fbpx

ดวงธุรกิจ วันที่ 3 กุมภาพันธ์-วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2563

โดย…ภัทร์มนต์ ศักดิ์ชุศรณ์
lux_payagon@hotmail.com

ฤกษ์ดีประจำสัปดาห์

  • วันอังคารที่ 4 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 04.59-11.59 น.เหมาะตรวจงาน เปิดอาคาร ห้างร้าน ขึ้นบ้านใหม่ ติดต่องานราชการ ยกป้ายชื่อติดตั้ง เปิดกิจการเสริมสวย เปิดร้านขายอาหาร ธุรกิจของเล่นเด็ก เสื้อผ้าเด็ก
  • วันพุธที่ 5 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 06.09-11.59 น. และ 13.35-22.49 น. เหมาะยกช่อฟ้า ไถ่ชีวิตสัตว์ จัดห้องพระ ทำบุญเสริมดวง เททองหล่อพระ เปิดกิจการสังฆภัณฑ์ เครื่องมือแพทย์ โรงเรียนติวพิเศษ เปิดคลินิก เปิดโรงพยาบาล กิจการอาหารเพื่อสุขภาพ
  • วันพฤหัสบดีที่ 6 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 09.55-10.40 น. เหมาะขอความช่วยเหลือ เจรจาต่อรอง ขอกู้ยืม ริเริ่มงานใหม่ เปิดกิจการเกี่ยวกับสัตว์เลี้ยง คลินิกรักษาสัตว์ โรงรับจำนำ ไฟแนนซ์
  • วันเสาร์ที่ 8 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 05.55-10.05 น. เหมาะเร่งรัดงาน ลงมือสะสางงาน จัดฮวงจุ้ย ขอความช่วยเหลือขอความร่วมมือ เปิดกิจการห้องเช่า ร้านขายของที่ระลึก เปิดโชว์รูม เปิดตัวสินค้านในออนไลน์ เปิดสำนักทนายความ

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์
เกณฑ์ชะตาในรอบสัปดาห์นี้วิถีชีวิตค่อนข้างสบายๆ กว่าที่ผ่านมา โดยเฉพาะในเรื่องผลประโยชน์รายได้ เรื่องเงินๆ ทองๆ เริ่มราบรื่นไม่ติดขัดและมีโชคด้านการเสี่ยง สำหรับเรื่องหน้าที่การงานให้ระวังบริวารเป็นเหตุทำให้งานเสียหาย ฉะนั้นควรทำทุกอย่างด้วยตัวเองจะดีกว่าฝากความหวังไว้กับใคร การติดต่องานต้องใช้เส้นสายจึงจะราบรื่น การลงทุนในระยะสั้นๆ ได้ผลกำไรดี ความรักแม้จะสดใสแต่ก็ไม่วายมีเรื่องหึงหวงเข้ามาให้หนักใจ สุขภาพระวังระบบขับถ่ายและอาหารเป็นพิษ

ท่านที่เกิดวันจันทร์
เกณฑ์ชะตาในรอบสัปดาห์นี้จะมีสิ่งดีๆ เข้ามาให้คุณได้เลือกได้ตัดสินใจ มีการท่องเที่ยวและได้รับของฝากของกำนัล สิ่งที่รอจะได้รับในเร็ววัน ด้านการงานแม้จะเหนื่อยกับการตามงานและบริวารแต่ท้ายสุดก็สำเร็จตามเป้าหมายที่วางไว้ การติดต่อประสานงานควรไปก่อนเวลาให้มากสักหน่อยอาจทำให้คุณได้พบแนวทางงานใหม่และได้โอกาสดีๆ อย่างไม่คาดคิด การลงทุนในช่วงนี้ควรรอไปอีกสักระยะจะดีกว่า การเงินคล่องมือแต่ไม่เหมาะเสี่ยงโชค สุขภาพระวังเกี่ยวกับโรคติดต่อต่างๆ เช่นไข้หวัดหรือไข้เลือดออก

ท่านที่เกิดวันอังคาร
เกณฑ์ชะตาในรอบสัปดาห์นี้ค่อนข้างสบายๆ ไม่ค่อยมีอะไรให้ต้องกังวลมากนัก คุณจะได้รับการใส่ใจจากคนรอบข้าง สิ่งต่างๆ ที่กังวลเริ่มผ่อนคลาย สำหรับเรื่องหน้าที่การงานคงจะต้องระวังเกี่ยวกับการให้ข้อมูลต่างๆ และการลงนามอนุมัติในเรื่องต่างๆ ต้องมีการตรวจให้ละเอียดเพื่อกันความผิดพลาด ในการติดต่อประสานงานเจอคนมีชั้นเชิงต้องระวังการเสียเปรียบ การลงทุนในช่วงนี้ควรดูความพร้อมของตัวเองให้มากโดยเฉพาะเรื่องเงินไม่ควรหยิบยืมใครจะเกิดความเสียหาย ความรักราบรื่นมีโชคจากเพศตรงข้าม การเงินหมุนคล่องมือ สุขภาพระวังไข้หวัด/ภูมิแพ้

ท่านที่เกิดวันพุธ
เกณฑ์ชะตาในรอบสัปดาห์นี้เป็นช่วงที่คุณต้องระวังเรื่องความคิดให้มาก ปัญหาเล็กๆ ที่เข้ามาควรมองข้ามๆ ไป หากคุณเอามาเป็นปัญหาใหญ่จะทำให้เกิดการกระทบกระทั่งกับคนใกล้ตัว ด้านการงานมีความก้าวหน้าได้รับคำชมจากผู้ใหญ่ และยังมีช่องทางหารายได้พิเศษ การลงทุนต่างๆ ช่วงนี้ได้ผลดีเกิดคาด ความรักราบรื่นแม้จะมีเรื่องหึงหวงเล็กๆ น้อยๆ การเงินต้องระวังการถูกเอาเปรียบ และไม่ควรให้ใครหยิบยืม การติดต่อขอเครดิตขอสินเชื่อแม้จะได้ผลดีแต่ก็มีความล่าช้า สุขภาพระวังการอักเสบของกล้ามเนื้อ

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี
เกณฑ์ชะตาในรอบสัปดาห์นี้เป็นช่วงที่ดีเหมาะกับการเริ่มต้นในสิ่งต่างๆ มีการพบปะกับญาติพี่น้องและเหมาะกับการเอ่ยปากขอความช่วยเหลือ ด้านการงานได้อยู่ใกล้ชิดกับผู้ใหญ่ทำให้ต้องเหน็ดเหนื่อยมากกว่าเก่าและมีเรื่องให้วุ่นวายกับผู้คนมากหน้าหลายตา แต่ก็เป็นโอกาสดีที่จะได้พัฒนาตัวเอง การสัมมนาอบรมต่างๆ จะเป็นสิ่งที่ทำให้คุณได้รับโอกาสดีๆ ในเรื่องหน้าที่การงาน ความรักสดใส การเงินคล่องมือและเหมาะกับการมองทรัพย์สิน หรือมีโอกาสที่จะได้เงินจากการเป็นนายหน้าค้าขายอสังหา สุขภาพระวังอุบัติเหตุเพราะความประมาทของผู้อื่นอาจทำให้คุณเจ็บตัวได้

ท่านที่เกิดวันศุกร์
เกณฑ์ชะตาในรอบสัปดาห์นี้เป็นช่วงที่ดีสำหรับคุณ ปัญหาที่มีก่อนหน้านี้เริ่มคลี่คลายและได้รับการช่วยเหลือจากคนรอบข้างรอบตัว สำหรับการงานมีเกณฑ์ได้รับมอบหมายให้ทำงานตัวใหม่ที่ท้าทาย และหากคุณกำลังคิดจะลงทุนต้องหลังวันพุธที่ 5 กุมภาฯไปแล้วจึงจะดี การติดต่อประสานงานต้องสร้างมิตรภาพกับผู้น้อยจะทำให้สิ่งต่างๆ คล่องตัวประสบความสำเร็จเร็วขึ้น การเงินดีไม่ว่าจะเป็นการขอเครดิตหรือเจรจาขอผ่อนผัน รวมถึงได้ข่าวดีในเรื่องเงินๆ ทองๆ ความรักมีการปะทะคารมเพราะเรื่องคนอื่น สุขภาพแข็งแรง

ท่านที่เกิดวันเสาร์
เกณฑ์ชะตาในรอบสัปดาห์นี้แม้จะดูไม่มีอะไรแต่ตัวคุณเองกลับทำให้ชีวิตวุ่นวาย การวางโครงการต่างๆของคุณไม่ว่าจะเป็นการท่องเที่ยวหรือการซื้อข้าวของทำให้หัวหมุนพอสมควร ด้านหน้าที่การงานค่อนข้างดีได้รับความร่วมมือและมักจะมีโอกาสดีๆ เข้ามาให้เลือกให้ตัดสินใจ แม้กระทั่งการมองหางานตัวใหม่หรือการลงทุนต่างๆ เหมาะเริ่มธุรกิจเกี่ยวกับอาหาร การเงินคล่องมือเหมาะติดตามหนี้สินเก่าๆ ความรักไม่ค่อยจะราบรื่นนักมีความเห็นต่างทำให้มักมีการปะทะคารมอยู่ตลอดสัปดาห์ สุขภาพระวังโรคประจำตัวกำเริบ

เพิ่มเพื่อน

Warapong Pankaew

เคยทำงานสื่อสารมวลชนสายเศรษฐกิจ อสังหาริมทรัพย์ และการตลาด มายาวนานกว่า 25 ปี กับหนังสือพิมพ์ฐานเศรษฐกิจ โพสต์ทูเดย์ และเว็บไซต์ BaaniaAbout us

สื่อออนไลน์เพื่อคนซื้อบ้านและธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ประสบการณ์กว่า 25 ปี กับวิชาชีพสื่อสารมวลชนสายเศรษฐกิจและธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ มายาวนานกว่า 25 ปี กับหนังสือพิมพ์ฐานเศรษฐกิจ โพสต์ทูเดย์ และเว็บไซต์ Baania


CONTACT US

CALL US ANYTIME