fbpx

แอสเสท เวิรด์ ปรับโฉม อิมพิเรียล โบ้ท เฮ้าส์

แอสเสท เวิรด์ คอร์ปอเรชั่น หรือ AWC ปรับโฉม “อิมพิเรียล โบ้ท เฮ้าส์” หนึ่งในโรงแรมที่มีประวัติที่ยาวนานบนเกาะสมุย สู่แบรนด์ “มีเลีย” รีสอร์ทชั้นนำระดับเวิลด์คลาส นำเสนอประสบการณ์ใหม่ของการเข้าพักด้วยสระว่ายน้ำที่ใหญ่ที่สุดบนเกาะสมุย พร้อมจะเปิดรับกับการค้างคืนบนห้องสวีทบนเรือ ซึ่งการสร้างประสบการณ์ในรูปแบบนี้จะช่วยเติมเต็มความพิเศษให้แก่ โรงแรม มีเลีย เกาะสมุย, ไทยแลนด์”

การเปิดตัวอย่างเป็นทางการของ “โรงแรม มีเลีย เกาะสมุย, ไทยแลนด์”ถือเป็นอีกหนึ่งโครงการภายใต้การบริหารของแอสเสท เวิรด์ ซึ่งร่วมมือกับ “มีเลีย โฮเทลส์ อินเตอร์เนชั่นแนล” ผู้บริหารงานโรงแรมในเครือมากกว่า 390 แห่ง ในกว่า 40 ประเทศ ซึ่งโรงแรมมีเลีย เกาะสมุย เคยเป็นที่รู้จักและคุ้นเคยในชื่อของ “อิมพิเรียล โบ้ท เฮ้าส์” แอสเสท เวิรด์ ได้พลิกโฉมครั้งใหญ่สู่แบรนด์ “มีเลีย” ด้วยการสร้างเอกลักษณ์ใหม่สระว่ายน้ำที่ใหญ่ที่สุดบนเกาะสมุย ประกอบไปด้วยสระว่ายน้ำหลักริมชายหาด สระว่ายน้ำในรูปแบบทะเลสาบรอบรีสอร์ทขนาดใหญ่ และพื้นที่ผ่อนคลายในบริเวณสระน้ำด้วยวารีบำบัด

มีเลีย 5
มีเลีย 2
Bathroom 1_After

ในส่วนของห้องพักเพิ่มความพิเศษด้วยห้องในหลากหลายรูปแบบที่สามารถเชื่อมต่อกับสระว่ายน้ำ และพิเศษด้วยห้องแบบเลเวลโบ้ทส ห้องที่มีเอกลักษณ์ที่สุดของโรงแรม โดยได้รับแรงบันดาลใจมาจากเรือไทย และดอกหมุยซึ่งเป็นเอกลักษณ์ท้องถิ่นและเป็นการแสดงคุณค่าวัฒนธรรมของเกาะสมุย รวมแล้วมีห้องพักทั้งหมด 159 ห้อง และห้องสวีท 41 ห้อง

คุณวัลลภา ไตรโสรัส ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท แอสเสท เวิรด์ คอร์ป จำกัด (มหาชน) กล่าวว่าที่ผ่านมา แอสเสท เวิรด์ คอร์ปอเรชั่น มีความมุ่งมั่นที่จะเดินหน้าขยายธุรกิจตามกลยุทธ์ด้วยการเป็นพันธมิตรกับหลากหลายผู้ประกอบการโรงแรมที่มีชื่อเสียงในระดับสากล โดยความร่วมมือกับ “มีเลีย โฮเทลส์ อินเตอร์เนชั่นแนล”เป็นการผนึกกำลังให้ แอสเสท เวิรด์คอร์ปอเรชั่น สามารถเข้าถึงกลุ่มลูกค้าเป้าหมายทั่วโลก และช่วยดึงดูดนักท่องเที่ยว ทั้งยังเป็นการสร้างชื่อเสียงให้กับประเทศให้เป็นที่รู้จักในฐานะจุดมุ่งหมายด้านการท่องเที่ยวในระดับโลก

การเปิดตัวโรงแรม มีเลีย เกาะสมุย, ไทยแลนด์ และการลงนามสัญญาบริหารจัดการโรงแรม คอร์ทยาร์ด แมริออท ภูเก็ต ทาวน์ จะทำให้แอสเสท เวิรด์ คอร์ปอเรชั่น มีโรงแรมที่เปิดดำเนินการทั้งหมดเพิ่มขึ้นจาก 14 แห่งเป็น 16 แห่ง ด้วยจำนวนห้องพักทั้งหมดจาก 4,421 ห้องเป็น 4,869 ห้อง

มีเลีย 4
มีเลีย1
Bird Eye View_1 (1)

โรงแรม มีเลีย เกาะสมุย, ไทยแลนด์ เป็นเพียงจุดเริ่มต้นแรกของความร่วมมือเชิงกลยุทธ์ของระหว่างทั้งสองบริษัท เนื่องจากมีโรงแรมและรีสอร์ทชั้นนำจากแบรนด์ที่มีชื่อเสียงในเครือมีเลียที่เตรียมจะเปิดตัวร่วมกับแอทเสท เวิรด์ คอร์ปอเรชั่น เพิ่มเติมในอีกไม่กี่ปีข้างหน้าโดยเรามีแผนที่จะเปิดโรงแรมอีกอย่างน้อยสองแห่งในเมืองสำคัญ ได้แก่ อินน์ไซด์ กรุงเทพ สุขุมวิท (Innside Bangkok Sukhumvit) และอีกหนึ่งแห่งที่เชียงใหม่

บริษัท แอสเสท เวิรด์ คอร์ป จำกัด (มหาชน) ในเครือทีซีซีกรุ๊ป (TCC Group) ดำเนินธุรกิจโรงแรมและการบริการ โดยบริหารโรงแรมที่มีชื่อเสียงภายใต้แบรนด์ซึ่งเป็นที่รู้จักระดับสากล อาทิ แมริออท, อะ ลักซ์ชูรี คอลเล็คชั่น โฮเทล, โอกุระ, เลอ เมอริเดียน, บันยันทรี, ฮิลตัน, ดับเบิ้ลทรี บาย ฮิลตัน, เชอราตัน และมีเลีย และดำเนินธุรกิจอสังหาริมทรัพย์เพื่อการพาณิชย์ โดยโครงการที่มีชื่อเสียงคือ โครงการเอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์ โครงการเกทเวย์ แอท บางซื่อ โครงการพันธุ์ทิพย์ พลาซ่า ประตูน้ำ

เพิ่มเพื่อน

Warapong Pankaew

เคยทำงานสื่อสารมวลชนสายเศรษฐกิจ อสังหาริมทรัพย์ และการตลาด มายาวนานกว่า 25 ปี กับหนังสือพิมพ์ฐานเศรษฐกิจ โพสต์ทูเดย์ และเว็บไซต์ BaaniaAbout us

สื่อออนไลน์เพื่อคนซื้อบ้านและธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ประสบการณ์กว่า 25 ปี กับวิชาชีพสื่อสารมวลชนสายเศรษฐกิจและธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ มายาวนานกว่า 25 ปี กับหนังสือพิมพ์ฐานเศรษฐกิจ โพสต์ทูเดย์ และเว็บไซต์ Baania


CONTACT US

CALL US ANYTIME