานกว่า 25 ปี กับหนังสือพิมพ์ฐานเศรษฐกิจ โพสต์ทูเดย์ และเว็บไซต์ Baania


CONTACT US

CALL US ANYTIME