fbpx

พฤกษา จัดโปรฯเลือกได้รับมาตรการรัฐ

พฤกษา แจกใหญ่ต้นปี รับมาตรการ LTV ใหม่ ปล่อย “โปรเลือกได้” แบรนด์บ้านพฤกษา ให้ลูกค้าออกแบบโปรโมชั่นได้เองตามไลฟ์สไตล์ ช็อปฟรีจาก 4 แบรนด์ดัง ถึง 1 ปีเต็ม!! เพิ่มเติมจากส่วนที่ทางแบรนด์บ้านพฤกษาให้ ฟรี ค่าโอน, ค่าจดจำนอง, ค่าส่วนกลาง, มิเตอร์น้ำ-ไฟ รวมมูลค่ากว่า 10 ล้านบาท 100 ยูนิตแรก รับ 24,000 บาท ตั้งแต่วันนี้-31 มีนาคม 2563

นายธีรเดช เกิดสำอางค์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มธุรกิจทาวน์เฮาส์ บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า “แบรนด์บ้านพฤกษา ปล่อยแคมเปญ ”โปรเลือกได้” แจกใหญ่ต้อนรับปี 2563 นับเป็นเจ้าแรกของธุรกิจอสังหาฯ ที่ให้ลูกค้าสามารถออกแบบโปรโมชั่นได้เองตามไลฟ์สไตล์ของตัวเอง (Customization) เพียงลูกค้าจองและทำสัญญาบ้านพฤกษาตั้งแต่วันนี้ – 31 มี.ค.2563 และโอนภายใน 30 เม.ย. 2563 รับ Voucher/Fleet card แทนเงินสดจาก 4 แบรนด์ดัง

โดยสามารถเลือกให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของลูกค้าได้ทันที ไม่ว่าจะเป็น การตกแต่งบ้าน HomePro, เดินทาง PTT, ท่องเที่ยว Agoda และ ช็อปปิ้ง Lazada สำหรับ 100 ยูนิตแรก รับเพิ่ม 24,000 บาท ยังไม่พอความพิเศษของแคมเปญนี้ หากคุณไม่ใช่ 100 ยูนิตแรก ยูนิตต่อๆไปรับเพิ่ม 12,000 บาท เลือกช็อปฟรีจาก 4 แบรนด์ดังได้ 1 ปีเต็มเช่นกัน และยังได้โปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับบ้านพฤกษาทุกแปลงที่เข้าร่วม ได้แก่ ฟรี ค่าโอน, ค่าจดจำนอง, ค่าส่วนกลาง, มิเตอร์น้ำ-ไฟ

บ้านพฤกษา แอร์พอร์ด มะลิวัลย์ Charlotte
บ้านพฤกษา แอร์พอร์ด มะลิวัลย์ Chester
แอร์พอร์ด มะลิวัลย์ clubhouse

นอกจากนี้ การผ่อนปรนมาตรการ LTV-Loan to Value ของธนาคารแห่งประเทศไทย (ธปท.) ให้บ้านหลังแรกกู้ได้ 110% จากเดิมกู้ได้เพียง 90-95% รวมถึงโครงการ บ้านดีมีดาวน์ ซึ่งเป็นมาตรการลดภาระจากการซื้อที่อยู่อาศัยจากรัฐบาล รัฐช่วยผ่อนดาวน์สูงสุด 50,000 บาท และยังกู้ได้ง่ายๆ กับแคมเปญสินเชื่อบ้านจากธนาคารออมสิน ผ่อนต่ำล้านละ 10 บาท ช่วยให้ซื้อบ้านได้ง่ายขึ้น ทำให้กระแสตอบรับจากแคมเปญนี้ดีเยี่ยม โดยหลังปล่อยโปรฯ ไปเพียง 7 วัน ทำให้มียอดจองเข้ามาอย่างต่อเนื่อง

สำหรับสำหรับลูกค้าที่กำลังมองหาโครงการทาวน์โฮมคุณภาพดี ในทำเลศักยภาพ หลากหลายทำเล จึงเป็นโอกาสทีไม่ควรพลาด กับโปรที่ไม่เคยมีมาก่อน เลือกได้ในแบบคุณ ได้มากกว่าทุกโปร แบบนี้ไม่ได้มาบ่อยๆ รีบจองและสำสัญญาบ้านพฤกษา ได้ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่-31 มีนาคม ลงทะเบียนคลิก! https://yourchoice.baanpruksa.pro/all สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม www.pruksa.com หรือ 1739

เพิ่มเพื่อน

Warapong Pankaew

เคยทำงานสื่อสารมวลชนสายเศรษฐกิจ อสังหาริมทรัพย์ และการตลาด มายาวนานกว่า 25 ปี กับหนังสือพิมพ์ฐานเศรษฐกิจ โพสต์ทูเดย์ และเว็บไซต์ BaaniaAbout us

สื่อออนไลน์เพื่อคนซื้อบ้านและธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ประสบการณ์กว่า 25 ปี กับวิชาชีพสื่อสารมวลชนสายเศรษฐกิจและธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ มายาวนานกว่า 25 ปี กับหนังสือพิมพ์ฐานเศรษฐกิจ โพสต์ทูเดย์ และเว็บไซต์ Baania


CONTACT US

CALL US ANYTIME