fbpx

ลุมพินี พาร์ค วิภาวดี จัดโปร One Price 2.19 ลบ.

“ลุมพินี พาร์ค วิภาวดี-จตุจักร” โครงการมิกซ์ยูสแห่งแรกของ บริษัท แอล.พี.เอ็น.ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด(มหาชน) หรือ LPN ซึ่งมีมูลค่ารวมสูงถึง 5,000 ล้านบาท เสร็จสมบูรณ์พร้อมโอนกรรมสิทธิ์ให้ลูกค้าได้ภายในเดือนพฤศจิกายนนี้ โดยในวันเสาร์ที่ 16 พฤศจิกายน จะมีกิจกรรมพิเศษพร้อมโปรโมชั่น “One Price ราคาเดียว” 2.19 ล้านบาท ในวันส่งมอบห้องชุด แถมฟรี! เฟอร์นิเจอร์ เครื่องปรับอากาศ และเครื่องทำน้ำอุ่น เพื่อปิดการขายส่วนที่เหลือเพื่อ 10% สุดท้ายของโครงการ

คุณโอภาส ศรีพยัคฆ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการ บริษัท แอล.พี.เอ็น.ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด(มหาชน) กล่าวว่า บริษัทเตรียมจัดงานส่งมอบโครงการ “ลุมพินี พาร์ค วิภาวดี-จตุจักร” แก่ลูกค้า โดยพร้อมให้เข้าพักอาศัยปลายเดือนพฤศจิกายนนี้ ซึ่งบริษัทได้เร่งทยอยส่งมอบตั้งแต่ช่วงต้นเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา และเพื่อเป็นการเร่งสร้างยอดขายในช่วงปลายปีของบริษัทรวมทั้งให้สอดรับกับมาตรการกระตุ้นการซื้อที่อยู่อาศัยของรัฐบาล LPN จึงกิจกรรมพิเศษ “One Price ราคาเดียว” 2.19 ล้านบาท ซึ่งมีจำนวนจำกัดเนื่องจากห้องชุดส่วนใหญ่ประมาณ 90% ของจำนวนห้องชุดทั้งหมดสามารถปิดการขายไปได้แล้วก่อนหน้านี้

สำหรับความพิเศษของโครงการ “ลุมพินี พาร์ค วิภาวดี-จตุจักร” คือทำเลที่ตั้ง ซึ่งเป็นโครงการที่อยู่อาศัยและสำนักงานที่ติดริมถนนวิภาวดีรังสิต ที่สะดวกทั้งการเดินทาง และการคมนาคมขนส่ง สามารถเชื่อมต่อไปสู่เขตกรุงเทพฯ ชั้นในผ่านถนนพหลโยธิน และเป็นถนนสายหลักที่เชื่อมต่อไปยังภาคกลางและภาคเหนือของประเทศไทย รวมทั้งสามารถเข้า-ออกได้หลายทาง และยังเชื่อมต่อกับซอยวิภาวดีรังสิต 5 และซอยอิน-ทามระ 15 ของถนนสุทธิสาร รวมถึงซอยพหลโยธิน18 และ 18/1 ที่ออกมาพบกับสวนจตุจักรพอดี เป็นทำเลทอง New CBD (Central Business District) ที่เชื่อมต่อได้ในหลายเส้นทาง และพื้นที่โดยรอบก็เป็นสถานที่สำคัญ และอาคารสำนักงานของบริษัทต่างจำนวนมาก ทำเลนี้จึงเต็มไปด้วยดีมานด์จากพนักงานออฟฟิศ

ลุมพินี พาร์ค วิภาวดี-จตุจักร (11)
ลุมพินี พาร์ค วิภาวดี-จตุจักร (10)

“ลุมพินี พาร์ค วิภาวดี จตุจักร” ได้รับการออกแบบในลักษณะโครงการมิกซ์ยูสแห่งแรกของกลุ่ม LPN ภายใต้แนวคิด “Work & Life” ที่ภายในโครงการมีทั้งอาคารสำนักงานและอาคารชุดพักอาศัย จำนวน 4 อาคาร ประกอบด้วย ประกอบด้วยทาวเวอร์ A เป็นอาคารสำนักงาน สูง 21 ชั้น จำนวน 105 ยูนิต ทาวเวอร์ B อาคารสำนักงาน สูง 17 ชั้น จำนวน 96 ยูนิต 1 ร้านค้า ทาวเวอร์ C อาคารพักจอดรถ สูง 8 ชั้น จอดได้ 271 คัน 4 ร้านค้า และทาวเวอร์ D อาคารชุดพักอาศัย สูง 21 ชั้น จำนวน 736 ยูนิต

โดยในส่วนของอาคารสำนักงาน คือ “ลุมพินี ทาวเวอร์ วิภาวดี จตุจักร” เน้นการออกแบบและก่อสร้างให้ประหยัดพลังงาน ลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมและสร้างสภาพแวดล้อมภายในอาคารที่ดี มีการจัดองค์ประกอบภายในโครงการให้เหมาะกับแคมเปญ “ความพอดีที่ดีกว่า” (The Better Balance) แนวทางการสร้างแบรนด์ของ LPN ซึ่งประกอบไปด้วย 3 องค์ประกอบหลัก ได้แก่ 1. พอดีกับการออกแบบ 2. พอดีกับการใช้ชีวิตที่สะดวกสบายปลอดภัยมากกว่าที่เคย 3. พอดีกับบริการที่ลงตัวในทุกความใส่ใจ ภายใต้กลยุทธ์ “ชุมชนน่าอยู่”

ลุมพินี พาร์ค วิภาวดี-จตุจักร (8)
ลุมพินี พาร์ค วิภาวดี-จตุจักร (6)
ลุมพินี พาร์ค วิภาวดี-จตุจักร (5)

นอกจากนี้ ที่พิเศษอีกส่วนหนึ่งคือโครงการ“ลุมพินี พาร์ค วิภาวดี-จตุจักร” ถูกออกแบบสวนสีเขียวในหลายมิติ เพื่อให้เป็นบริเวณพักผ่อนแทรกในพื้นที่ส่วนกลางทั้งแนวตั้ง แนวนอน และแนวสูง ตั้งอยู่บนชั้น 19 หรือที่เรียกว่าสวนหย่อม Pocket Garden และแทรกอยู่ในชั้นอื่นๆ ให้ผู้อยู่อาศัยสามารถชมวิวสวยของเมืองได้ในทุกเวลา ขณะเดียวกัน ยังมีสวยลอยฟ้าและลานพักผ่อนบนชั้นดาดฟ้าของอาคารจอดรถ (อาคาร C) ซึ่งสามารถมองเห็นสวนจตุจักรได้จากมุมนี้

เพิ่มเพื่อน

Warapong Pankaew

เคยทำงานสื่อสารมวลชนสายเศรษฐกิจ อสังหาริมทรัพย์ และการตลาด มายาวนานกว่า 25 ปี กับหนังสือพิมพ์ฐานเศรษฐกิจ โพสต์ทูเดย์ และเว็บไซต์ BaaniaAbout us

สื่อออนไลน์เพื่อคนซื้อบ้านและธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ประสบการณ์กว่า 25 ปี กับวิชาชีพสื่อสารมวลชนสายเศรษฐกิจและธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ มายาวนานกว่า 25 ปี กับหนังสือพิมพ์ฐานเศรษฐกิจ โพสต์ทูเดย์ และเว็บไซต์ Baania


CONTACT US

CALL US ANYTIME